Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 284


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 284: Bị Chặn Đường

Đau đớn trên người là thứ yếu,những lời Nhiếp Ly nói ra, tựa như từng thanh đao nhọn, đâm vào trong lòng của nàng.

Đây là nhục nhã quá lớn!

Chẳng lẽ trong mắt người chung quanh, mình là ác liệt như vậy người sao? Nàng ngẩng đầu nhìn hướng các bậc thang phụ cận,các học viên khác nhìn lại, những học viên kia phát hiện ánh mắt Long Vũ Âm hướng chính mình bắn tới, liền tranh thủ thời gian cúi đầu hoặc là cách khá xa một điểm.

Nguyên lai, nàng tại trong mắt người khác, tựu là Nhiếp Ly nói, độc phụ!

Long Vũ Âm tự nghĩ, nàng chỉ là muốn mình so người khác mạnh mà thôi.

Nguyên lai mình chỉ là làm người khác ghét, rác rưởi!

Long Vũ Âm trong đôi mắt, đầy tràn lệ quang, chính mình tuy nhiên vênh váo hung hăng, nhưng cũng không có đối với những người khác có hành động đánh giết, nàng không có, cũng không có muốn ba roi giết Nhiếp Ly, nàng chỉ là muốn giáo huấn Nhiếp Ly mà thôi, vì cái gì tại trong miệng Nhiếp Ly, mình là một người ác độc như vậy?

Nhiếp Ly roi thứ ba đánh nặng nhất vô cùng tàn nhẫn, Nhiếp Ly nói là vì sư phó hắn rút đấy, Nhưng là Long Vũ Âm đến Nhiếp Ly sư phó là ai cũng không biết!

Long Vũ Âm trong lòng tràn đầy ủy khuất, nàng quay lại đầu, trong đôi mắt chứa đựng nước mắt, ngẩng đầu nhìn về phía Nhiếp Ly, cắn răng nói ra: “Nhiếp Ly, ta hận ngươi!”

Sau khi nói xong, Long Vũ Âm biến mất ,chỉ còn những giọt nước mắt rơi xuống tế đàn.

Nhìn bóng lưng Long Vũ Âm biến mất ở cửa ra Thánh Linh tiên cảnh, Nhiếp Ly cau mày, xem ra Long Vũ Âm chắc sẽ không từ bỏ ý đồ rồi, bất quá hắn cũng không có gì phải sợ, Long Vũ Âm còn có thủ đoạn gì nữa thì cứ đem ra hết đi. Kiếp trước Long Vũ Âm bức tử sư phụ, chính mình cả đời, coi như là vì sư phụ đòi lại đi một tí công đạo.

Nếu như Long Vũ Âm như vậy thôi,những cái khác còn chưa tính, Nhiếp Ly cũng không muốn truy cứu ân oán kiếp trước , nếu như Long Vũ Âm còn dây dưa không ngớt, thì Nhiếp Ly còn có thể một lần nữa cho Long Vũ Âm một ít giáo huấn đấy.

Tiêu Ngữ nhìn xem Nhiếp Ly, ánh mắt đờ đẫn chốc lát, cảm thấy, hôm nay Nhiếp Ly có điểm gì quái lạ. Long Vũ Âm tuy bá đạo, nhưng cũng không đủ để Nhiếp Ly bị kích động như vậy, Nhiếp Ly hẳn là một người hết sức bảo trì bình thản mới đúng.

Hơn nữa Nhiếp Ly vừa mới nói, cái này roi thứ ba là vì sư phó hắn mà đánh, sư phụ Nhiếp Ly là ai? Chẳng lẽ là nghĩa phụ lão nhân gia? Nhưng là nghĩa phụ lão nhân gia cùng Long Vũ Âm lại không có thù gì oán!

Chứng kiến Long Vũ Âm phi vút đi, Lục Phiêu thu hồi ánh mắt, đối với Nhiếp Ly giơ ngón tay cái lên, Nhiếp Ly đem một nử tử xinh đẹp kiêu ngạo trưc tiếp đánh ba roi, thật sự là quá nhanh nhân tâm ah! Lục Phiêu cũng đặc biệt không quen nhìn Long Vũ Âm cùng thái độ con mắt mọc trên đỉnh đầu của nàng ta.

