Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 323


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 323: Tranh Chấp

Trong khoảng thời gian này , Nhiếp Ly không ngừng dùng linh thạch dụ dỗ Kim Đản, đã cùng Kim Đản tạo thành liên hệ vững chắc, trên cơ bản đã không cần lo lắng Kim Đản sẽ thoát ly.

Kim Đản từ sau khi đến Vạn Lý Hà Sơn Đồ trung chi, thiên đạo chi lực nồng nặc lập tức làm nó tỉnh lại, nó lộ ra dáng vẻ cực kỳ hưng phấn, điên cuồng cắn nuốt, lập tức toàn thân biến thành hình cầu to lớn, hình thể phồng lớn lên chừng gấp hai , mặt co lại đến độ nhanh nhìn không thấy .

Thân người trở nên tròn vo, rơi ở trong một vùng bình địa, đoán chừng chờ nó đem thiên đạo chi lực trong cơ thể tiêu hóa xong , ước chừng cũng phải rất lâu .

Tiểu gia hỏa này năng lực hấp thu thiên đạo chi lực quá cường đại, Nhiếp Ly vốn là còn có chút lo lắng, chỉ sợ Kim Đản có hay không đem thiên đạo chi lực bên trong Vạn Lý Sơn Hà Đồ hút sạch không, lại phát hiện Kim Đản hấp thu, gần kề chỉ là một bộ phận cực nhỏ thiên đạo chi lực mà thôi, Vạn Lý Hà Sơn Đồ vẫn còn liên tục không ngừng sản sinh thiên đạo chi lực .

Cho tới bây giờ, Kim Đản tuy vẫn chỉ là bộ dáng tiểu gia hỏa, nhưng mà Nhiếp Ly dự đoán, tiểu gia hỏa này thực lực đã không thua tam mệnh cảnh giới cường giả, thậm chí ngay cả Vũ Tông cũng rất khó đưa nó đánh chết .

Hiện tại tiểu gia hỏa này thân thể cùng tứ chi cũng không có phát dục hoàn toàn , căn bản là không có cách chiến đấu, chỉ có thể đợi Kim Đản hấp thụ nhiều thiên đạo chi lực một tý, nói không chừng lúc đó mới có thể tham gia chiến đấu .

Về phần Vũ Diễm Nữ Thần, sau đó cũng dáng vẻ cũng vô cùng hưng phấn, toàn thân kim sắc hỏa diễm bốc lên rừng rực, so với lúc ở bên ngoài hừng hực hơn mấy lần .

Vũ Diễm Nữ Thần tu vi tăng lên rất nhanh , ít nhất cũng trên tam mệnh cảnh giới, còn cụ thể là cảnh giới gì Nhiếp Ly cũng không rõ ràng lắm , hơn nữa Vũ Diễm Nữ Thần phóng thích ra kim sắc hỏa diễm, uy lực cực kỳ kinh người, Nhiếp Ly cũng không biết lai lịch của chúng.

“Vũ diễm tỷ tỷ . Vậy ngươi trước hết tại bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ tu luyện đi!” Nhiếp Ly khẽ mĩm cười nói .

“Được rồi .” Vũ Diễm Nữ Thần sau khi mở mắt , hé miệng cười cười nhẹ gật đầu .

Nhiếp Ly nhìn Vạn Lý Hà Sơn , tương đương với một khối lãnh địa, tương lai có không ít chuyện có thể làm !

Một ít ý niệm trong đầu hắn hiện lên , Nhiếp Ly mỉm cười. Hắn đã có sẵn kế hoạch .

Nhiếp Ly từ bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ đi ra, rời khỏi phòng .

Tiếu Ngưng Nhi vẫn còn đứng ở ngoài cửa , nhìn thấy Nhiếp Ly đi ra , Tiếu Ngưng Nhi rốt cục buông lỏng xuống, hỏi: “Nhiếp Ly , thế nào rồi?”

“Không có gì, nó đã cùng linh hồn hải của ta dung hợp lại với nhau .” Nhiếp Ly gật đầu nói .

