Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 287


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 287: Sức Mạnh Thân Thể

Cố Bối đi tới bên cạnh Nhiếp Ly giơ ngón tay cái lên, nhỏ giọng bên tai Nhiếp Ly nói ra: “Nhiếp Ly, ngươi đã làm như thế nào?! Ha ha ngươi đã thật sự chiếm được trái tim Long Vũ Âm! Ta cũng rất muốn dạy cho nàng ta một bài học nhưng nàng lại quá mạnh, quả nhiên cũng chỉ có ngươi là làm được .”

“Sắp tới là cuộc thi tranh hạng trên Thứ Thánh linh Thiên Bảng tỷ…!” Nhiếp Ly lắc đầu, nhìn thoáng qua Cố Bối, ý vị thâm trường nói: ” ngươi cũng có thể chứ?”

Nghe được Nhiếp Ly nói…, Cố Bối cười cười, lắc đầu: ” Mặc dù ta tự tin có thừa, nhưng muốn hạ gục nàng, điều đó còn quá khó. Ngươi là người ta phục nhất!”

“Tỷ thí giành vị trí trên Thánh Linh Thiên Bảng ta không coi trọng” hết thảy mọi thứ Nhiếp Ly đều không để ý, tại vì trong lòng Nhiếp Ly, Long Vũ Âm chỉ là một cái đinh nhỏ bên đường, chân chính là địch nhân trong lòng hắn chỉ có Thánh đế !

Cố Bối cười hắc hắc nói: “Nằm trên Thánh Linh Thiên Bảng cũng đã là người có thực lực ghê gớm rồi! Long Vũ Âm loại nữ nhân lạnh lùng này, nếu chinh phục được khẳng định rất thoải mái, ta vốn muốn đem nàng biến thành tiểu thiếp, ngươi đã có hứng thú, ta liền đem nàng tặng cho ngươi!”

Nghe được Cố Bối ba hoa, Nhiếp Ly bó tay rồi, bất quá hành vi Cố Bối phóng đãng, mặc dù mới mười bốn mười lăm tuổi, nhưng nghe nói trong nhà đã có hơn 20 lão bà, nói ra cũng hợp tình hợp lý. Nhiếp Ly không biết Cố Bối là cố ý ngụy trang hay bản tính đã là như thế .

“Ta không có hứng thú đối với nàng.” Nhiếp Ly lạnh nhạt nói .

“Không lẽ trên phương diện kia ngươi có vấn đề? Nữ nhân xinh đẹp như vậy , ngươi cũng không động tâm?” Cố Bối sửng sốt một chút, nhìn lướt qua cái thứ dưới đũng quần của Nhiếp Ly.

Nhiếp Ly chỉ biết cười khổ, Nhiếp Ly nhớ tới Diệp Tử Vân , nhớ tới Ngưng nhi , nếu như muốn lấy vợ, ít nhất cũng phải giống như Tử Vân hay Ngưng nhi, nữ nhân như Long Vũ Âm, Nhiếp Ly sẽ không sinh ra bất cứ hứng thú gì.

Nếu lại tiếp tục thảo luận, quả thực là nói mãi không dứt rồi. Nhiếp Ly nói ra: “Trong gia tộci Cố gia của ngươi có một người tên là Cố Hằng vừa tới tìm chúng ta.”

Nghe được Nhiếp Ly nói…, Cố Bối lập tức thu liễm lại gương mặt cà lơ phất phơ, trở nên nghiêm túc nói: “Nhiếp Ly, mặc kệ ngươi và Lục Phiêu làm lựa chọn bất cứ thế lực nào để gia nhập. Các ngươi đều là bằng hữu của ta, Cố Hằng kia không phải người tốt, các ngươi tốt nhất đừng có liên hệ với, nếu như hắn mời chào các ngươi để đến dưới trướng hắn, ta cũng hi vọng các ngươi không đồng ý!”

“Ta đã cự tuyệt.” Nhiếp Ly bình tĩnh nói, “Không chỉ có hắn, chúng ta còn cự tuyệt rất nhiều người!”

