Thông tin truyện

Truyện Chạng Vạng

Tác giả:

Số chương: 25

Tình trạng:

Chạng Vạng

Đánh giá: 5/10 từ 1 lượt

Các bạn đang theo dõi bộ truyện Chạng Vạng thuộc thể loại Truyện Kinh Điển của nhà văn nổi tiếng Stephenie Meyer trên trang Đọc Truyện Online.

Bella Swan đã phải lòng Edward ,một anh chàng trong gia đình ma cà rồng, và họ đã phải trải qua rất nhiều gian khổ, nguy hiểm bởi những tên ma cà rồng độc ác gây ra, liệu họ có thể vượt qua và đến được với nhau, mời các bạn đón đọc…….
Bella Swan 1 cô gái 17 tuổi chuyển từ Phoenix, Arizona tới Forks, Washington để mẹ cô, Renée chuyển tới chỗ dượng Phil, một cầu thủ bóng chày tầm trung. Sau khi đến Forks, Bella để ý tới chàng trai quyến rũ, bí ẩn Edward Cullen. Sau rồi cô khám phá ra chàng là thành viên của một gia đình ma cà rồng uống máu động vật thay cho máu người. Edward cảnh báo Bella về những nguy hiểm có thể đến khi ở bên anh, hiểu được cuộc sống của cô bị đặt trong nguy hiểm nếu tiếp tục mối quan hệ bởi vì dòng máu cô có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với chàng. Bella gặp nguy hiểm bởi tên ma cà rồng khát máu, James. Với sự giúp đỡ từ gia đình, Edward cứu Bella khỏi James, nhưng chàng vẫn không muốn biến đổi Bella thành ma cà rồng.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi bộ truyện Chạng Vạng Của tác giả Stephenie Meyer để thấy được sự tàn bạo của James, và làm thế nào Edward có thể cứu được Bella Swan khỏi tay tên ma cà rồng James độc ác……

Tổng hợp các phần của Bộ Truyện Chạng Vạng:

>> Phần 1: Chạng Vạng

>> Phần 2: Trăng Non

>> Phần 3: Nhật Thực

>> Phần 4: Hừng Đông

Danh sách chương

Loading...