Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 230


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 230: Quấy Rầy Nhã Hứng Rồi!!!

Nghe được Nhiếp Ly cùng Tiêu Ngữ đối thoại, Diệp Tử Vân như suy nghĩ dường như đã minh bạch cái gì.

Bọn hắn mới vừa quen Tiêu Ngữ, Diệp Tử Vân cũng đối với Tiêu Ngữ mà lòng mang cảnh giác, đột nhiên cùng một cái người xa lạ cùng đi, tại loại địa phương Cửu Trọng Tử Địa này, xác thực phi thường không ổn.

“Nếu như không có thành kiến, Nhiếp Ly huynh cần gì phải đuổi ta đi, nếu là Nhiếp Ly huynh muốn làm chuyện gì, ta không có tham gia tránh vướng víu cũng được.” Tiêu Ngữ cười nhạt một tiếng nói, đôi mắt của hắn có chút tế mị, nhìn nhìn Nhiếp Ly nói.

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly trong nội tâm rùng mình, cái tên Tiêu Ngữ này thực làm cho người ta một loại cảm giác sâu không lường được, Nhiếp Ly lo lắng nếu như mình cưỡng ép để cho Tiêu Ngữ ly khai, Tiêu Ngữ nói không chừng sẽ trở mặt. Xem ra gia hỏa này là muốn mặt dày mày dạn như da trâu, tìm cớ không chịu đi.

“Nếu như Tiêu Ngữ huynh muốn lưu lại, vậy cũng có thể, bất quá tiếp theo gặp được một ít tình huống, Tiêu Ngữ huynh đành phải chính mình chiếu cố chính mình rồi.” Nhiếp Ly trầm mặc chốc lát nói, xem ra phải tìm biện pháp khác đuổi Tiêu Ngữ rời đi, hơn nữa phải mau chóng tìm được Vũ Diễm nữ thần bọn người kia mới được, bằng vào ba người bọn hắn này, khả năng không đối phó được với Tiêu Ngữ.

“Nhiếp Ly huynh yên tâm, tại Minh Vực thế giới, còn không người nào có thể động được ta.” Tiêu Ngữ ngạo nghễ nói.

Nhiếp Ly liếc nhìn Tiêu Ngữ, Tiêu Ngữ đến tột cùng là tự tin hay vẫn là cuồng vọng? Lại còn nói này Minh Vực không ai có thể động được hắn.

Tiêu Ngữ thân phận tràn đầy thần bí, Nhiếp Ly tạm thời chỉ có thể đem nghi hoặc giấu ở đáy lòng.

Tiếu Ngưng Nhi nhìn nhìn Nhiếp Ly, lại nhìn một chút Tiêu Ngữ, tuy rằng nàng cảm thấy Tiêu Ngữ là người thật tốt, nhưng mà cách Nhiếp Ly làm việc, khẳng định có phán đoán của mình, Tiếu Ngưng Nhi tại trong đáy lòng là tín nhiệm Nhiếp Ly vô điều kiện. Bất quá Tiêu Ngữ cho nàng ấn tượng, xác thực không giống như là người xấu, Tiếu Ngưng Nhi cũng lâm vào trong mâu thuẫn.

Nhiếp Ly bốn người cùng một chỗ, theo bên hồ tìm tung tích những người khác, một đường bước đi.

“Kia là, Linh Nguyên Quả?” Nhiếp Ly ánh mắt đã rơi vào một chỗ rừng cây bên hồ, chỉ thấy chỗ đó một cây trái cây lẳng lặng sinh trưởng, nở rộ màu trắng sáng bóng nhàn nhạt óng ánh.

Nhiếp Ly hướng phía Linh Nguyên Quả đi đến, nhìn thoáng qua bên cạnh Tiêu Ngữ hỏi: “Tiêu huynh đối với cái này Linh Nguyên Quả cảm thấy hứng thú sao?”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Tiêu Ngữ lắc đầu nói: “Ta thể chất đặc thù, Linh Nguyên Quả với ta mà nói không có hiệu quả chút nào, hay vẫn là các ngươi cầm lấy a.”

Như Linh Nguyên Quả vật trân quý như vậy, Tiêu Ngữ rõ ràng không có chút nào ý tứ muốn tranh giành, hắn rút cuộc là muốn cái gì? Nhiếp Ly đã trầm mặc một lát, tới ngồi chồm hổm xuống bên cạnh gốc Linh Nguyên Quả, chậm rãi đem Linh Nguyên Quả đạp xuống, sau đó bỏ vào bên trong Không Gian Giới Chỉ.