Tiếu Ngưng Nhi có chút kinh ngạc , không nghĩ tới Nhiếp Ly thật có thể mở ra phong ấn Vạn Lý Hà Sơn Đồ, trong nội tâm cực kỳ bội phục đối với Nhiếp Ly. Đây chính là vật đến cao tầng thần tông cũng không thể hóa giải. Cho tới bây giờ , bất kể là tại Tiểu Linh Lung thế giới hay là Long Khư Giới Vực , Nhiếp Ly đều là người đi đầu, dẫn dắt bọn hắn , khiến cho trong lòng của nàng tràn đầy sùng bái .

Cả ngày thời gian, Nhiếp Ly đều cùng Tiếu Ngưng Nhi sống chung một chỗ, đem một vài điểm tụ hội đều tham dự , Tiếu Ngưng Nhi cũng là đặc biệt quý trọng khoảng thời gian này.

Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi cùng một chỗ , đi tới biệt viện Cố Bối một chuyến . Nhiếp Ly đem bức Vạn Lý Hà Sơn Đồ giả giao cho Cố Bối , hơn nữa cẩn thận dặn dò Cố Bối như thế nào đem bức Vạn Lý Hà Sơn Đồ giả này lặng yên không một tiếng động rời tay .

Khi biết được Nhiếp Ly tại bên trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ phát hiện cường giả Vũ Tông lưu lại đạo ý niệm, thậm chí còn chế tạo 1 bức Vạn Lý Hà Sơn Đồ giả, Cố Bối cực kỳ chấn kinh, trong lòng cũng không khỏi đối Nhiếp Ly vô cùng bội phục, không nghĩ tới Nhiếp Ly lại nghĩ ra biện pháp như vậy .

“Ta hiểu được , cứ yên tâm giao cho ta! Đây là 1 số Long Huyết Yêu Linh mới nhất thu tới!” Cố Bối đem một cái không gian giới chỉ đưa cho Nhiếp Ly, sau đó lập tức rời đi .

Sau khi nhận được một ít Long Huyết Yêu Linh bình thường Cố Bối đem tới, Nhiếp Ly tìm 1 cái địa phương bí ẩn, tại trong Vạn Lý Hà Sơn Đồ tiến hành dung hợp Thần cấp Long Huyết Yêu Linh .

Hoàng hôn hàng lâm .

Cùng dĩ vãng ban đêm có chút bất đồng, buổi tối hôm nay, Thiên Linh viện đặc biệt náo nhiệt , trên các con đường nhỏ đều có đệ tử đi lại . Toàn bộ đệ tử Thiên Linh viện cơ hồ đều xuất động .

Đám thiên tài Hỏa Thần Tông cùng Vũ Thần Tông tựa hồ đang cử hành thịnh đại tụ hội , nghe nói lần tụ hội này còn có màn tỷ thí giữa các thiên tài, nghe nói cao tầng tam Đại Thần tông còn đứng ra ban thưởng cho người thắng cuộc, kẻ thắng có thể có được phần thưởng phong phú .

Bất quá đối với loại tỷ thí như thế này , Nhiếp Ly hoàn toàn không có hứng thú .

Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi vừa mới trở lại biệt viện , liền gặp Tiêu Ngữ cúi đầu vội vàng đi tới , Tiêu Ngữ ngẩng đầu nhìn đã thấy Tiếu Ngưng Nhi .

“Ngưng Nhi , người cũng tới rồi?” Tiêu Ngữ có chút ngây người , trên mặt hiện ra vài phần xấu hổ cùng thần sắc không tự nhiên .

“Đúng vậy a, Tiêu Ngữ , chúng ta lại gặp nhau .” Tiếu Ngưng Nhi hé miệng cười nói.

“Tiêu Ngữ , ngươi hai ngày này đi đâu , như thế nào lại hoàn toàn không thấy ngươi?” Nhiếp Ly đột nhiên cảm giác được , khí tức trên người Tiêu Ngữ có chút không đúng, khẽ nhíu mày một cái , “Không đúng, trước đó ngươi đã tấn cấp tứ mệnh , tại sao lại lui trở về tam mệnh? Ngươi đi đại thế giới?”

“Ừm.” Tiêu Ngữ đáp , cười khổ một cái , hắn vốn là muốn giấu giếm , nhưng vẫn là bị Nhiếp Ly nhìn ra .

