Thông tin truyện

Trăng Non

Tác giả:

Số chương: 25

Tình trạng:

Trăng Non

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Các bạn đang theo dõi bộ truyện Trăng Non thuộc thể loại Truyện Kinh Điển của nhà văn nổi tiếng Stephenie Meyer trên trang Đọc Truyện Online.

Người sói xuất hiện, Bella muốn tìm đến cái chết,liệu Adward có thể cứu được nàng? Và còn rất nhiều tình tiết li kì và vô cùng hấp dẫn trong bộ truyện trăng non… Mời độc giả đón đọc
Thoát chết từ tập trước ( chạng vạng), gia đình hai bên đều biết đến mối quan hệ tình cảm của Bella & Edward. Tưởng chừng như mọi chuyện trở nên tốt đẹp khi mà Edward ngày càng chứng tỏ sự kìm chế bản năng khá tốt trước Bella.

Tuy nhiên, vào ngày sinh nhật thứ 18 của Bella, trong khi mở một gói quà, cô đã vô tình bị đứt tay. Anh trai Jasper của Edward, mặc dù đã cố gắng kiêng máu người, vẫn bị kích thích mạnh bởi mùi máu và tấn công Bella.

Nhận thức được nguy hiểm mang đến cho Bella khi cô không thuộc thế giới Ma cà rồng. Để bảo đảm sự an toàn cho cô , Edward nói với Bella rằng cậu không còn yêu cô nữa và rời khỏi thị trấn Forks cùng với gia đình. Bella bị tổn thương nặng nề và dường như mất đi mọi xúc cảm.

Nhờ Jacob, và cũng không muốn bố Charlie buồn, Bella cố gắng lấy lại tinh thần để sống. Nhờ Jacob an ủi, Bella dường như đã có thể vui sống trở lại. Cô cũng đã phát hiện ra một thế giới khác tưởng như chỉ có trong huyền thoại: Người Sói & Jacob là một trong số họ.

Tuy nhiên , Bella phát hiện ra một điểm thú vị là mỗi khi cô gặp nguy hiểm, thì trong đầu Bella luôn văng vẳng tiếng nói của Edward, vẫn là những lo lắng, nhắc nhở, quan tâm đến Bella. Cô đã làm nhiều việc rồ dại chỉ để mong muốn được nghe giọng nói ấy bên tai mình.

Một lần, Bella muốn thử cảm giác được nhảy từ vách đá xuống và cũng để được nghe giọng nói của Edward, cô đã nhảy từ trên vách đá xuống , nhưng không ngờ biển động nên đã có nguy cơ chết đi nếu Jacob không xuất hiện kịp thời.
Alice ( em gái của Edward) có khả năng nhìn thấy tương lai nên đã nhìn thấy cảnh Bella rơi xuống biển và không trồi dậy được nữa. Lo lắng, Alice quay về Forks để tìm hiểu nguyên nhân, phát hiện Bella vẫn còn sống. Nhưng Edward tình cờ biết được mọi chuyện, tưởng Bella đã chết nên cũng muốn tìm đến cái chết nên đã đi đến gặp gia đình Volturi để xin được chết.

Loading...

Bella và Alice tức tốc đến Volterra, Italy để ngăn Edward, và cứu cậu trước khi mọi chuyện quá muộn. Trước khi họ rời Ý, nhà Volturi nói với họ rằng Bella, một con người biết đến sự tồn tại của loài ma cà rồng, sẽ phải chết hoặc phải trở thành một ma cà rồng.

Edward cùng gia đình trở về Forks. Bella đã thuyết phục được gia đình Cullen việc chuyển đổi cô thành ma cà rồng chỉ là chuyện sớm muộn. Cô muốn mình được biến đổi trước khi sang tuổi 19, cô không muốn mình trông lớn tuổi hơn Edward dù Edward kịch liệt phản đối và cố gắng tìm mọi cách để không phải biến đổi cô.
chuyện tạm thời kết thúc ở đây.

Tổng hợp các phần của Bộ Truyện Chạng Vạng:

>> Phần 1: Chạng Vạng

>> Phần 2: Trăng Non

>> Phần 3: Nhật Thực

>> Phần 4: Hừng Đông

Danh sách chương

Loading...