Thông tin truyện

Tác giả:

Số chương: 38

Tình trạng:

Harry Potter và Mật Lệnh Phượng Hoàng

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt

Các bạn đang theo dõi bộ truyện Harry Potter và Mật Lệnh Phượng Hoàng thuộc thể loại Truyện Kinh Điển của nhà văn nổi tiếng J.K. Rowling trên trang Đọc Truyện Online.

Harry chứng kiến sự ra đi của một người thân yêu nhất, để đổi lại việc thức tỉnh cộng đồng phù thuỷ rằng, Chúa tể Hắc ám đã trở lại, và cuộc chiến khốc liệt nhất dường như chỉ mới bắt đầu……
Năm học thứ 5 tại Học viện Phù thuỷ và Pháp thuật Hogwarts của Harry khởi đầu không mấy suôn sẻ. Bạn bè thân thiết bặt vô âm tín, Chúa tể Hắc ám Voldermort cứ ám ảnh trong những giấc mơ, và tệ hơn, suýt chút nữa cậu bị đuổi khỏi trường học bởi sự nông cạn của Bộ Pháp thuật. Bộ qui đổ mọi tội lỗi lên Harry Potter – người hùng một thời của cộng đồng phép thuật – vì cho rằng tin đồn Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai đấy quay trở lại chỉ là trò đùa gây hoang mang dư luận của cậu bé 15 tuổi.

Cuộc chiến trước mắt với Chúa tể Hắc ám là điều không thể tránh khỏi, và Hội Phượng hoàng do Giáo sư Dumbledore sáng lập một lần nữa vào cuộc, như đã từng đối đầu với Voldermort mười mấy năm trước đây. Bên cạnh đó, giáo viên mới do Bộ Pháp thuật chỉ định chẳng dạy dỗ gì bọn trẻ, buộc Harry cùng những người bạn phải bí mật tổ chức “Đội quân Dumbledore” để cùng nhau luyện tập bùa phép phòng vệ khi nguy hiểm đang gần kề. Một sự thật đau lòng: Harry vừa phải đối đầu cùng Voldermort, vừa chống lại cả Bộ Pháp thuật đang nghi ngờ trường Hogwarts âm mưu phản loạn.

Tổng hợp các phần của Bộ Truyện Harry Potter:

>> Phần 1: Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

>> Phần 2: Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

>> Phần 3: Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

>> Phần 4: Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa

>> Phần 5: Harry Potter và Mật Lệnh Phượng Hoàng

>> Phần 6: Harry Potter và Hoàng Tử Lai

>> Phần 7: Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần

Danh sách chương

Loading...