Cái này Linh Nguyên Quả ăn hết phải hơn tiêu phí một đoạn thời gian luyện hóa, hơn nữa một quả Linh Nguyên Quả căn bản không đủ chia, hay là trước thu lại a, đi địa phương khác tìm tiếp, nói không chừng có thể tìm được nhiều Linh Nguyên Quả nữa.

“Nhiếp Ly huynh, ngươi nói thế giới này, người chết vì tài chim chết vì ăn, ngươi tranh ta đoạt, cuối cùng chết thì chết, tổn thương tổn thương, có ý gì?” Tiêu Ngữ cười nhạt một tiếng nói, tại lúc hắn đánh giá Nhiếp Ly cũng không phải là người tham của.

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly ngược lại là liếc nhìn kỹ Tiêu Ngữ, không nghĩ tới Tiêu Ngữ vẫn còn có một phen cảm ngộ như vậy, cười nói: “Người sống trên đời, có thất tình lục dục, vô cùng phiền não, theo như cách nói của ngươi, đây chẳng phải chết là đã tốt? Nhưng mà người chết giống như đèn tắt sẽ không còn có cái gì nữa. Thế còn không bằng ngươi tranh ta đoạt, tới náo nhiệt hay sao.”

Nghe được Nhiếp Ly nói, Tiêu Ngữ nhịn không được cười lên, nhưng mà kỹ càng hồi tưởng lại, lại phảng phất có một phen triết lý. Nếu là cái gì cũng không đi tranh giành, vậy sống còn có ý nghĩa gì?

Không nghĩ tới Nhiếp Ly vẫn có một phen giải thích như vậy, Tiêu Ngữ cười cười, Nhiếp Ly coi như là một người thú vị.

“Ta đối với huynh có một chút hiếu kỳ, huynh tuổi nhỏ như thế, tại sao lại có thể đem Minh văn tinh thông đến trình độ như vậy? Cao cấp Minh Văn Sư, thật sự là không tin được!” Gặp Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân ở phía xa trò chuyện gì đó, Tiêu Ngữ hai tay ôm ngực, khẽ mỉm cười nói.

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly trong nội tâm sợ hãi cả kinh, Tiêu Ngữ là làm sao biết hắn là một cao cấp Minh Văn Sư? Nhiếp Ly càng nghĩ càng là kinh hãi, tên Tiêu Ngữ đến cùng là lai lịch gì? Rõ ràng đem lai lịch của mình điều tra được nhất thanh nhị sở, hắn tiếp cận Ngưng Nhi, cũng hẳn là cố ý.

Nhiếp Ly nắm chặt nắm đấm, đi đến bên người Tiêu Ngữ, thanh âm trầm thấp nói: “Ta không biết ngươi cuối cùng là lai lịch gì, cũng không biết ngươi là cách nào điều tra lai lịch của ta rõ rang như vậy. Nhưng ngươi muốn là tiếp cận chúng ta mà làm bất cứ người nào gặp bất lợi, ta sẽ cho ngươi hối hận!”

Cảm giác được Nhiếp Ly tới gần, Tiêu Ngữ có chút lui về sau một bước, kéo ra một chút khoảng cách nói: “Nhiếp Ly huynh nói đùa, ta vẻn vẹn chẳng qua là đối với ngươi có chút tò mò mà thôi, căn bản sẽ không có ý tổn thương bất kỳ người nào các ngươi.”

“Vậy là tốt rồi.” Nhiếp Ly đã trầm mặc một lát, không biết Tiêu Ngữ nói đến cùng là thật hay giả, nhưng mà Nhiếp Ly vẫn là rất khó hạ tâm lý đề phòng xuống đối với Tiêu Ngữ.

“Ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta.” Tiêu Ngữ cười nhạt một tiếng nói.

“Minh văn, bất quá là một loại quy tắc, quen thuộc quy tắc, sẽ biết chỗ áo nghĩa.” Nhiếp Ly suy nghĩ một chút, hồi đáp, hắn tất nhiên sẽ không đem trùng sinh sự tình nói cho người khác biết.

“Quy tắc?” Tiêu Ngữ sau khi nghe được, hai con ngươi có chút tế mị sáng ngời như có thần rồi nói: “Nhiếp Ly huynh đã lĩnh ngộ pháp tắc chi lực áo nghĩa mà hiểu được như vậy sao?”