Nhiếp Ly sắc mặt lập tức trầm xuống , lộ ra sát khí: “Là ai làm?” Nhiếp Ly nghĩ lại , người sẽ phái người săn giết Tiêu Ngữ, chỉ sợ cũng chỉ có Hoa Lăng mà thôi.

Đã trải qua đủ loại kiếp nạn kiếp trước, Nhiếp Ly không thể tha thứ chính là có người đối bằng hữu của hắn động thủ!

“Đúng vậy.” Tiêu Ngữ biết rõ giấu không được , cười khổ một cái , “Ta đi đại thế giới một chuyến, không nghĩ tới bị Hoa Lăng truy sát, bất quá vẫn là may mắn chạy thoát .

May mắn là Tiêu Ngữ trước khi đến đại thế giới, đã đem hồn niệm an trí tại trong hồn điện thiên linh viện.

“Hoa Lăng tại đại thế giới có bao nhiêu thế lực? Cứ điểm ở địa phương nào?” Nhiếp Ly nhíu mày một cái hỏi.

“Thế lực Hoa Lăng tại trên đại thế giới, cơ bản đều tụ tập tại phụ cận phía bắc Linh Ngọc Thần Trì, đại khái hơn sáu mươi người, đều là cao thủ Thiên Mệnh cảnh giới, hơn 90% đến từ Tiểu Thiên Nguyên thế giới.” Tiêu Ngữ nói ra , chứng kiến dáng vẻ phẫn nộ của Nhiếp Ly, trong lòng của hắn không khỏi run rẩy, hắn sợ Nhiếp Ly 1 khi thật sự nổi giận, sẽ làm một ít hành động thiếu lý trí, nên lập tức nói: “Vẫn là bỏ đi , bọn hắn quá nhiều người , lấy thực lực của chúng ta , căn bản không có biện pháp cùng bọn hắn đối kháng !”

Tiếu Ngưng Nhi cũng ở một bên an ủi Nhiếp Ly nói: “Nhiếp Ly , ngươi còn chưa tới nhị mệnh cảnh giới , đi đại thế giới mà nói rất nguy hiểm , huống chi đối phương nhiều người như vậy !”

Nhiếp Ly biết rõ Linh Ngọc Thần Trì , đây là một cái Thần Trì cấp thấp, hơn nữa sắp khô kiệt rồi, vốn lấy thực lực Hoa Lăng căn bản không có tư cách chiếm cứ Thần Trì đấy, e rằng Linh Ngọc Thần Trì hàng năm sản xuất linh thạch cực nhỏ, cho nên mới phải bị Hoa Lăng chiếm cứ!

Trên đại thế giới thế, lực lớn nhỏ khắp nơi đều tranh đoạt Thần Trì , chiếm cứ Thần Trì càng nhiều , có thể chiêu mộ càng nhiều thủ hạ , mở rộng thế lực , như Hoa Lăng xây dựng cỗ thế lực nhỏ này, cơ hồ là tồn tại cấp thấp nhất trên đại thế giới.

Hừ hừ !

“Dám ra tay với huynh đệ của ta , nếu không để cho bọn chúng trả giá một chút sao được .” Nhiếp Ly trong đôi mắt hàn quang thoáng hiện , vỗ vỗ bả vai Tiêu Ngữ, nói: “Yên tâm , ta sẽ giúp ngươi lấy lại công đạo!”

Bị Nhiếp Ly đập trên bờ vai , Tiêu Ngữ má hơi đỏ lên , uốn éo một chút , có chút xấu hổ.

Nhiếp Ly cùng Tiếu Ngưng Nhi đều không chú ý đến thần thái Tiêu Ngữ.

“Nhiếp Ly, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?” Tiếu Ngưng Nhi nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi thăm, nàng lo lắng Nhiếp Ly sẽ có hành động dại dột, dù sao Nhiếp Ly cũng chỉ mới Nhất Mệnh cảnh giới mà thôi .

“Các ngươi yên tâm đi, ta nếu không nắm chắc , sẽ không tự mình động thủ!” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút nói , “Các ngươi cùng ta đi gặp một người !”

Nhiếp Ly mang theo Tiêu Ngữ cùng Tiếu Ngưng Nhi cùng đi , hướng biệt viện Lý Hành Vân đi đến .

