Thông tin truyện

Tác giả:

Số chương: 536

Tình trạng:

Vương Phi 13 Tuổi

Đánh giá: 7/10 từ 5 lượt

Một nàng thủ lĩnh một băng nhóm sát thủ thời hiện đại, hai tay nhuốm đầy máu tanh, luôn thích làm theo ý mình, sẽ ra sao nếu nàng xuyên không, trở thành một vương phi mới 13 tuổi, nhỏ xinh, nhút nhát của một vị vương gia tuyệt sắc nhưng lại lãnh khốc lạnh lùng.

Là ai sẽ chinh phục ai, hai con người đều đủ cuồng, đủ ngạo, thời thế tạo anh hùng. Nơi chiến loạn, chốn phòng the, vương gia và vương phi liệu có thể đạt đến cái gọi là ” yên ấm “. Nàng sát thủ hiện đại sẽ xoay sở ra sao trong một thế giới trọng nam khinh nữ ? Phong vân tụ hội, ai sẽ là kẻ đạt được thắng lợi cuối cùng?

Vương Phi 13 tuổi, một bộ tiểu thuyết xuyên không nổi tiếng trong làng văn học Trung Quốc, và cũng làm xao xuyến con tim hàng triệu độc giả. Sự hấp dẫn của truyện nằm ngay trong nội dung chứa nhiều tình tiết gay cấn được sáng tạo bởi ngòi bút tài hoa đầy tinh tế của tác giả.

Liệu rằng nàng sát thủ thời hiện đại có tận dụng được những năng lực ở thế giới trước kia mà khuấy động càn khôn ở thế giới cổ đại này ? Tất cả được hé mở trong tác phẩm Vương phi 13 tuổi đầy hấp dẫn. Ngoài Vương Phi 13 tuổi cũng có rất nhiều tác phẩm tiếp nối phong cách cũng như thể loại xuyên không này như : Hoàng hậu lười, Vương phi thất sủng
Edit: dạo này đọc chùa nhiều rồi nên muốn thử edit xem sao, vừa hay thấy bộ này cũng thú vị vừa đọc vừa edit thui, với lại vốn từ mình có hạn nên có thể xem như là dịch thô thui nà. Vậy nên mọi người có góp ý gì thì cũng nói thẳng. Vậy nha
Văn án: Nàng, là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sanh sát trong tay,luôn làm theo ý mình.
Hắn, là đế quốc tuyệt sắc Vương gia, thiết huyết lãnh khốc, uy chấn thiên hạ.
Nàng _ một sát thủ hiện đại, xuyên không, trở thành Vương phi nhỏ xinh mười ba tuổi
Hắn_ cổ đại tuyệt sắc Vương gia, trong phòng tắm đang ra sức chống lại lợi kiếm khát máu
Ai sẽ hàng phục ai?
“Bỏ chủ ý đánh ta, nếu không đừng trách ta không khách khí.”
Loạn thế chìm nổi, thiên hạ này vô cùng có là thiên hạ của nam nhi
Phong vân hội tụ, kể xem kiếp này ai sẽ làm chủ

Danh sách chương

Loading...