Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 75


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 75: Chiến Kỹ

Con Hổ Nha gấu trúc này tiến vào linh hồn hải của Nhiếp Ly, chiếm cứ một khu vực, cùng Ảnh Yêu linh, duy trì khoảng cách nhất định.

Ảnh Yêu linh tựa hồ đối Hổ Nha gấu trúc yêu linh có chút kiêng kị, không dám nhúc nhích, mà Hổ Nha gấu trúc tựa hồ cũng cảm giác được khí tức của Ảnh Yêu linh, không dám tới gần. Song phương đề phòng lẫn nhau.

Hổ Nha gấu trúc cùng linh hồn hải Nhiếp Ly từ từ chậm rãi dung hợp, giữa hai người giới hạn dần dần được thu hẹp, trong đầu Nhiếp Ly thỉnh thoảng lại lóe qua một thân ảnh béo phị, thân ảnh này dáng điệu thơ ngây khả cúc, tay đu cành trúc Trúc không ngừng cắn xé, nương theo một cây đại thụ chậm rãi bò hướng lên trên, cuối cùng phù phù một chút rơi xuống dưới. Đây là hình ảnh Hổ Nha gấu trúc khi còn sống, truyền vào trong đầu Nhiếp Ly, Nhiếp Ly không khỏi cười nhẹ, tiểu gia hỏa này rất là khả ái .

Đại khái hai giờ sau, Nhiếp Ly cùng Hổ Nha gấu trúc dung hợp hoàn thành , sau khi dung hợp Hổ Nha gấu trúc yêu linh, hai con yêu linh cùng nhau chống đỡ linh hồn hải của Nhiếp Ly, khiến linh hồn hải Nhiếp Ly điên cuồng khuếch trương , mở rộng gấp hai lần hơn, linh hồn lực cũng sục sôi mãnh liệt lên.

bên trong linh hồn hải của Nhiếp Ly linh hồn lực hóa thành hai đạo, hai đạo linh hồn lực càng không ngừng lưu động, hỗ trợ lẫn nhau, một cỗ bàng bạc lực lượng mãnh liệt phóng ra.

Oanh !

Nhiếp Ly cảm giác được, linh hồn lực của hắn đột nhiên tăng cường.

Dùng linh hồn thủy tinh kiểm nghiệm một chút, Nhiếp Ly phát hiện linh hồn lực của mình đã đã tăng lên đến hai ngàn, đạt tới cảnh giới Bạch Ngân hai sao, dung hợp một con Hổ Nha gấu trúc, khiến thực lực Nhiếp Ly trực tiếp tăng lên một tầng.

hết thảy đều tại bên trong Nhiếp Ly, hắn chú ý cũng không phải tu vi tăng lên, mà là thiên phú năng lực của con Hổ Nha gấu trúc này.

Cảm thụ được một ít đặc tính Hổ Nha gấu trúc, Nhiếp Ly ánh mắt sáng lên, thả người nhảy vút lên thẳng đến phía sau núi.

Phía sau núi bên trong một mảnh sơn lâm, nơi này yên tĩnh không người, bình thường không có người nào đến, Nhiếp Ly chuẩn bị thi triển một chút chiến kĩ thuộc về Hổ Nha gấu trúc ở trong này.

“Rống !” Nhiếp Ly gầm lên một tiếng, thân thể nhanh chóng bành trướng , cùng Hổ Nha gấu trúc yêu linh dung hợp, cơ nhục bạo khởi, trên người phủ đầy đen trắng lông tóc, tứ chi trở nên vô cùng tráng kiện, trên năm ngón tay cũng mọc ra lợi trảo bén nhọn.

Lôi Đình trọng kích !

Cả người đều tràn ngập lực lượng không thể phát tiết, Nhiếp Ly một chưởng hướng một cây đại thụ đánh tới.

Oanh !

Một cây đại thụ mà một người mới có thể hai tay ôm được, theo tiếng là tiếng đứt gãy, ầm ầm ngã xuống, oanh một tiếng bụi đất đầy trời.

“Sức mạnh thật khủng khiếp!” Nhiếp Ly lông mi nhíu nhíu, thực lực Hổ Nha gấu trúc này, có điểm vượt qua sức tưởng tượng chính mình, lại thêm Nhiếp Ly có sự lý giải trong chiến đấu, đừng nói Bạch Ngân cấp , dù làHoàng Kim cấp , Nhiếp Ly cũng dám đánh một!

Trừ chưởng kích, không biết còn có cái chiến kĩ gì khác.

Nhiếp Ly cuồng bạo gầm lên một tiếng, thúc dục lực lượng trên người Hổ Nha gấu trúc, oanh một tiếng, chung quanh Hổ Nha gấu trúc hình thành một khí tràng cường đại, đại khái phương viên tầm năm mét, Nhiếp Ly có thể khống chế sức nặng trong vòng năm mét.

Trọng Lực khí tràng !

Thật tốt chiến kỹ quý hiếm!

Nhiếp Ly trong lòng mừng như điên, không nghĩ tới Hổ Nha gấu trúc có thể thi triển một chiến kĩ đặc thù như vậy, Trọng Lực khí tràng là chiến kĩ trong chiến đấu khó có thể phòng bị, chọn Yêu linh Hổ Nha gấu trúc này thật sự là một món hời lớn!

Nhiếp Ly tiếp tục nghiên cứu chiến kĩ của Hổ Nha gấu trúc, bởi Nhiếp Ly đối với loại yêu linh như Hổ Nha gấu trúc hoàn toàn không biết chút xíu gì, rất nhiều chiến kĩ cần khai phá, bất quá dung hợp Hổ Nha gấu trúc một lúc sau, trong đầu Nhiếp Ly sẽ chảy xuôi qua một tia ký ức của Hổ Nha gấu trúc, cho nên tìm hiểu thêm chiến kỹ mới của Hổ Nha gấu trúc độ khó nhỏ đirất nhiều.