Bọn hắn tiếp tục tại Thánh Linh tiên cảnh tu luyện, xếp hạng thứ mười có thể tại Thánh Linh tiên cảnh suốt ba ngày thời gian, Nhiếp Ly đương nhiên sẽ không lãng phí, dốc lòng ở cái địa phương này tu luyện, củng cố tu vi.

Long Ấn Thế Gia, Long Vũ Âm biệt viện.

Long Vũ Âm ngồi trên giường, cầm một lọ thuốc trị thương trong tay, có pha chút thuốc bùn, chậm rãi bôi lên vết thương, ngoài mặt của nàng còn có ngực các chỗ khác, đều để lại vết thương rõ ràng, tuy nàng có được Xích Long huyết mạch, nhưng là Nhiếp Ly đánh dường như là có thể xuyên thấu qua thân thể làm nàng toàn thân đau rát.

Nàng lúc này, đã đem trang phục thay đổi, mặc vào một kiện quần áo tơ tằm, mơ hồ có thể thấy được dáng người có lồi có lõm, thuốc trị thương bôi lên da thịt trắng noãn ở ngực lúc trước, nàng không khỏi đau đến híz-khà-zzz một tiếng.

Những địa phương bị Nhiếp Ly đánh, khiến cho nàng cảm thấy nhục nhã quá lớn, Nhiếp Ly là người thứ nhất dám đối với nàng như vậy!

Long Vũ Âm tay phải nắm chặt chăn,mền, nàng hồi tưởng lại ánh mắt chán ghét của Nhiếp Ly, giống như toàn thân nàng thối không ngửi được, liền liếc mắt nhìn đều thiếu nợ dâng tặng. Cái loại cảm giác bị khinh bỉ , khiến cho trong lòng của nàng tràn đầy phẫn nộ.

Nàng cắn răng, xóa đi nước mắt trên mặt, đem thuốc bùn từ sau lưng chậm rãi lau,chùi đi.

“Ừm.” Long Vũ Âm đau đến trái tim khẽ run lên, không khỏi kêu lên một tiếng.

Thuốc bùn thẩm thấu vào miệng vết thương, phải đến một lúc sau, Long Vũ Âm mới cảm thấy khá hơn một chút, loại cảm giác này giống như lửa cháy bừng bừng, đau đớn khiến cho nàng khắc cốt ghi tâm, bất kể như thế nào, nàng ta sẽ nhớ kỹ Nhiếp Ly .Từ nhỏ đến lớn,hắn là người duy nhất cầm roi đánh lên người của nàng.

Nàng lấy ra một bộ đồ khác màu tím mặc vào, trang phục bao khỏa dáng người khêu gợi, cùng với gương mặt xinh đẹp,có một loại khí chất động lòng người, chỉ là trên mặt của nàng một đạo vết thương còn chưa mất đi.

Nàng hướng tấm gương cách đó không xa, nhìn thoáng qua, tuy nhiên nàng chưa từng để ý dung mạo của mình, Nhưng là không hề nghi ngờ, dung mạo của nàng là rất đẹp, nếu như không phải tính cách nàng ta vênh váo hung hăng, đoán chừng số người theo đuổi nàng sẽ xếp thành hàng dài.

Cái vết sẹo trên mặt, làm thế nào cũng không che dấu được.

Nàng nhớ tới câu nói của Nhiếp Ly, xinh đẹp là vẻ bề ngoài,không che dấu được nội tâm xấu xí. Nàng nắm một kiện đồ vật, hướng đối diện tấm gương đập, bành một tiếng, tấm gương chia năm xẻ bảy.

Long Vũ Âm ủy khuất muốn rơi lệ, từ nhỏ đến lớn, đây là lần thứ nhất nàng bị ủy khuất như vậy.

Sau khi mặc quần áo tử tế, Long Vũ Âm đi ra bên ngoài, chỉ thấy bên ngoài viện, Hồ Dũng vội vàng chạy tới.