Cố Bối kinh ngạc ngẩng đầu liếc nhìn Nhiếp Ly nhưng chỉ chốc lát rồi nói ra: “Cố Hằng người này lòng hẹp hòi, ngươi cự tuyệt hắn thì phải cẩn thận hắn hạ độc thủ!”

“Cái này ngược lại ta thật không lo lắng, binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn!” Nhiếp Ly phong khinh vân đạm cười cười nói nói.

Nhìn thần sắc Nhiếp Ly, Cố Bối trầm mặc một lát , nói: “Nhiếp Ly, đối với việc này, ta cũng rất bội phục ngươi, sau này mặc kệ đụng phải sự tình gì. Cần có ta Cố Bối đây, ngươi chỉ cần nói một tiếng, Cố Bối ta nghĩa bất dung từ!”

“Sau này hãy nói!” Nhiếp Ly khoát tay áo, Cố Bối là người tốt, Nhiếp Ly không muốn đem quan hệ biến thành lợi dụng lẫn nhau.

Xa xa, hai người Hàn Tĩnh cùng Vương Dương đứng nhìn Nhiếp Ly, Lục Phiêu cùng Cố Bối bóng lưng, đôi mắt hiện lên sâu đậm ghen ghét, nhưng là bọn hắn đã thật không dám gây phiền toái với Nhiếp Ly nữa, thiên phú căn bản đã không cùng một đẳng cấp, thiên phú Nhiếp Ly đích làm bọn hắn cảm thấy sợ hãi. Nếu bọn hắn muôn tìm Nhiếp Ly gây phiền toái như vậy đơn giản là muốn chết!

Nhiếp Ly đến ngay cả Long Vũ Âm cũng dám đánh thì huốn chi là bọn họ!

Xích Mộc tôn giả từ bên ngoài đi vào, ánh mắt đảo qua tất cả mọi người rồi dừng lại tại thân mình Nhiếp Ly, nhàn nhạt khẽ cười nói:”Ta đã biết, trong các ngươi rất nhiều người đã tiến vào khu vực thí luyện, còn có một vài đệ tử đang xếp hàng để được thử thách trước khi lấy được vị trí tốt, thiên phú của các ngươi đều vượt qua dự liệu của ta, phi thường tốt! Các học viên khác cũng phải nỗ lực lên để có thể giành được những danh ngạch tiến vào Đông viện , chỉ có năm người có thể đạt được danh ngạch, nếu như năm nay cũng không ai chiếm được. Vậy thì phải đợi sang năm, sang năm có rất nhiều người từ nam viện cùng Bắc viện đi lên, nói không chừng đây sẽ là cơ hội cuối cùng của các ngươi!”

Bọn người Hàn Tĩnh, Vương Dương nắm thật chặc nắm đấm, chỉ có năm danh ngạch, độ khó để tranh giành danh ngạch quá lớn, nhưng lời mà xích Mộc tôn giả nói làm bọn hắn sinh ra những cảm giác bất an , nếu như năm nay không đi được Đông viện, có phải từ nay về sau cũng sẽ không có cơ hội đi được? Trong lòng bọn hắn tràn ngập ấm ức cùng không cam lòng, bọn hắn đều là thiên tài có được Thiên Linh Căn, tại sao phải bị người khác giẫm ở tren mặt?

“Ba ngày trước trong chương trình học, chúng ta đã thử ngưng tụ linh chi hỏa diễm, không biết các ngươi sau khi trở về có luyện tập hay không, nếu như ngưng tụ ra linh chi hỏa diễm, có thể báo cáo cho ta biết, điều này cũng tương đương với việc các ngươi có cơ hội tấn chức đi vào Đông viện. Đồng thời tiết này, chúng ta phải học về cách rèn luyện sức mạnh thân thể. Một tu luyện giả cường đại, đầu tiên là thân thể phải đủ cường đại, mới có thể giữ lấy cho mình một loại yêu linh mạnh hơn chính mình! Nhưng sức mạnh thân thể tăng lên, cũng không phải chuyện đơn giản!” Xích Mộc tôn giả nhỏ nhẹ nói ra: ” Tiếp theo, ta muốn dạy các ngươi cách rèn luyện thân thể như thế nào!”