Lý Hành Vân trong biệt viện .

Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ , Tiếu Ngưng Nhi tại dưới sự hướng dẫn của Lý Hổ, thủ hạ Lý Hành Vân, hướng bên trong đi đến , xa xa liền nghe được trong phòng khách truyền đến tiếng cãi vã .

“Lý công tử nơi này có khách nhân?” Nhiếp Ly nhìn về phía Lý Hổ nghi ngờ hỏi.

“Đúng vậy.” Lý Hổ gật đầu lên tiếng , tâm tình của hắn có chút không tốt lắm, hướng Nhiếp Ly nói: “Ba vị trước chờ ở bên ngoài.”

Nhiếp Ly hướng phía phòng khách nhìn lại, tập trung tư tưởng lắng nghe .

Trong phòng khách có hai vị lão giả mặc trường bào, trong đó một ông lão đang cùng Lý Hành Vân tranh luận .

“Hành vân , ngay cả chúng ta không thừa nhận cũng không được , thiên phú của ngươi xác thực cũng không tệ lắm, nhưng mà cùng Lý Ngự Phong so sánh, quả thật kém hơn quá nhiều, chúng ta Thương Viêm thế gia mười vị trưởng lão, đã có sáu vị xác định đem Lý Ngự Phong kế nhiệm gia chủ , còn thừa bốn vị trưởng lão, có hai vị trưởng lão ủng hộ Lý Lưu Thủy , một vị trưởng lão ủng hộ ngươi , một vị trưởng lão bỏ quyền , Lý Lưu Thủy đã quyết định rút khỏi tranh đoạt gia chủ, toàn lực phụ tá Lý Ngự Phong rồi, chúng ta đều hy vọng ngươi có thể lấy đại cục làm trọng .” Trong đó một ông lão trầm giọng nói.

Lý Hành Vân vẻ mặt không cam lòng nói: “Tam trưởng lão , nếu Lý Lưu Thủy rời khỏi tranh đoạt, ta đây rời khỏi tranh đoạt cũng được . Nhưng mà yêu cầu các ngươi đưa ra, ta lại tuyệt đối không thể đồng ý. Dựa vào cái gì mà tất cả thế lực, sản nghiệp mà Lý Hành Vân ta tại đại thế giới, đều phải thuộc về Lý Ngự Phong quản hạt? Hắn Lý Ngự Phong có tư cách gì tiếp quản sản nghiệp, huynh đệ thủ hạ của ta?”

Tam trưởng lão lạnh lùng thốt: “Chúng ta Thương Viêm thế gia, chỉ cần một gia chủ là đủ rồi !”

“Ta chưa nói chúng ta Thương Viêm thế gia cần hai gia chủ, nhưng mà lịch đại gia chủ thượng vị, chưa hề có tiền lệ đoạt lấy thế lực, sản nghiệp người khác, huống hồ hiện tại, lại là dựa vào cái gì?” Lý Hành Vân ngạo nghễ nhướng mày nói ra .

“Lý Hành Vân , ngươi còn ra vẻ không biết sao?”

“Ra vẻ không biết? Ta chính là không rõ , hắn Lý Ngự Phong thực lực cao hơn ta , nhưng là thế lực dưới tay hắn, thật đúng là chưa đủ nhìn! Lại muốn để cho huynh đệ thủ hạ ta toàn bộ đều đi theo hắn? Có thể ! Nhưng cũng là huynh đệ thủ hạ ta đều nguyện ý mới được, không quản các ngươi dùng điều kiện gì , chỉ là bọn hắn nguyện ý đi, ta Lý Hành Vân tuyệt không ngăn trở !” Lý Hành Vân trầm giọng nói , nhìn thẳng Tam trưởng lão .

Tam trưởng lão cau mày, mà ngay cả hắn không thừa nhận cũng không được , Lý Hành Vân quả thật rất biết thu phục lòng người , thủ hạ mọi người đối với Lý Hành Vân một mực trung thành, bọn hắn đã từng thử qua rất nhiều phương pháp, uy bức dụ hoặc, nhưng mà không ai nguyện ý đầu nhập vào Lý Ngự Phong .


Trước Sau
Loading...