Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký-Chương 186


Trước Sau

Yêu Thần Ký

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 186: Linh Túc Chi Pháp

Hư ảnh cự sơn tiếp tục đem Quỷ Sát trấn áp xuống mặt đất, mỗi một lần oanh xuống lực lượng tăng lên gấp mấy lần.

Cỗ lượng lực này không phải Quỷ Sát có thể ngăn cản được.

Coi như là quỷ quái yêu thân cũng không thể thừa nhận được lực lượng trùng kích lớn như vậy, Quỷ Sát cảm nhận cánh tay, … các cơ bắp đang nứt tạc ra, cứ tiếp tục như vậy chỉ sợ toàn bộ thân thể hắn vỡ nát.

Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận từ vạn đầu Hắc Kim cấp yêu linh mà thành có uy lực cực kỳ cường đại, Nhiếp Ly chẳng qua chỉ mới vận dụng một thành uy lực của trận pháp này thôi.

Một màn như vậy để cho Thẩm Hồng sợ tới mức hồn phi phách tán, không kịp suy nghĩ quay người hoá thành một đạo lưu quang bỏ trốn, lúc này hắn chỉ muốn chạy càng xa Quang Huy Chi Thành càng tốt!

Diệp Tông luôn quan sát đại cục, há nào lại không chú ý đến nhất cử nhất động của Thẩm Hồng, chứng kiến bộ dáng chật vật chạy trốn của Thẩm Hồng, hắn thở dài, nếu biết có ngày này hà tất phải như vậy. Diệp Tông hoá thành một đạo lưu quang đuổi theo hướng Thẩm Hồng chạy trốn.

“Ngươi đã lựa chọn phản bội chúng ta, không cần thiết phải sống nữa”

Trở thành tồn tại Truyền Kỳ cấp như Diệp Tông đã không phải một tên Thẩm Hồng như hắn có thể chống đỡ. Vừa dứt lời, một thanh kiếm đã bay xuyên thủng lồng ngực của hắn.

Đến lúc chết Thẩm Hồng hắn vẫn không thể tin được mình chết như vậy, hắn là gia chủ Thần Thánh thế gia, một đời kiêu hùng, hùng tâm bá nghiệp, hết thảy đều tan thành mây khói. Thần Thánh thế gia mấy trăm năm cơ nghiệp cũng bị huỷ trong tay hắn.

Cuối cùng chỉ còn lại Quỷ Sát đang đau khổ chèo chống, hắn muốn phá vỡ trấn áp nhưng mặc kệ hắn cố gắng như thế nào hư ảnh cự sơn thuỷ chung vẫn trấn áp hắn xuống không thể động đậy được.

Giết được Quỷ Sát, Quang Huy Chi Thành có thể nói an toàn hơn rất nhiều !

Nhiếp Ly quát to một tiếng, thúc dục tăng cường lực lượng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận. Dưới cỗ lực lượng này Quỷ Sát chết không thể nghi ngờ.

Đúng lúc này, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh, hư ảnh cự sơn bị xé rách văng ra ngoài, một thân ảnh nhanh chóng bay về phía Quỷ Sát, đem hắn xách lên như con cẩu trực tiếp đạp không bay đi.

Có thể phá vỡ được hư ảnh cự sơn của Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận chỉ sợ người này thực lực đã Truyền Kỳ cấp, thậm chí còn mạnh hơn nữa!

Nhiếp Ly ngưng mắt nhìn, chỉ thấy người kia một thân bạch y, bộ dáng vô cùng anh tuấn. Người có thực lực trên Quỷ Sát ở trong Hắc Ám Công Hội chỉ có hai người!

Không nghĩ tới giờ xuất hiện một tên!

Mắt thấy Quỷ Sát sắp được cứu đi, Diệp Tông hừ lạnh một tiếng: “Muốn đi không dễ vậy!” Thân thể hắn nhanh chóng dung hợp Phong Tuyết Cự Viên yêu linh, cuốn theo vô tận Phong Tuyết bay về hướng bạch y thanh niên kia. Phong Tuyết Linh Thần đứng ở một bên cũng nổi giận gầm lên lao lên cùng Diệp Tông.

Quỷ Sát mơ mơ màng màng mở mắt to ra, thấy bạch y thanh niên, thở dài: “Long Sát, sao ngươi cũng tới đây…”

Nhưng bạch y thanh niên y nguyên không có trả lời, ánh mắt hắn thâm thúy nhìn về phía xa xa trung ương Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, khóe miệng lộ ra tia tiếu ý: “Ngoại trừ tên Diệp Mặc ở bên ngoài không ngờ lại có một tên cũng có chút ý tứ, chắc hẳn Yêu Chủ sẽ cảm thấy hứng thú đây.”