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly trong nội tâm cả kinh, người này thậm chí ngay cả pháp tắc chi lực áo nghĩa cũng biết, đến tột cùng là lai lịch gì a? Nhiếp Ly con mắt nhìn nhìn Tiêu Ngữ trong hai mắt người kia là một màu lam nhẹ nhàng giống như bảo thạch bình thường, quả thực đẹp đến không tưởng.

Cảm giác như vậy trong nháy mắt, Nhiếp Ly có chút thất thần một ít, lập tức tỉnh táo bỏ qua.

“Cái này liền không thể trả lời rồi, nếu ngươi nói cho ta biết lai lịch của ngươi, ta có lẽ có thể nói cho ngươi biết.” Nhiếp Ly nói ra.

Tiêu Ngữ cười nhạt một tiếng, nói: “Kỳ thật không cần Nhiếp Ly huynh nói, ta cũng biết, Nhiếp Ly huynh chẳng những lĩnh ngộ pháp tắc chi lực áo nghĩa, còn lĩnh ngộ Quang Ám hai loại pháp tắc, cái này hai loại pháp tắc rõ ràng xuất hiện ở cùng trong thân thể một người, thật là làm cho ta mở rộng tầm mắt.”

Lần này nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly không khỏi đến nhức đầu, cái chuyện này đến cùng là chuyện gì xảy ra? Tên Tiêu Ngữ kia đến cái này cũng biết!

Tại trước mặt Tiêu Ngữ, Nhiếp Ly cảm giác mình giống như là bị lấy hết y phục bình thường, không có chút nào bí mật.

Bất quá dù sao đều không có bí mật, Nhiếp Ly cũng là không bận tâm mà thả lỏng một ít, nếu như Tiêu Ngữ thật sự có ác ý, chỉ sợ sớm đã động thủ, Nhiếp Ly nói ra: “Không biết các hạ đến cùng là người nào, là thông qua con đường gì biết được hết thảy ta, ngươi đã cái gì cũng biết rồi, cần gì phải tới hỏi ta nữa?”

“Ta chỉ là muốn biết, ngươi có chịu hay không nói thực ra mà thôi.” Tiêu Ngữ khóe miệng có chút hếch lên, nói ra.

Nhiếp Ly ánh mắt ngây ngốc nhìn Tiêu Ngữ, Tiêu Ngữ hỏi như vậy nửa ngày, chính là muốn biết hắn có nguyện ý hay không nói thực ra? Nguyện ý như thế nào? Không nguyện ý thì sao? Quả thực là sự tình này không có chút ý nghĩa nào! Nhiếp Ly hoàn toàn không thể giải thích vì sao Tiêu Ngữ lại nghĩ vậy.

“Trừ cái đó ra, ta còn đối với Ngưng Nhi muội muội có chút hứng thú, cho nên mới tiếp cận a.” Tiêu Ngữ nhàn nhạt cười cười nói.

Nhiếp Ly ánh mắt lạnh lùng, nói: “Ngươi nếu là đúng đối với Ngưng Nhi có cái gì ý xấu, liền đừng trách ta không khách khí!”

“Ý xấu? Nhiếp Ly huynh nói quá lời, ta làm sao lại đối với Ngưng Nhi muội muội có tâm tư không đứng đắn. Ngưng Nhi muội muội như vậy hồn nhiên thiện lương, ta cũng không nguyện ý tổn thương nàng. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, không có lẽ Nhiếp Ly huynh không muốn cùng Ngưng Nhi muội muội ở cùng nhau bèn không cho phép những người khác theo đuổi nàng ư!” Tiêu Ngữ đối với Nhiếp Ly ý vị thâm trường mà cười nói, sau đó quay người hướng Tiếu Ngưng Nhi bên kia đi đến.

Nghe được Tiêu Ngữ nói, Nhiếp Ly trong lúc bất chợt ngây ngẩn cả người, nếu Tiêu Ngữ là chân tâm thật ý đấy, vậy mình đứng ở trên lập trường gì mà ngăn trở hắn? Thế nhưng là vì cái gì khi nghe được Tiêu Ngữ nói vậy, trong lòng mình mà có cảm giác không vui? Thật giống như, có người nào đó muốn cứng rắn mà đem vật gì đó từ trong tay của mình cướp đi vậy.

Hồi tưởng lại những chuyện trước kia, từ lúc bắt đầu giúp đỡ Ngưng Nhi chữa thương, đến cùng nàng ở chung phát sinh các loại sự tình, có lẽ coi như là Nhiếp Ly không thừa nhận, Ngưng Nhi cũng đã trở thành tính mạng của hắn là tâm can của hắn mà không thể thiếu được bộ phận nào.