“Âm nhi, ngươi làm sao vậy? Ta nghe nói ngươi bị người đánh? Đến tột cùng là ai? Ta muốn tiêu diệt toàn tộc hắn!” Hồ Dũng chứng kiến vết thương trên mặt Long Vũ Âm, lập tức giận không kềm được.

Nghe được lời Hồ Dũng nói…, Long Vũ Âm sửng sốt một chút, chẳng bao lâu sau,nàng nghe nói như vậy, lại không quá bình thường, nếu ai đả thương nàng, nàng khẳng định phải đã diệt toàn tộc đối phương, trước kia nàng, cảm thấy chuyện như vậy là quá bình thường.

Thế nhưng mà giờ phút này, bên tai nàng vang vọng những lời Nhiếp Ly nhục mạ : đối với hắn, người động tới là đánh giết, xem mạng người như cỏ rác, người như ngươi, gọi độc phụ đã là nhẹ đấy.

Nàng bỗng nhiên đối với lời Hồ Dũng vừa nói…, liền dâm ra chán ghét.

“Hồ Dũng, chuyện của ta không cần phải ngươi quản!” Long Vũ Âm chán ghét liếc nhìn Hồ Dũng, “Ta muốn tiếp tục tu luyện rồi, ngươi nhanh nhanh cút đi!”

“Âm nhi, có người đánh ngươi chẳng lẻ không chuẩn bị trả thù sao? Ta đi giúp ngươi hả giận!” Hồ Dũng gấp giọng nói.

Long Vũ Âm nhìn lướt qua Hồ Dũng, lạnh lùng thốt: “Trả thù? Ngay cả ta cũng không là đối thủ, ngươi lấy cái gì trả thù hắn?”

Hồ Dũng trầm giọng nói: “Ta để cho cao thủ của gia tộc ra tay,đòi cho ngươi một cái công đạo!”

Long Vũ Âm tức giận trừng mắt liếc Hồ Dũng: “Đụng phải sự tình liền để cao thủ của gia tộc ra tay, chính ngươi là phế vật sao? Dứt bỏ gia tộc của ngươi, ngươi chính là phế vật! Chẳng lẽ ta Long Vũ Âm không giải quyết được,còn phải để phế vật như nhà ngươi giúp ta giải quyết hay sao?”

Liên tiếp bị Long Vũ Âm mắng, Hồ Dũng dừng một chút, hạ thấp giọng hỏi thăm: “Âm nhi, chẳng lẽ đối phương là gia tộc rất có thế lực? Là Thương Viêm thế gia? hay Cố gia?”

Chứng kiến bộ dạng Hồ Dũng, Long Vũ Âm trong lòng bốc lên cảm giác chán ghét sâu đậm, nàng có chút minh bạch, tại sao mình bị người khác ghét rồi. Ở trong mắt những người khác, mình chính là một người có được vô số tài nguyên tu luyện dành cho con cháu thế gia, tu luyện hơi có thành tựu liền vênh váo tự đắc, cười nhạo người khác, đụng một tí là động đánh giết.

Ở trong mắt những người khác, nàng có thành tựu của ngày hôm nay, tất cả đều là dựa vào tài nguyên của gia tộc , cùng chính bản thân không có gì quan hệ gì quá lớn.

“Ta không muốn gặp lại ngươi, cút!” Long Vũ Âm tức giận mắng.

Chứng kiến Long Vũ Âm lập tức muốn nổi đóa , Hồ Dũng liền rụt đầu lui ra ngoài.

Chứng kiến Hồ Dũng ly khai, Long Vũ Âm tâm tình chậm rãi bình phục.

Nghĩ tới bộ dáng Nhiếp Ly đứng trên cao nhìn nàng , Long Vũ Âm cũng muốn như vậy, trước kia nàng cho rằng mình nói những lời kia, đều là chuyện đương nhiên, mãi đến lúc Nhiếp Ly quất roi vào người nàng, nàng mới cẩn thận nghĩ lại những lời nói và việc làm của mình trước đây.

“Bất kể như thế nào, ta nhất định sẽ vượt qua ngươi, hôm nay chịu khuất nhục, ta sẽ trả lại cho ngươi!” Long Vũ Âm ngồi xếp bằng xuống, tiến hành cô đọng thiên đạo chi lực.

