Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 99


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 99: Tâm Tư Của Jo Kyu Sik

Cũng không thể trách Lee Sung Min kinh ngạc như vậy, bởi vì, vị tiểu tốt kia không phải là ai khác mà chính là Lục hoàng tử, Jo Kyu Sik.

Jo Kyu Sik nhìn thái độ kinh ngạc của Lee Sung Min, cũng nhìn lại trang phục tiểu tốt bất luân bất loài của mình, tuấn nhan bất giác đỏ lên, nói: “Sao vậy?”

Qua một lúc lâu, Lee Sung Min mới hoàn hồn, ánh mắt thoáng qua tia đùa cợt, nói: “Ngươi không phải là một hoàng tử sao? Sao lại trở thành tiểu tốt của Thất vương phủ?”

Câu này là Lee Sung Min cố ý hỏi, bởi vì với thân phận của Jo Kyu Sik, hắn ta căn bản không trở thành một tiểu tốt, bây giờ hắn ta mặc như vậy, lại cho người gọi cậu đến đây, chắc chắn có mục đích không thể nói cho người khác biết, có lẽ, thân phận tiểu tốt này chỉ để trà trộn vào Thất vương phủ.

Jo Kyu Sik mặt khẽ đỏ nhìn Lee Sung Min, cứ như là đoán được điều trong lòng cậu nghĩ, nói: “Ta không muốn bị Thất hoàng đệ phát hiện, cho nên không thể không như vậy.”

Lee Sung Min nhìn hắn ta có chút không tự nhiên, tuy trong lòng rất muốn cười nhưng cậu đã cố nhịn, nhìn Jo Kyu Sik hỏi: “Ngươi lén lén lút lút gọi ta đến đây có việc gì?”

Jo Kyu Sik trầm mặc một hồi lâu, biểu cảm có chút phức tạp nhìn Lee Sung Min, không đáp mà hỏi ngược lại: “Có phải cậu rất muốn rời khỏi Thất hoàng đệ?”

Ánh mắt Lee Sung Min thoáng qua một tia phòng bị, cậu tuy quen biết Jo Kyu Sik, nhưng mà suy cho cùng vẫn không thể hiểu hắn ta, hơn nữa, hắn và Jo Kyu Hyun là huynh đệ, cho nên trong lòng cậu căn bản không tin hắn ta.

Lúc này hắn ta hỏi vậy, bất giác cười nhẹ một tiếng, nói: “Ta gả vào Thất vương phủ, chẳng qua chỉ là một sự sai lầm, ngươi cũng biết, người Jo Kyu Hyun thích là muội muội ta, vốn dĩ không phải là ta, cho nên, ta rời khỏi đây cũng là chuyện thường tình, đúng không?”

Jo Kyu Sik nghe thấy lời nói của Lee Sung Min, hắn ta trầm ngâm một hồi, đột nhiên nói: “Lee Sung Min, cậu có yêu Thất hoàng đệ không?”

Lee Sung Min nghe thấy lời của hắn, lòng khẽ sửng sốt, nhưng mà cậu rất nhanh đã lộ ra nụ cười khinh nhạo, đáp: “Ta không yêu bất kì người nam nhân yêu người nữ nhân khác!”

Jo Kyu Sik nghe lời nói của Lee Sung Min, hồi lâu không nói gì, qua một lúc sau, cứ như hạ quyết tâm cực lớn, nhìn Lee Sung Min, thành khẩn nói: “Có lẽ, ta có thể giúp cậu rời khỏi đây.”

“Giúp ta?” Nghe thấy lời của Jo Kyu Sik, Lee Sung Min lại sửng sốt lần nữa, đôi mắt cậu dừng lại trên khuôn mặt tuấn mĩ, cơ hồ như muốn nhìn thấu xem hắn ta nói thật hay giả.

Lee Sung Min lần đầu tiên nhìn kĩ Jo Kyu Sik, cậu phát hiện, người nam nhân giống tiểu chính thái này trong mắt đầy thành ý, không giống như đang gạt cậu.

Chỉ là hắn ta dù sao đi nữa cũng là huynh đệ của Jo Kyu Hyun, tuy cậu không biết hắn ta không gạt mình, nhưng mà không thể hoàn toàn tin tưởng hắn ta, cậu cười lạnh một tiếng, nói: “Ngươi làm sao giúp ta? Ta là vương phi của Jo Kyu Hyun, ngươi có thể giúp được ta?”