Tiêu Ngữ người này, dường như có thể xem thấu hết thảy tâm can, hắn tuyệt đối là cố ý.

Nhưng mà tiếp theo, Nhiếp Ly nên làm như thế nào đây?

Trùng sinh trở về, Nhiếp Ly đều hết thảy muốn thủ hộ những người bên cạnh mình, không cho thân nhân của mình, bằng hữu của mình bị thương tổn, mặc dù mình nhất định nắm giữ được quyền chủ động, nhưng vẫn là bị thôi động từng bước một mà có những bước không kiểm soát được, đôi khi, Nhiếp Ly cũng tràn đầy bất đắc dĩ.

Lặng yên thủ hộ coi như là một loại làm bạn, có lẽ Ngưng Nhi cũng nghĩ như vậy.

Nhìn bóng lưng Tiêu Ngữ, Nhiếp Ly cảm giác, cảm thấy Tiêu Ngữ người này rất thần bí, không có an tâm về hảo tâm, dù sao nếu Tiêu Ngữ muốn động Ngưng Nhi, trước đã qua chính mình cửa này rồi hãy nói! Nhiếp Ly hừ lạnh một tiếng nghĩ.

Trùng sinh trở về, chính mình nhiều chi tiết như vậy rõ ràng bị một người khác nắm giữ, Nhiếp Ly cảm giác được mình đã bị uy hiếp lớn lao rồi, nếu đem Tiêu Ngữ mà ép không được, chính mình quả thực là sống nhiều năm như vậy mà vô dụng rồi.

Tiếu Ngưng Nhi cùng Diệp Tử Vân lẳng lặng yên đứng ở bên hồ, hồ nước lăn tăn sóng ánh sáng, làm hai người giống như trong một bức tranh tinh linh, xinh đẹp được không gì sánh được.

Đúng lúc này, nơi xa trên mặt hồ ầm ầm mà nổ tung lên, chỉ thấy Thương Minh cùng đầu Thi Giao kia đang đại chiến, đem hồ nước nhấc lên từng đợt sóng nổi lên bốn phía.

“Cẩn thận.” Nhiếp Ly cực kỳ nhanh lướt lên.

Diệp Tử Vân cùng Tiếu Ngưng Nhi tranh thủ thời gian lui về phía sau, sợ bị lực lượng đại chiến ảnh hưởng.

“Ở chỗ này đánh nhau, quấy rối nhã hứng chúng ta quá!” Tiêu Ngữ nhàn nhạt nói, tay phải đột nhiên hiện ra một cây ngọc trâm dài nhỏ, chỉ nghe vèo một tiếng, đạo ngọc trâm dài nhỏ kia hướng phía trên bầu trời nơi Thi Giao cùng Thương Minh kịch chiến bắn đi.

Giống như lưu quang kinh hồng.

Chỉ nghe đinh một tiếng, đạo kia ngọc trâm dài nhỏ oanh vào mũi Lôi thương trong tay Thương Minh.

Thương Minh đang muốn huy động Lôi thương chém giết Thi Giao, lại cảm giác được một cỗ lực lượng bàng bạc mênh mông cuồn cuộn, gõ đánh tại mũi Lôi thương của hắn, lập tức Lôi thương rời khỏi tay, hướng xa xa bay đi, toàn bộ tay hắn đều không ngừng run rẩy, lòng bàn tay phải hiện đầy vết máu.

Hắn thật sâu nhìn thoáng qua đám người Nhiếp Ly bên này, trong đôi mắt toát ra thần sắc sợ hãi thật sâu, hôm nay hắn cuối cùng cũng gặp cái gì gọi là cường giả đáng sợ! Nếu như cường giả kia vẻn vẹn chẳng qua là phóng châm đánh bay Lôi thương của chính mình, vậy nhất định chẳng qua là khuyên bảo mà thôi.

Hắn cũng không dám nữa ở chỗ này mà ngây người, tranh thủ thời gian bay đi, bắt lấy Lôi thương, sau đó chạy như điên.

Nhìn thoáng qua Tiêu Ngữ, Nhiếp Ly trong đôi mắt toát ra vẻ khiếp sợ, xem ra chính mình vẫn là xa xa mà đánh giá thấp thực lực Tiêu Ngữ rồi.


Trước Sau
Loading...