Một cổ bàng bạc thiên đạo chi lực trào vào cơ thể Long Vũ Âm, Long Vũ Âm cảm giác được, không biết vì cái gì, lúc này đây tốc độ tu luyện so với dĩ vãng muốn nhanh hơn rất nhiều.

“Thượng Thiện Nhược Thủy, thuỷ lợi vạn vật mà không tranh giành…” Long Vũ Âm nghĩ tới câu nói của Vô Tướng sư tổ , rốt cục cũng có một chút hiểu ra.

Thánh Linh tiên cảnh.

Nhiếp Ly còn đang tu luyện , không ngừng mà câu thông thiên địa, khoảng cách ngưng tụ mệnh hồn lại tới gần một bước.

Một ngày thời gian, hai ngày thời gian…

Hai ngày sau đó, Nhiếp Ly cảm giác được mình đã dẫm nát tiến vào Thiên Mệnh cảnh ngưỡng cửa của giới lên, bất quá muốn đột phá cái kia giới hạn, lại cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy.

“Nhiếp Ly, ta phải đi ra ngoài rồi.” Lục Phiêu đứng lên, nhìn về phía Nhiếp Ly, hắn đã không còn thời gian, không cách nào tiếp tục đứng ở Thánh Linh tiên cảnh nữa.

“Chúng ta cùng đi ra đi.” Nhiếp Ly nói , hắn muốn nhất thời đột phá đến Thiên Mệnh cảnh giới là không thể nào đấy, chỉ có thể từ từ tìm cơ duyên để đột phá.

“Ta đây cũng cùng đi ra đi.” Tiêu Ngữ bên cạnh nói nói.

Tiến độ tu luyện của Tiêu Ngữ rất nhanh, lập tức liền muốn đạt tới bốn mệnh hồn, Nhưng là theo năng lực thiên đạo câu thông, không biết vì cái gì so Nhiếp Ly chỗ thua kém nhiều như vậy.

Ba người cùng đi xuống bậc thang,hướng cửa ra mà đi đến.

Những học viên chung quanh kia đưa mắt nhìn ba người Nhiếp Ly ly khai, trong nội tâm không khỏi cảm thán,ba tên quái vật cuối cùng đã đi, cùng ba người Nhiếp Ly ở cùng một chỗ tu luyện thật sự là quá đả kích.

Bên ngoài Thánh Linh tiên cảnh.

Bọn người Nhiếp Ly ở bên trong tu luyện lâu như vậy, bên ngoài người xem náo nhiệt đã tán đi rất nhiều, chỉ còn rải rác mấy người thôi.

Ngay lúc ba người Nhiếp Ly đi ra Thánh Linh tiên cảnh, một đám người hướng phía Nhiếp Ly xông tới, đem ba người Nhiếp Ly vây vào giữa.

Nhiếp Ly nhíu mày một cái, nhìn lướt qua những người mới tới, chung quanh tổng cộng mười người, có chín người đều là Thiên Mệnh cảnh giới, còn có một người là cùng tuổi với Nhiếp Ly.

“Các ngươi là người nào?” Tiêu Ngữ cảnh giác nhìn xem những người này, tùy thời chuẩn bị nghênh chiến rồi.

Người trẻ tuổi kia đi ra, ánh mắt đã rơi vào người Nhiếp Ly: “Ngươi chính là Nhiếp Ly?”

“Đúng vậy, các ngươi là người nào, tìm ta có chuyện gì?” Nhiếp Ly đôi mắt có chút tế mị, xem ra đối phương là vì chính mình tới.

“Tiểu tử, ngươi thật ngông cuồng, chỉ là xuất thân từ một cái Tiểu Linh Lung thế giới , cũng dám tại thiên linh viện làm càn!” Thiếu niên kia tới gần Nhiếp Ly, hừ lạnh một tiếng nói.

Là Long Vũ Âm phái các ngươi tới?” Nhiếp Ly nhếch miệng khinh miệt nói.


Trước Sau
Loading...