Ánh mắt Jo Kyu Sik thoáng qua một thần sắc phức tạp, trầm ngâm hồi lâu, đáp: “Ta giúp cậu rời khỏi đây, chẳng qua chỉ vì không muốn nhìn thấy Đại hoàng huynh và Thất hoàng đệ vì cậu mà trở mặt thành thù, bởi vì Thất hoàng đệ bây giờ vẫn không phải là đối thủ của Đại hoàng huynh.”

Lee Sung Min khẽ sửng sốt, cậu không ngờ Jo Kyu Sik lại nói ra những lời như vậy, nhưng mà cậu rất nhanh đã trấn tỉnh lại, thái độ không thay đổi, lạnh lùng nói: “Ngươi nghĩ nhiều quá rồi chăng? Ta là vương phi của Jo Kyu Hyun, liên quan gì đến Đại hoàng tử? Không lẽ bọn họ có thể vì Lee Sung Min ta mà đả động can cơ (đánh nhau bể đầu sứt trán) sao?”

Jo Kyu Sik thấy Lee Sung Min không tin, trong lòng bất giác thở dài, nếu như là khi ấy, hắn tuyệt đối không cho rằng Đại hoàng huynh vì Lee Sung Min mà gây bất lợi cho Jo Kyu Hyun, nhưng mà, từ khi đến thái tử phủ, hắn lại nhìn ra, trên người Lee Sung Min có món đồ mà Đại hoàng huynh muốn, cho nên, dựa vào trực giác của hắn ta, hắn ta cảm thấy Đại hoàng huynh lần này tuyệt đối không dễ dàng buông tay đối với Lee Sung Min.

Và điều khiến hắn ta lo lắng hơn nữa là Jo Kyu Hyun, bởi vì, từ khi Lee Sung Min bị thương ở thái tử phủ, thái độ của Jo Kyu Hyun đối với Lee Sung Min đã có chuyển biến, hắn ta từ miệng mật thám biết được, tuy không xác định Jo Kyu Hyun có thích Lee Sung Min hay không, nhưng mà hắn ta có thể chắc chắn rằng Jo Kyu Hyun đã bị Lee Sung Min thu hút.

Nghĩ tới đây, ánh mắt của Jo Kyu Sik lại rơi trên dung mạo kiều diễm, một nam tử dung mạo nghiêng thành, lại thông minh khả ái như vậy, sao lại không thu hút người khác chứ?

Đừng nói là Jo Kyu Hyun, cho dù là Đại hoàng huynh, tuy rằng mục đích chính của Đại hoàng huynh không phải là thích Lee Sung Min, nhưng mà cũng không thể phủ nhận cậu ta đã khơi dậy hứng thú của Đại hoàng huynh. Nếu không, khi cậu ta ở thái tử phủ bị thương, Đại hoàng huynh tuyệt đối không khẩn trương như vậy.

Cho dù là hắn ta, khi lần đầu gặp cậu, cũng bị cậu cuốn hút mà luôn hướng theo cậu.

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Sik cúi đầu xuống, che giấu tâm tư của mình, sau đó lại nhìn Lee Sung Min nói: “Bất kể cậu có tin hay không, ta lần này thật sự muốn giúp cậu, lí do ta giúp cậu, ta đã nói rồi, nếu như cậu không đồng ý thì coi như ta không hề nói gì!”

Lee Sung Min không trả lời ngay câu hỏi của Jo Kyu Sik, mà chỉ trầm tư hồi lâu, nói: “Cho dù ta tin ngươi, nhưng ngươi làm sao giúp ta? Cho dù ngươi có bản lĩnh giúp ta trốn khỏi đây, nhưng mà không có hưu thư của Jo Kyu Hyun, ta có thể đi đâu chứ?”

Jo Kyu Sik đột nhiên cười khổ một cái, đáp: “Cậu biết phụ hoàng muốn ta và công chúa Tử Việt quốc thành thân, và điều kiện của ta là phụ hoàng hạ chỉ bảo Thất hoàng đệ từ cậu, hơn nữa phụ hoàng đã đồng ý rồi.”


Trước Sau
Loading...