Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 201


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 201: Vân Mộng Thế Giới

Cái loại như Nhiếp Ly này muốn tìm người làm chổ dựa sao? Vũ Diễm minh bạch Nhiếp Ly chỉ là nói đùa thôi. Bởi vì bên trong quan hệ giữa 2 người, chiếm địa vị quan trọng không phải là nàng mà là Nhiếp Ly. Nàng là người đang nhận sự trợ giúp của Nhiếp Ly! Chỉ là Nhiếp Ly lãnh ngộ 2 loại pháp tắc chi lực, trong thời gian mấy tháng tu vi Nhiếp Ly đã đột nhiên tăng mạnh đến trình độ kinh người rồi.

“Hôm nay nhân tình, ta về sau sẽ trả lại cho ngươi, tiếp theo ta phải làm như thế nào để che giấu khí tức mà rời khỏi nơi đây?” Vũ Diễm nhìn về phía Nhiếp Ly hỏi, nàng cảm giác thần thể mình đã có thể tự nhiên mà hoạt động, chung quanh nơi này lực lượng Hỏa chi pháp tắc, cơ bản đã bị nàng hấp thu gọn gàng.

Giống như lời nói của Nhiếp Ly, nàng muốn du lịch bốn phía, để có thể hấp thu càng nhiều lực lượng Hỏa chi pháp tắc, khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.

“Nếu như muốn ly khai nơi đây, nữ thần tỷ tỷ phải nghe theo sắp xếp của ta.” Nhiếp Ly mỉm cười nói ra. “Bằng không khí tức của ngươi mà bị nhận ra, ta đây liền thảm rồi!”

“Ta minh bạch, Yêu thú nhất tộc bên kia có cường giả nắm giữ pháp tắc chi lực, ta chỉ có thể che giấu khí tức, một khi bị phát hiện đó là 1 con đường chết. Chỉ cần đề nghị của ngươi là chính xác, ta tất cả nghe theo ngươi.” Vũ Diễm gật đầu nói, vì thực lực khôi phục chậm rãi, nàng không thể không ủy khuất cầu toàn.

“Ta dùng Hắc Ám pháp tắc bao phủ trên người của ngươi để che giấu khí tức, chỉ có điều nữ thần tỷ tỷ phải chịu khổ tận lực thu nhỏ thân thể lại, rồi giấu ở trong tay áo của ta. Mặt khác ngươi đem y phục cùng vật dụng đã sử dụng qua, tất cả đều đặt ở 1 chỗ, sau đó dùng lực lượng Hỏa chi pháp tắc của chính ngươi bố trí 1 cái Minh Văn pháp trận, mô phổng khí tức của ngươi, lại để cho những Yêu thú kia nghĩ ngươi còn bị phong ấn ở chổ này, Minh Văn pháp trận đồ ta sẽ vẽ cho ngươi.” Nhiếp Ly nói ra.

Vũ Diễm nhẹ gật đầu, nàng đã minh bạch ý tứ của Nhiếp Ly.

Vũ Diễm bắt đầu bận rộn, thân ảnh của nàng hết sức nhỏ bé, càng không ngừng bay tới bay lui, tuy rằng vốc dáng rất nhỏ, nhưng mà tốc độ cùng hiệu suất lại là rất nhanh.

Vũ Diễm bố trí Minh Văn pháp trận trung ương, một thân ảnh chậm rãi biến ảo đi ra, lẳng lặng đứng yên, cái thân ảnh này cùng Vũ Diễm lúc lớn giống nhau như đúc. Đương nhiên, đây chỉ là hư ảnh mà thôi.

Bố trí hết thẩy thỏa đáng, Nhiếp Ly nhìn về phía Vũ Diễm, nói ra: “Vũ Diễm tỷ tỷ hãy dùng hết khả năng mà thu nhỏ thân thể lại a.”

Vũ Diễm nữ thần nhìn nhìn tay áo Nhiếp Ly, không khỏi lúng túng, coi như là thân thể nàng có thể thu nhỏ lại đến 1 xích (chẳng biết 1 xích là nhiu cm?), nhưng mà không gian bên trong tay áo của Nhiếp Ly vẫn là quá nhỏ hẹp rồi. Mà nàng không còn lựa chọn nào khác, chỉ có thể làm như vậy.

Vì Nhân tộc tương lai, nàng không thể câu nệ những tiểu tiết này rồi. Thân thể chậm rãi thu nhỏ lại đến một xích, hóa thành một đạo lưu quang, chui vào Nhiếp Ly trong tay áo.

