Thông tin truyện

Nhật Thực

Tác giả:

Số chương: 28

Tình trạng:

Nhật Thực

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Các bạn đang theo dõi bộ truyện Nhật Thực thuộc thể loại Truyện Kinh Điển của nhà văn nổi tiếng Stephenie Meyer trên trang Đọc Truyện Online.

Victoria với đội quân ma cà rồng “mới sinh”chống lại nhà Cullen và giết Bella. Bella buộc phải lựa chọn giữa tình yêu với Edward và tình bạn với Jacob….Sự lựa chọn của nàng là như thế nào… Mời các bạn đón đọc…
Câu chuyện trong Nhật thực bắt đầu với các tin tức trên báo chí rằng Seattle đang xuất hiện một loạt các vụ giết người bí ẩn, mà Edward nghi ngờ nguyên nhân do một tên ma cà rồng không điều khiển được cơn khát máu gây ra. Edward và Bella điền các đơn xin vào trường đại học, trong khi Bella giải thích cho Edward mong muốn của cô muốn đi gặp Jacob Black, cậu bạn người sói của cô. Mặc dù Edward lo cho sự an toàn của cô, Bella vẫn nhất quyết rằng Jacob và nhóm bạn người sói của cậu sẽ không bao giờ làm hại cô, và cô bắt đầu ghé thăm cậu trở lại sau một thời gian lánh mặt. Câu chuyện ngày càng được đẩy lên kịch tính hơn khi Jacob nghe lỏm được Edward và Bella bàn về chuyện đính hôn của họ và cảm thấy rất thất vọng. Chuyện gì sẽ xảy ra xung quanh quyết định sẽ biến đổi thành ma cà rồng của Bella?

Truyện hấp dẫn bởi cách xây dựng nhân vật gai góc, mạnh mẽ, kỳ bí và lối dẫn chuyện khi khi kịch tính, lúc sôi nổi, đầy màu sắc của tác giả Stephenie Meyer.

Tổng hợp các phần của Bộ Truyện Chạng Vạng:

>> Phần 1: Chạng Vạng

>> Phần 2: Trăng Non

>> Phần 3: Nhật Thực

>> Phần 4: Hừng Đông

Danh sách chương

Loading...