“Còn có cái chiến kĩ thứ ba!” Nhiếp Ly như dã thú rít gào một tiếng, trương miệng phun ra một luồng hai màu một đen một trắng thành hai hình tròn quang cầu.Bị Nhiếp Ly phụt ra, hai viên cầu ở trên không trung vạch qua đạo đạo đường cong gấp khúc, đồng thời rơi trên một bãi đất trống.

Oanh !

Này hai hình tròn quang cầu nổ tung, một cỗ uy lực khủng bố hoành tảo, phương viên mười mét toàn bộ bị phá nát, trên mặt đất lưu lại hai hố sâu, bên trong bùn đất kia đất cứng nham thạch đều bị nghiền nát.

Lúc này ngay cả Nhiếp Ly cũng có chút há hốc mồm, Quá tốt lực lượng quả thật cường hãn!

Nguyên khí bạo !

Nhiếp Ly tựa hồ nghe nói qua một chiến kĩ như vậy, đem nguyên khí trong cơ thể phụt lên oanh kích trên người địch nhân tạo thành bạo tạc, bất quá phổ thông nguyên khí bạo đều là một tia, mà Nhiếp Ly thi triển nguyên khí bạo đồng thời phụt ra hai tia.

“Tạm thời gọi nó Quang Ám Nguyên Khí đi !” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, một đen một trắng hai quang cầu, thật kinh người. Nhiếp Ly cảm thụ một chút, Quang Ám Nguyên Khí không thể thi triển quá nhiều lần, thi triển năm lần khí lực toàn thân đều sẽ bị hao hết.

Trọng Lực khí tràng phối hợp Quang Ám Nguyên Khí bạo, tuyệt đối là chiêu số phi thường cường đại!

Nhiếp Ly cảm giác được, con Hổ Nha gấu trúc này còn có rất nhiều chiến kĩ vẫn chưa được khai phá, tin tưởng tương lai đi theo Nhiếp Ly thực lực Hổ Nha gấu trúc không ngừng mà tăng lên, còn có thể thi triển ra càng nhiều chiến kĩ mạnh hơn!

Tuy rằng kiến thức rất nhiều loại yêu linh, nhưng dung hợp Hổ Nha gấu trúc, Nhiếp Ly rất là hưng phấn , mặc kệ là Ảnh Yêu linh hay là Hổ Nha gấu trúc, đều là Thần cấp trưởng thành tính, bất cứ loại nào cũng đủ để khiến thế nhân này điên cuồng lên.

Nhiếp Ly đem Hổ Nha gấu trúc một lần nữa thu hồi trong linh hồn hải, Hổ Nha gấu trúc trước mắt chỉ là một yêu linh Thanh Đồng cấp, Nhiếp Ly không ngừng mà thúc dục linh hồn lực nuôi nấng, một bên nuốt Thối Hồn đan tiến hành bổ sung. Lúc này, trong linh hồn hải Nhiếp Ly, Hổ Nha gấu trúc càng không ngừng trương miệng cuồng nuốt mãnh liệt.

Như vậy tu luyện giả đều dùng đại lượng linh hồn lực nuôi nấng yêu linh, tuy rằng thực lực yêu linh là một bộ phận tạo thành yêu linh sư, nhưng chung quy yêu linh là có thể đổi mới , nuôi nấng cho yêu linh tăng lên tu vị vẫn không bằng tăng lên thực lực bản thân, thực lực bản thân cường đại sau đó yêu linh sẽ càng cường đại hơn.

Bất quá ý tưởng Nhiếp Ly không giống bình thường, mặc kệ là Hổ Nha gấu trúc hay là Ảnh Yêu linh, hắn đều là chuẩn bị bồi dưỡng tốt cho cả hai.

Không ngừng thôn phệ linh hồn lực, cấp bậc Hổ Nha gấu trúc không ngừng kéo lên, oanh một tiếng, cuối cùng đột phá đạt tới Bạch Ngân cấp bậc.

Đến Bạch Ngân cấp bậc, tốc độ thôn phệ linh hồn lực của Hổ Nha gấu trúc cũng chậm xuống, cơ hồ ổn định . thực lực Yêu linh tăng lên cùng Yêu Linh sư là có quan hệ rất lớn, yêu linh cùng Yêu Linh sư thực lực phải tương đương, khi yêu linh trưởng thành gần bằng yêu linh sư thì sẽ chậm lại, chỉ có số ít yêu linh có thể trưởng thành vượt qua chủ nhân.

Hổ Nha gấu trúc thuộc về yêu linh Thần cấp trưởng thành tính, tương lai thực lực vượt qua Nhiếp Ly là rất bình thường, bất quá cũng cần Nhiếp Ly chậm rãi bồi dưỡng, một không thể mà trở thành mạnh nhất, trong khoảng thời gian ngắn như vậy nuôi nấng đến Bạch Ngân cấp đã là không dễ dàng gì.

Tăng lên tới Bạch Ngân cấp, Nhiếp Ly quát khẽ một tiếng, lại lần nữa triệu hồi ra Hổ Nha gấu trúc, để Hổ Nha gấu trúc bám vào trên thân thể tu vi Nhiếp Ly đột nhiên bạo tăng, so với trước đó còn cường đại hơn.

“Tuy rằng còn mới là Bạch Ngân cấp, nhưng Yêu Linh sư Hoàng Kim cấp hẳn không là đối thủ của ta!” Nhiếp Ly mỉm cười, thực lực yêu linh Thần cấp trưởng thành tính, này căn bản người thường không có thể tưởng tượng được .


Trước Sau
Loading...