Chứng kiến Diệp Tông cùng Phong Tuyết Linh Thần xông lên, bạch y thanh niên vung ống tay áo lên, chỉ thấy bay lên hai viên đá thần bí. Bành! Bành!, hai viên đá thần bí này bùng nổ một cỗ kình khí vô hình trong hư không, đem thân hình Phong Tuyết chấn lui vài bước, mà Diệp Tông thì bị cỗ kình khí này đánh bay ra ngoài điên cuồng phun một ngụm máu tươi.

Hai viên đá không rõ lai lịch này không ngờ lại có được lực lượng cường đại như vậy!

Bạch y thanh niên vẫn thong dong tự nhiên tự nhiên như cũ, hắn nhìn về phương hướng của Nhiếp Ly bình tĩnh nói: “Mặc dù không biết danh nào của các hạ, nhưng dùng kiến thức của ta chắc hẳn các hạ đã từng sử dụng qua Linh Túc chi pháp. Bất quá chuyện này cũng không có gì to tát, nếu các hạ nguyện ý có thể cùng ta đến Hắc Ám Công Hội gặp mặt Yêu Chủ một lần, chúng ta có thể thương lượng.”

Đứng ở trung ương Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, Nhiếp Ly nghe đến hai chữ Linh Túc, mí mắt nhảy lên. Linh Túc chi pháp này là một môn bí pháp vô cùng âm độc, dùng ngàn vạn đứa bé để hiến tế, sau đó đem chính linh hồn mình cắm vào trong nhục thân của một đứa bé trong đó, đạt được sinh mệnh mới, chỉ cần linh hồn bất diệt thì có thể sống vài thế. Đương nhiên cũng sẽ có tác dụng phụ, linh hồn sẽ nhận hết thảy thiêu đốt đau khổ, hơn nữa nhục thân cũng sẽ rất nhanh bị bại hoại.

Trong suy nghĩ của bạch y thanh niên, Nhiếp Ly chỉ là một đứa bé nhưng lại có kiến thức thâm sâu uyên bác như vậy, thậm chí có thể bố trí ra Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, nhất định là dùng Linh Túc chi pháp nếu không tuyệt đối không thể nào làm được. Nhưng hắn không biết là Nhiếp Ly không có sử dụng qua Linh Túc chi pháp, mà vì cơ duyên có được Thời Không Yêu Linh Chi Thư mới trọng sinh.

Đối với Linh Túc chi pháp, ngoại trừ cực kỳ ít một số người nghe nói qua, ngoại nhân căn bản không hề biết đến tồn tại bí pháp này.

Nhân loại thời điểm sau khi đạt đến Truyền Kỳ cấp đỉnh phong, tu vi liền đình trệ, rất khó đột phá, thân thể bắt đầu suy bại, vô số cường giả dần chết già không phá tan được cực hạn này đều ôm một nỗi tiếc hận. Vì vậy có một vị kinh tài tuyệt diễm đã sáng tạo ra Linh Túc chi pháp, đem linh hồn bảo lưu lại, một lần nữa chiếm thân thể mới tu luyện lại từ đầu.

Mỗi một lần tu luyện tới Truyền Kỳ cấp đỉnh phong không cách nào đột phá, thân thể lần nữa bắt đầu suy bại, lúc này lại thi triển Linh Túc bí pháp, lặp lại như thế có thể giúp tiếp cận đến cực hạn kia càng gần hơn.

Mỗi đời hội trưởng Hắc Ám Công Hội đều tự xưng là Yêu Chủ, chẳng lẽ tên Yêu Chủ này cũng sử dụng Linh Túc chi pháp? Nghĩ đến đây đồng tử Nhiếp Ly co rút lại, sau đó đánh giá bạch y thanh niên một lần nữa.

Tên bạch y thanh niên không phải Yêu Chủ vậy hẳn là cao thử đệ nhị của Hắc Ám Công Hội, Long Sát! Thực lực ít nhất đạt đến Truyền Kỳ cấp.

Nhiếp Ly đối với gia hỏa này hết sức cẩn thận, tuyệt đối không thể để cho hắn chạy thoát, nếu không hậu hoạn vô cùng!

“Muốn cùng ta thương lượng, cũng có thể a! Bất quá để xem ngươi có đủ tư cách không đã!” Nhiếp Ly bình tĩnh nói, nhanh chóng thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận nhưng hắn cũng không lỗ mãng đến mức đem toàn bộ lực lượng thúc giục đến cực hạn.

Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận vận chuyển, hơn một vạn đầu Hắc Kim cấp yêu linh xuất hiện trên hư không, lực lượng từ bọn chúng nhanh chóng tập trung cùng một chỗ.

“Hắc hắc, có thể! Dùng nắm đấm mà nói chuyện a.” Long Sát cười ngạo nghễ, đứng bất động trong hư không, hắn có lòng tin tuyệt đối thực lực bản thân, đường đường là Truyền Kỳ cấp đỉnh phong há lại sợ hãi tiểu trận nho nhỏ này sao?