Không gian bên trong ống tay áo Nhiếp Ly quá chật hẹp rồi, Vũ Diễm nữ thần sau khi tiến vào muốn di động thoáng một phát đều rất khó khăn. Vũ Diễm nữ thần rất không thoải mái mà vặn vẹo thân thể thoáng một phát, cánh tay Nhiếp Ly giống như là một cây trụ lớn, ngăn tại trước mặt của nàng, thân thể của nàng chỉ có thể bất đắc dĩ dính sát trên cánh tay Nhiếp Ly.

“Nữ thần tỷ tỷ, ngươi đừng lộn xộn a!” Nhiếp Ly cười khổ một tiếng, ống tay áo quả thật có điểm hẹp hòi, nhưng mà không có biện pháp. Bởi vì hắn chỉ có thể duy trì ổn định Hắc Ám Minh Văn pháp trận ở kế bên lòng bàn tay.

Nhiếp Ly bắt đầu vận hành Hắc Ám Minh Văn pháp trận, chậm rãi đem Hắc Ám Minh Văn bố trí bốn phía trên thân thể Vũ Diễm. (Lúc thì thần thể lúc thì thân thể, đau đầu!)

Vũ Diễm cảm giác được, khí tức của mình quả thật bị Hắc Ám Minh Văn pháp trận của Nhiếp Ly che lấp, không nghĩ tới Nhiếp Ly có thể đem Hắc Ám pháp tắc chi lực vừa mới lĩnh hội, vận dụng thuần thục như thế. Trong nội tâm Vũ Diễm rất hiếu kỳ về lai lịch của Nhiếp Ly.

Cũng không biết Vũ Diễm suy nghĩ cái gì, Nhiếp Ly chỉ biết là, chỗ cánh tay truyền đến cảm giác khác thường, có thể cảm giác được da thịt tinh tế tỉ mỉ, thân hình có lồi có lõm của Vũ Diễm nữ thần, thật sự là một loại mê hoặc chết người, hắn cười khổ không thôi, coi như là kiếp trước, hắn cũng không có trải qua sự tình ly kỳ như vậy.

Trước khi đi vào nơi này, Nhiếp Ly còn tưởng rằng nơi đây cất giấu bảo bối gì, nói không chừng là siêu việt Truyền Kỳ đồ vật, lại không nghĩ rằng nơi đây rõ ràng cất giấu một nữ thần. Bảo vật không tìm được, lại mang theo một nữ thần trở về. Loại vận mệnh này, thật đúng là huyền diệu.

Tuy rằng chỗ ống tay áo có chút chen chúc, bất quá từ bên ngoài nhìn vào cũng không phát hiện ra bất luận cái gì khác thường.

“Chúng ta đi.” Nhiếp Ly nói với Vũ Diễm đang trong tay áo nói ra, sau đó lao đi.

Ra khỏi huyệt động tĩnh mịch, hướng về phía vực sâu, một mảnh đen kịt sâu không thấy đáy, theo như lời của Vũ Diễm nữ thần, trong vực sâu cất giấu mấy cái Truyền Kỳ đỉnh phong cấp Yêu Thú, hắn phải ngàn vạn cẩn thận che giấu khí tức Vũ Diễm nữ thần mới được.

Nhiếp Ly theo vách đá leo trở lên, trong vực sâu phía dưới thỉnh thoảng lại truyền đến từng trận âm thanh thú hống. Âm thanh này hẳn là của một Yêu thú cường đại, âm thanh nghe được làm lòng người kinh hãi. Cũng may là bọn Yêu Thú kia chẳng qua là ở trong vực sâu, nếu như xuất hiện, dùng thực lực Nhiếp Ly bây giờ căn bản không phải đối thủ.

Lúc này Vũ Diễm nữ thần, cũng trở nên vô cùng cẩn thận, đứng lên cực lực thu liễm lấy khí tức của bản thân

Rất nhanh Nhiếp Ly đã trèo lên vách đá, vỗ vỗ bụi đất trên người, lần này mạo hiểm tiến vào Hắc Tuyền, thu hoạch vẫn có chút phong phú đấy. Hắn hướng phía Thiên Vận bộ lạc đi đến, nguyên bản Nhiếp Ly còn tưởng rằng, hao phí thời gian một ngày có thể mở ra bảo tàng bên trong Hắc Tuyền, nhưng mà không nghĩ tới, cũng tại bên trong gặp Vũ Diễm, kéo dài thời gian lâu như vậy.

