Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 97


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 97: Vô Cớ Bất An

Khi Lee Sung Min hoàn toàn không còn sức lực phản kháng, Jo Kyu Hyun đột nhiên đẩy mạnh cậu ra.

Hắn đứng im tại chỗ, lẳng lặng nhìn Lee Sung Min rơi lệ, trên môi hắn có một vết thương nhỏ, đó chính là kiệt tác của Lee Sung Min, lúc này ánh mắt hắn có chút gì đó, nhưng mà hắn lại cố gắng che đậy đi.

Một lúc sau, hắn mới hàn giọng, lạnh lùng nhìn Lee Sung Min nói: “Lee Sung Min, ngươi nhớ lấy, dù là đồ mà bổn vương không cần, bổn vương cũng không nhường cho người khác! Ngươi muốn lấy được hưu thư, sà vào lòng Đại hoàng huynh, bổn vương khăng khăng không để ngươi như ý! Ngươi tốt nhất hãy ngoan ngoãn lưu lại Thất vương phủ, nếu không, đừng trách bổn vương hủy ngươi!”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun như đang che đậy gì đó, không nhìn Lee Sung Min thêm một cái, quay người rời đi.

Lee Sung Min cắn chặt môi dưới, nhìn theo hình bóng xa dần của Jo Kyu Hyun, đột nhiên căm hận lau miệng, sau đó quật cường đứng thẳng người, từ từ đi về phía Vô Trần điện.

Bước đi của cậu không nhanh, cậu từ từ đi, gió nhẹ khẽ lùa qua, lùa qua mái tóc đen mềm mại của cậu, trên dung mạo tuyệt mĩ ấy còn lưu lại vết lệ rơi, nhưng mà, cậu không thèm để tâm.

Nụ hôn lúc nãy của Jo Kyu Hyun, khiến lòng cậu càng thêm phần kinh hãi, tuy lần trước Jo Kyu Hyun cũng từng hôn cậu, nhưng mà cậu có thể phân biệt được, nụ hôn lần trước và lần này không giống nhau.

Nếu như nụ hôn lần trước của Jo Kyu Hyun chỉ vì đùa cợt cậu, vậy thì nụ hôn bây giờ của hắn là gì? Là trừng phạt cậu?

Hay là vì liên quan đến Đại hoàng tử Jo Kyu Jong nên hắn mới mất kiểm soát? Nếu như vậy, hắn đang ghen sao?

Ghen? Nghĩ tới điểm này, lòng Lee Sung Min bất giác có chút kinh ngạc, cậu đột nhiên nghĩ đến một việc cực kì nghiêm trọng.

Đó chính là, Jo Kyu Hyun căn bản định từ cậu để có được Lee Yoo Ra, nhưng mà từ khi trở về từ phủ thái tử, lại không thấy hắn có động tĩnh gì, cũng không có như dự tính của cậu, cho cậu hưu thư.

Nếu như nói hắn không cho cậu hưu thư vì liên can đến Đại hoàng tử Jo Kyu Jong, và hắn thể diện thì cũng không đúng, bởi vì, hắn từng yêu Lee Yoo Ra sâu đậm, vì Lee Yoo Ra mà không ngại không giữ thể diện mới đúng.

Nghĩ tới ngày đại hôn của Lee Yoo Ra và Đại hoàng tử Jo Kyu Jong và ngày cậu đến Thất vương phủ lâu như nhau, Lee Yoo Ra đang tâm gả cho Jo Kyu Jong, vì để có được địa vị thái tử phi, ả tuyệt đối không vì Jo Kyu Hyun mà thủ thân như ngọc.

Điểm này tin rằng Jo Kyu Hyun cũng không phải không biết, nhưng mà hắn vẫn không từ bỏ, trên yến tiệc muốn cậu định nói ra chân tướng, vậy thì mục đích của hắn là sỉ nhục cậu và vì có được Lee Yoo Ra.

Nhưng mà, bây giờ thay đổi của hắn khiến cậu hoài nghi, nếu như Jo Kyu Hyun muốn có được Lee Yoo Ra, vậy thì sao yến tiệc kết thúc đến giờ đã hơn mười ngày, hắn đáng ra phải cho cậu hưu thư, nhưng hắn lại không có động tĩnh gì, ngược lại còn tỏ ra thất thường, không cho cậu hưu thư.

Nghĩ tới đây, lòng Lee Sung Min bất giác dâng lên cảm giác bất an, bởi vì cậu nhìn không thấu Jo Kyu Hyun nghĩ gì, không biết tại sao, với nụ hôn vô cớ và ánh mắt âm trầm như nước của Jo Kyu Hyun khiến cậu vô cớ sợ hãi!

Cậu không muốn tiếp tục lưu lại Thất vương phủ, cậu không nguyện ý nhìn thấy Jo Kyu Hyun!

Nhưng mà trong thời phong kiến cổ đại này, thân phận cậu là vương phi của Jo Kyu Hyun, qua những ngày này, cậu cũng biết được không ít về thời đại này.

Trong thời phong kiến này, một kẻ nếu bị phu quân từ khỏi phủ thì không thể tự ý rời đi, thậm chí ngay cả ra khỏi phủ cũng cần thông qua sự đồng ý của phu quân, nếu không là không giữ phụ đạo.

Người khác làm sao nhìn cậu, cậu không để tâm, nhưng điều cậu để tâm là với thân phận này của cậu, nếu như cậu tự ý rời khỏi, ngày tháng sau này e là không an bình.

Bởi vì ở đây nếu tự ý rời khỏi nhà phu quân thì cũng như tội phạm truy nã ở thế kỉ 21, không có văn điệp chứng minh thân phận để thông quan, cậu thậm chí ngay cả kinh thành còn rời không khỏi.

Còn lưu lại kinh thành, muốn trốn người của Thất vương phủ, căn bản là chuyện không thể.

Nghĩ tới đây, dù có thông minh như cậu cũng không nghĩ ra được chủ ý nào để rời khỏi Thất vương phủ, rời khỏi Jo Kyu Hyun.

Bắt cậu lưu lại Thất vương phủ, cậu sao cam tâm chứ? Đừng nói mấy nữ nhân trong phủ và mụ Lee ma ma độc ác không biết lúc nào sẽ tìm đến cậu, chỉ một mình Jo Kyu Hyun với khuôn mặt lục nguyệt thiên (ý là tính tình thất thường), cậu đã chịu không nổi rồi!

Không được, cậu nhất định phải nghĩ ra cách rời khỏi đây, rồi khỏi tên nam nhân dễ thay đổi Jo Kyu Hyun, nếu cứ tiếp tục như vậy cậu sẽ điên mất!

Trong lòng Lee Sung Min đang tính toán cách rời khỏi, không để tâm bên lối đi của Vô Trần điện, đột nhiên có một vị thiếu niên mặc trang phục tiểu tốt không mấy bắt mắt, chỉ thấy hắn ta đang theo lối đi từ từ bước đến bên Lee Sung Min.

Lee Sung Min vì trầm luân trong tâm sự, cho nên đối với một tiểu tốt trong phủ căn bản không chú ý, cậu chỉ lãnh đạm nhìn sơ hắn ta một cái, sau đó cúi đầu tiếp tục suy tư. Căn bản không nhìn thấy ánh mắt tiểu tốt thoáng qua tia kì lạ.

Ngay lúc vị tiểu tốt ấy đi ngang qua người Lee Sung Min, đột nhiên hắn ta dừng bước chân, nhẹ nhàng nói với Lee Sung Min: “Vương phi.”


Trước Sau
Loading...