Y phục Long Sát trong gió bay phất phới, thời điểm này nhìn kỹ lại thấy khuôn mặt hắn trắng trơn bóng, góc cạnh rõ ràng vô cùng lãnh tuấn; đâu mắt đen nhánh, thâm sâu khó dò; lông mày nồng đậm, mũi cao thẳng, môi tuyệt mỹ, khí độ thần sắc cao quý mà ưu nhã, bồng bềnh như tiên.

Không phải vì thân phận hắn, chỉ nhìn thấy tướng mạo hắn cũng đủ để khuynh đảo vô số thiếu nữ.

Nhiếp Ly lạnh lùng nhìn thẳng đối phương, nếu tại Quang Huy Chi Thành trên đường gặp phải hắn, Nhiếp Ly tuyệt đối không cách nào tưởng tượng được một tên anh tuấn mỹ nam này lại làm cho người nghe thấy tên mà biến sắc!

Lúc này coi như Long Sát chạy trốn, Nhiếp Ly tuy rằng có thể thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận công kích được hắn, nhưng mà hiệu quả chỉ sợ kém đi rất nhiều. Bất quá đối phương lại tự phụ như vậy, cái này Nhiếp Ly liền không khách khí, đem hết toàn lực thúc giục Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận.

Lực lượng hơn vạn đầu Hắc Kim cấp yêu linh tụ hội một chỗ hóa thành một đạo xích kim cự chưởng hướng.

“Long Sát, cẩn thận! Không nên xem thường trận pháp này!” Quỷ Sát tranh thủ thời gian nhắc nhở.

Long Sát hừ lạnh một tiếng, nói: “Ta không tin một tiểu trận pháp nho nhỏ này có thể làm gì được rồi ta!” Hắn có thực lực Truyền Kỳ cấp đỉnh phong, thân mang Long huyết thuần khiết, lại có thêm các loại bảo vật hộ thân, hắn sẽ e sợ một cái tiểu trận pháp nho nhỏ sao? Hiện tại hắn chỉ muốn thử xem uy lực cái Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này thôi.

Đối với tâm lý đám cường giả Truyền Kỳ cấp Nhiếp Ly minh bạch, bọn hắn luôn cho rằng mình đã vấn đỉnh thế giới. Bởi vì trong mắt bọn hắn phía trên Truyền Kỳ cấp là Thần Linh. Ít nhất cấp độ này đối với nhân loại mà nói, bọn hắn là tồn tại chí cao vô thượng. Đứng ở trên đỉnh phong, bọn hắn có tự tin tuyệt đối, không phải một cái tiểu trận nho nhỏ kia có thể rung chuyển được.

Chứng kiến cái ánh mắt ngạo thị thiên hạ kia của Long Sát, khóe miệng Nhiếp Ly mỉm cười, điểm này Long Sát cùng hắn ở kiếp trước rất giống nhau, đạt tới Truyền Kỳ cấp, khi đó hắn bễ nghễ thiên hạ, cảm thấy trong thiên hạ không người địch lại, ở đâu cũng dám xông pha, nhưng lại không nghĩ đến bị mấy đầu yêu thú đánh cho chạy loạn khắp thế giới, trong lúc vô tình tiến nhập vào không gian bên trong Thời Không Yêu Linh Chi Thư, mới hiểu được cái gọi là thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân.

“Đã như vậy, liền tiếp ta một chiêu a!” Trong đôi mắt Nhiếp Ly thần quang lóe lên, thúc giục lực lượng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận, quát khẽ một tiếng, xích kim cự chưởng hướng về phía Long Sát đánh tới.

Một chưởng này vừa ra, thiên thôn địa ám, nhật nguyệt vô quang, áp lực tựa như đầu thủy triều kinh khủng đập vào mặt.

Cảm nhận được cỗ lực lượng đáng sợ này, Long Sát lông mi chút chớp chớp, sau khi hắn tấn cấp Truyền Kỳ cấp thì chưa gặp qua một cỗ lực lượng cường đại như thế này.

“Tới tốt!” Long Sát vẫn bình thản không sợ, ngưng tự lực lượng toàn thân, cơ bắp bạo khởi, thân thể đột nhiên to ra mấy lần, sau lưng dài ra một chiếc đuôi cực lớn, xương bả vai bị xé rách hiện ra một đôi dực bằng xương bằng thịt lớn, đánh một chưởng oanh ra. Thân là cường giả Truyền Kỳ cấp, nếu chỉ bởi vì thực lực đối phương mạnh liền khiếp sợ rút lui thì thực sự một đời tu vi hắn rất khó có tiến triển.

Long Sát dung hợp là Hoàng Kim Dực Long yêu linh, đây mới thực sự là Long tộc huyết thống, so với Hắc Lân Địa Long yêu linh của Diệp Tông còn phải cường đại hơn nhiều lần.

“Ta cũng muốn xem một chút, cái gọi là Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận này đến tột cùng có bao nhiêu uy lực!” Long Sát ỷ vào bản thân có Long thể Long tộc cường đại, sẽ không cho rằng Vạn Ma Yêu Linh Đại Trận có thể làm hắn bị thương.


Trước Sau
Loading...