Thiên Vận bộ lạc, đám người Tiêu Cuồng thời gian dài như vậy không thể đợi đến lúc Nhiếp Ly trở về, cho rằng Nhiếp Ly đã chết bên trong Hắc Tuyền.

Biết được Nhiếp Ly chưa trở về, Tiêu Vũ có chút bất đắc dĩ, Nhiếp Ly đã bị chết ở tại Hắc Tuyền, nếu như bị Quang Huy Chi Thành Thành chủ biết, có hay không mà hủy diệt Thiên Vận bộ lạc?

Trước khi Nhiếp Ly trở về, bọn họ là không dám phái người tiến về phía Quang Huy Chi Thành đấy. Bất quá thời gian chớp mắt, sáu cái thủ hạ Tiêu Lang xuất hiện đều bị Tiêu Vũ bắt hết đem thẩm vấn 1 phen.

Nghe được sáu người khai báo, Tiêu Vũ rất là nghi hoặc, Nhiếp Ly làm những chuyện kia làm gì? Lấy một cái dây thừng dài như vậy, chẳng lẽ là chuẩn bị đi xuống đáy Hắc Tuyền Thâm Uyên?

Vừa nghĩ tới truyền thuyết đáng sợ về Hắc Tuyền Thâm Uyên, bọn hắn hay vẫn là không khỏi sợ tới mức run rẩy, bọn hắn chỉ hy vọng Nhiếp Ly người hiền đều có trời giúp, có thể sống sốt mà trở về, bằng không mà nói, nếu Quang Huy Chi Thành truy xét đến nơi đây, Thiên Vận bộ lạc liền xong đời. Bởi vì bọn họ nhận định Nhiếp Ly là nhân vật trọng yếu của Quang Huy Chi Thành, nói không chừng là công tử phủ thành chủ.

Thiên Vận bộ lạc chợ phiên.

Nhiếp Ly một đường đi tới, Vũ Diễm thì cảm khái liên tục, không nghĩ tới lại một lần được về tới thế giới nhân loại, tuy rằng nhân loại đã bị Yêu Thú giết còn thừa không có mấy người, nhưng ít ra nhân loại chưa hoàn toàn bị diệt tộc.

“Nữ thần tỷ tỷ, ngươi nói thế giới loài người, còn có bao nhiêu cái bộ lạc may mắn sống sót?” Nhiếp Ly không khỏi hỏi.

“Có bao nhiêu bộ lạc may mắn sống sót, ta cũng không rõ lắm. ” Vũ Diễm lắc đầu nói, đã trải qua thời gian dài Thần Chiến, tuy rằng nhân loại vẫn như cũ sinh sôi phát triển, nhiều Đế Quốc phồn vinh xuất hiện, nhưng mà thời điểm Yêu thú nhất tộc xuất hiện một vị Linh Thần, Nhân tộc liền lâm vào lớn tan tác.”

Vũ Diễm nữ thần suy nghĩ một chút nói ra: “Tuy rằng Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc chiến đấu ở vào hoàn cảnh xấu, nhưng mà Yêu thú nhất tộc đều muốn diệt tuyệt Nhân tộc, là tuyệt đối không thể nào. Mấy vị Linh Thần đều truyền thừa huyết mạch của mình xuống, bọn hắn rải tại từng cái Thứ Nguyên thế giới, tuy rằng Chủ thế giới chiến đấu, Nhân tộc còn thừa không có mấy, nhưng mà Nhân tộc vẫn như cũ nắm trong tay thật nhiều cái Thứ Nguyên thế giới, tại bên trong những thế giới kia lại sinh sôi nảy nở, Nhân tộc mấy vị siêu cấp Linh Thần dùng một kiện gọi là Tím Huyền Trúc Siêu Cấp Chí Bảo (éo biết edit như thế nào), bày ra tại Thứ Nguyên thế giới, nghiêm mật phòng ngự, phát triển vài vạn năm, dù là Nhân tộc Linh Thần toàn bộ chết rồi, Yêu thú nhất tộc Linh Thần cũng đừng mơ tưởng mà sát nhập mấy cái Thứ Nguyên thế giới.” (Hiểu sơ sơ là mấy ổng bày ra cái trận pháp gì đó để cho bọn yêu thú éo vào được, giống Viễn Cổ pháp trận ở Quang Huy Chi Thành á)

Nguyên lai là Nhân tộc còn nắm trong tay mấy cái Thứ Nguyên thế giới.