Sau khi nói xong , xích Mộc tôn giả từ trong không gian giới chỉ lấy ra mấy thứ để bảo vệ tay , nói: “Cái này gọi là Huyền Trọng Hộ Tí , bên trong được lấp đầy Huyền Trọng Chi Sa . Huyền Trọng Hộ Tí chia làm năm loại, mỗi cái nặng 500 cân, 1000 cân, 1500 cân, 2000 cân cùng 2500 cân, các ngươi có thể lựa chọn một loại, sau đó đeo lên!”

Xích Mộc tôn giả xuất ra một đống Huyền Trọng Hộ Tí đặt ở trước người nói: “Không được sử dụng thiên đạo chi lực, chỉ có thể dùng lực lượng đơn thuần của thân thể, đương nhiên, các ngươi phải lượng sức mà chọn, dùng cực hạn lực lượng bản thân mà lựa chọn. Tốt rồi, các ngươi đi lên và chọn cho mình một cái đi!”

Xích Mộc tôn giả nói xong, vài đệ tử chủ động đi lên, có người cầm lấy Huyền Trọng Hộ Tí 1000 cân, mặt lập tức đỏ lên, dùng hai tay nâng lên, một cái Hộ Tí là 1000 cân , hai cái cộng lại bọn hắn không có cách thừa nhận, chỉ có thể lựa chọn Huyền Trọng Hộ Tí nặng 500 cân thôi.

Lúc này bọn hắn mới phát hiện, nêu không sử dụng thiên đạo chi lực trong tình huốn này , lực lượng nhục thể của bọn hắn rõ ràng yếu như vậy.

Tất cả đệ tử đều đi lên lựa chọn, chẳng ai muốn chọn bao tay nhẹ nhất, nhưng tuyệt đại bộ phận đều phát hiện, lực lượng nhục thể của mình quá yếu, chỉ có thể lựa chọn loại nhẹ nhất, có rất ít người mang được Huyền Trọng Hộ Tí nặng 1000 cân.

Long Vũ Âm đi tới, ánh mắt mọi người cơ hồ đều tụ tập lên thân mình Long Vũ Âm, Long Vũ Âm có được Xích Long huyết mạch, bọn hắn chỉ biết sức mạnh thân thể của Long Vũ Âm rất mạnh, nhưng không biết sức mạnh thân thể của Long Vũ Âm mạnh đến loại trình độ nào.

Long Vũ Âm cúi đầu cầm lấy một cái Huyền Trọng Hộ Tí, đó là loại nặng 1500 cân, nàng rất ung dung đeo vào.

Long Vũ Âm thường xuyên sử dụng Huyền Trọng Hộ Tí làm vũ khí, cho nên thoáng cái đã tìm được cái thích hợp, hơn nữa đeo vào Huyền Trọng Hộ Tí nặng 1500 cân, đối với nàng mà nói là đã có một xíu khiêm nhường rồi, trong gia tộc nàng toàn sử dụng Huyền Trọng Hộ Tí nặng 2000 cân.

Sức mạnh thân thể Long Vũ Âm, là thứ mà nàng tuyệt đối có thể tự kiêu ngạo.

Kim Diễm đi tới , cầm Hộ tí 1000 cân lên, có chút buồn bực nhìn thoáng qua Long Vũ Âm , hắn đeo Hộ Tí 1000 cân đã là cực hạng, lại càng không cần phải nói tới cái 1500 cân, hắn luôn so sánh mình với Long Vũ Âm, so với nữ nhân này hắn luôn kém một chút.

“Đến phiên chúng ta !” Lục Phiêu nói ra, trước cầm lấy Huyền Trọng Hộ Tí 1000 cân, cơ thể có chút không chịu được chùn xuống, cố hết sức cuối cùng hắn miễn cưỡng có thể đeo lên, mặt căng đến mức đỏ bừng.

Cố Bối cầm lên Hộ Tí 1000 cân huyền vẻ mặt nhẹ nhõm tùy ý, hắn cũng không quá tự tin vào năng lực mà chọn loại Hộ Tí quá nặng, hắn chọn loại vừa với sức mình để đeo vào.