“Trong Nhân tộc, cường thịnh nhất hẳn là Hỗn Độn Linh Thần truyền thừa xuống Hỗn Nguyên thế gia, trong đó cường giả thần cấp vô số kể có được Tím Huyền Trúc thủ hộ Thánh vật, Yêu thú Linh Thần nếu là cưỡng ép đánh vào đều bị giết chết. Tuy rằng chúng ta tận mắt thấy Hỗn Độn Linh Thần Thần Cách nứt vỡ, nhưng Hỗn Độn Linh Thần là vị Linh Thần tồn tại rất bí hiểm, nói không chừng đang tìm cơ hội phục sinh.” Vũ Diễm nữ thần suy nghĩ một chút nói ra.

“Chúng ta có thể hay không tiến vào mấy cái Thứ Nguyên thế giới?” Nhiếp Ly thấp giọng hỏi thăm Vũ Diễm nữ thần.

“Có thể, chỉ cần các ngươi có thể tìm được Vân Mộng chi thạch, dùng Vân Mộng chi thạch bố trí Không Gian Truyền Tống trận pháp, liền có thể tiến vào Vân Mộng thế giới, đó là một cái Thứ Nguyên thế giới độc lập còn nguyên vẹn, đám yêu thú rất khó tiến vào, bên trong bốn mùa xuân về hoa nở, giàu có phì nhiêu, so với Chủ thế giới nhỏ hơn một chút mà thôi.” Vũ Diễm nữ thần nói ra, về phần dùng Không Gian Truyền Tống trận pháp tiến vào Vân Mộng thế giới, chỉ có số ít mấy vị Nhân tộc Linh Thần biết, Vũ Diễm nữ thần là một cái trong số đó.

Một cái Thứ Nguyên thế giới Nhân tộc khống chế, so với Chủ thế giới là tuyệt đối an toàn hơn nhiều, với lại so với Hắc Ngục thế giới thích hợp để Nhân tộc sinh sống hơn.

Nếu như có thể đem Quang Huy Chi Thành dời về Vân Mộng thế giới, vậy an toàn rất nhiều.

Nhiếp Ly nghĩ thầm, hỏi: “Vân Mộng chi thạch nên đi ở đâu tìm kiếm?”

“Vì ngăn chặn Vân Mộng thế giới liên hệ cùng Chủ thế giới, đám Linh Thần Yêu thú nhất tộc đã cướp đoạt rồi phá hủy tuyệt đại bộ phận Vân Mộng chi thạch, bên trong 1 số di tích Nhân tộc khả năng có một hai khối. Trước khi Thần Cách nứt vỡ, ta từng đem Không Gian Giới Chỉ giấu ở Chủ thế giới cách nơi đây mấy vạn dặm, nếu như có thể tìm được Không Gian Giới Chỉ của ta, khẳng định thì có đủ nhiều Vân Mộng chi thạch.” Vũ Diễm nữ thần xúc động thở dài nói.

Không Gian Giới Chỉ của Vũ Diễm nữ thần? Dùng thực lực Vũ Diễm nữ thần, khi còn sống lưu lại bên trong Không Gian Giới Chỉ, nhất định sẽ có không ít thứ tốt a?

Bất quá mấy vạn dặm, quả thực có chút xa xôi.

Nhiếp Ly đối với Vân Mộng thế giới xa xôi sinh ra một ít chờ mong, thời điểm kiếp trước, khu vực hoạt động của Nhiếp Ly vẻn vẹn chỉ tại Chủ thế giới, cũng không có đi qua những Thứ Nguyên thế giới này, về phần Vân Mộng thế giới, ngay cả nghe cũng không có nghe qua.

“Chúng ta được tranh thủ thời gian ly khai nơi đây, bằng không thì có thể sẽ mang đến tai hoạ ngập đầu cho Thiên Vận bộ lạc.” Vũ Diễm nữ thần làm như nghĩ tới điều gì nói ra, một khi bên trong Hắc Tuyền Thâm Uyên đám yêu thú phát hiện mình đã ly khai, tất nhiên sẽ đuổi giết. Tuy rằng đã ngụy trang bằng Minh văn pháp trận rồi, nhưng ai biết mấy cái Yêu thú kia lúc nào sẽ nhận ra?

“Ân.” Nhiếp Ly nhẹ gật đầu, tại chợ phiên cố ý lộ vẻ mặt đẹp trai ra thoáng một phát rồi âm thầm lặng lẽ rời đi.


Trước Sau
Loading...