Nhiếp Ly cũng cầm lấy Huyền Trọng Hộ Tí 1000 cân đeo vào, nếu như không sử dụng thiên đạo chi lực, sức mạnh thân thể Nhiếp Ly trước mắt, có thể chọn loại 1500 cân tuy nhiên đó cũng là cực hạng, điều đó khiến cho hắn có chút khó chịu cho nên hắn lựa chọn cái nhẹ hơn để giữ sức.

Dù sao chỉ là so đấu thân thể đơn thuần, Nhiếp Ly cùng Long Vũ Âm người có được Xích Long huyết mạch, vẫn là kém hơn một ít, dù sao thừa hưởng được Xích Long huyết mạch, thì cường độ thân thể đã tương đương với cường giả cảnh giới nhị mệnh.

“Khi không sử dụng thiên đạo chi lực, các ngươi có nhận ra thân thể mình yếu cỡ nào không!” Xích Mộc tôn giả chậm rãi đi đến một bên, khẽ cười nói , “Các ngươi có thể tại phòng luyện công tiến hành rèn luyện, ta sẽ chỉ điểm các ngươi bí quyết tu luyện sức mạnh thân thể!”

Cố Bối cùng Lục Phiêu đã bắt đầu rèn luyện, lướt dọc, lộn mèo, tuy những động tác này đều vô cùng đơn giản, nhưng không thể sử dụng thiên đạo chi lực, chỉ sử dụng sức mạnh thân thể, gia tăng nhiều phụ trọng như vậy, mỗi người đều không thoải mái, chỉ vận động một lát toàn thân đều toát ra mồ hôi đầm đìa.

“Tu luyện sức mạnh thân thể, khí tức là điểm trọng yếu nhất, dùng sức hấp khí, sau đó chậm rãi vận động, rèn luyện thân thể cũng là một hình thức liên kết với thiên đạo chi lực. Thân thể được thiên địa tẩm bổ, mới có thể trở nên càng mạnh mẽ hơ !” Xích Mộc tôn giả vừa đi, vừa nói.

Nhiếp Ly ngược lại đứng ở một chỗ, thân thể bảo trì một loại tư thế kỳ quái, như lão tăng nhập định đứng im bất động.

Nếu tiến hành tu luyện thân thể, Nhiếp Ly tự nhiên cũng sẽ không lãng phí cơ hội tốt như vậy, dùng phương pháp của mình rèn luyện thân thể, tuy đứng im bất động nhưng cơ bắp toàn thân, đều đang run rẩy.

Đây chính là bí pháp tu luyện thân thể trong thiên đạo thần quyết.

Lấy tâm ngự khí, lấy khí luyện thể!

Nhiếp Ly cảm giác được thân thể đã có tăng cường rõ ràng dựa theo từng nhịp run của cơ bắp, không thể không nói, tu luyện thân thể bằng thiên đạo thần quyết đạt được kết quả nhanh đến như vậy.

Xích Mộc tôn giả bên cạnh Nhiếp Ly thấy hắn đang chồng chuối, dừng lại một chút và suy ngẫm, Nhiếp Ly tựa hồ đang dùng một loại phương pháp luyện thể đặc thù, loại phương pháp luyện thể này hắn cũng chưa từng thấy qua, cảm thụ khí tức Nhiếp Ly một thoáng, khí tức Nhiếp Ly phi thường mảnh, dường như không cảm giác được.

Xích Mộc tôn giả âm thầm kinh hãi không thôi, cuối cùng là pháp môn luyện thể gì? Bất quá hắn cũng không hỏi nhiều, mỗi người có mỗi loại công pháp tu luyện khác nhau, đối tu luyện cũng những lĩnh ngộ khác nhau, làm một đạo sư, hắn chỉ có thể ở một bên chỉ điểm, không thể can thiệp cưỡng chế học viên theo phương pháp của hắn, hơn nữa tò mò về công pháp tu luyện của học viên, cũng là một loại hành vi không có đức không xứng đáng là sư phó.


Trước Sau
Loading...