Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 96


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 96: Nụ Hôn Cuồng Bạo

Jo Kyu Hyun vẫn nắm chặt tay cậu, cơ hồ không có ý định buông ra, dung mạo tuấn mĩ của hắn thoáng qua một tia kì quái, cánh tay siết chặt tay Lee Sung Min khẽ dùng lực, Lee Sung Min không phòng bị, nhất thời bị hắn kéo vào lòng.

Lee Sung Min sờ nhẹ chiếc mũi bị tông đau, đôi tay chắn trước ngực hắn, định đẩy hắn ra.

Nhưng cậu lại phát hiện, tay hắn cứ như gọng kìm, giữ chặt cậu trong lòng khiến cậu căn bản không thể động đậy.

Ngửi thấy làn hương truyền lại trên người hắn, lòng Lee Sung Min bất giác có chút hoang mang, cậu cố gắng kìm nén cảm giác trong lòng, tức giận nói: “Ngươi định làm gì? Mau buông tay ra!”

Jo Kyu Hyun nhìn hai má có chút ửng hồng của Lee Sung Min, hắn cảm thấy hơi thở khi cậu nói chuyện phả vào mặt hắn khiến tim hắn phút chốc rung động, một nhiệt nóng từ hạ thân xông lên, đôi tay ôm lấy cậu bất nhẫn khẽ dùng sức kéo thân hình nhỏ nhắn của cậu sát thân hình cao to của hắn.

Nhưng mà, khi hắn đối diện với ánh mắt phản kháng của cậu, một tia phẫn nộ bất giác nổi dậy, âm thanh ép trầm xuống mang chút bão nộ nói: “Ngươi muốn rời xa ta vậy sao, để sà vào lòng của Đại hoàng huynh ư?”

Lee Sung Min nghe thấy lời của hắn, bất giác sửng sốt, nhưng mà cậu rất nhanh phản ứng lại, tức giận nói: “Con người ngươi thật kì lạ, chính ngươi đồng ý cho ta hưu thư trước, không lẽ ngươi bây giờ hối hận rồi?”

Nghe thấy lời của Lee Sung Min, lòng Jo Kyu Hyun càng bão nộ, thái độ cứng rắn mà giữ chặt lấy cậu, tức giận nói: “Ngươi muốn lấy được hưu thư đến thế sao?”

Nhìn khuôn mặt tuấn mĩ đầy phẫn nộ của Jo Kyu Hyun, không biết tại sao, Lee Sung Min đột nhiên bình tĩnh lại.

Cậu không còn vùng vẫy, mà là vừa lãnh đạm vừa xa lạ nhìn Jo Kyu Hyun, lãnh lẽo nói: “Phải đấy! Jo Kyu Hyun, trong lòng ta nghĩ gì, không phải ngươi rõ nhất sao? Việc ngươi từng đáp ứng ta, ta mong ngươi đừng có mà không làm được!”

Nhìn thái độ lãnh đạm của Lee Sung Min, sâu thẳm trong thâm tâm Jo Kyu Hyun có một cảm giác lạc lõng kinh hoàng, và hắn cũng vì lời nói của cậu mà càng thêm bão nộ.

Hắn lạnh lùng nhìn Lee Sung Min, hàn giọng nói: “Ngươi gấp rút rời khỏi bổn vương như vậy là vì Đại hoàng huynh sao? Hay là, ngươi từ đầu đã muốn gả cho Đại hoàng huynh?”

Kì thực, trong lòng Lee Sung Min chưa từng nghĩ như thế, sau khi rời khỏi Thất vương phủ sẽ sà vào lòng Jo Kyu Jong, đối với những người tự cho là nam nhân, cậu trốn còn trốn không kịp, sao lại ngốc đến mức tự dâng đến cửa chứ?

Nhưng mà, ngữ khí đó của Jo Kyu Hyun khiến lòng Lee Sung Min không hài lòng cho lắm.

Cộng thêm cậu lại nghĩ, tên Đại hoàng tử kia là thái tử, Jo Kyu Hyun đối với hắn có vài phần đố kỵ, có lẽ, cậu có thể lợi dụng thân phận của hắn ta ép Jo Kyu Hyun đưa cậu hưu thư!

Nghĩ tới đây, dung mạo mĩ lệ của Lee Sung Min bất giác xuất hiện nụ cười khó phát giác.

Cậu lạnh lùng nhìn Jo Kyu Hyun, lớn tiếng nói: “Đúng vậy! Nếu như không phải do Lee Yoo Ra, ta vốn dĩ gả cho hắn ta, hắn ta đối người dịu dàng, tốt hơn ngươi nhiều!”

“Ngươi!” Nghe thấy lời nói của Lee Sung Min, một tia cuồng bạo thoáng qua ánh mắt của Jo Kyu Hyun, mâu đen thâm trầm của hắn nhìn chằm chằm Lee Sung Min, dung mạo tuấn mĩ trở nên cực kì đáng sợ.

Nhìn Jo Kyu Hyun bạo nộ, trong lòng Lee Sung Min bất giác dâng lên sự sợ hãi.

Nhưng mà, vì để thuận lợi đạt được hưu thư, cậu không thể bị Jo Kyu Hyun nhìn ra sự sợ hãi của cậu, chỉ có thể kiên trì đối mặt với hắn!

Tuy nhiên, việc tiếp theo lại nằm ngoài tưởng tượng của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun không hề đối xử thô bạo với cậu, ngược lại khuôn mặt tuấn mĩ cách cậu càng lúc càng gần, từ từ phóng to trước mắt cậu.

Sau đó với tốc độ cực nhanh, đột nhiên áp lên đôi môi cậu.

Hành động đột nhiên này của Jo Kyu Hyun, là việc mà Lee Sung Min không hề ngờ tới, trong phút giây hắn hôn cậu, cơ thể cậu trở nên cứng ngắc, đại não trống trơn, qua một hồi lâu, cậu mới hoàn hồn, bắt đầu bán mạng vùng vẫy.

Hết cách, cậu bị Jo Kyu Hyun giữ chặt trong lòng, căn bản không thoát được.

Jo Kyu Hyun không chút quan tâm đến sự chống cự của cậu, nụ hôn của hắn nồng nhiệt mà cuồng bạo, điên cuồng đoạt lấy vị ngọt trong miệng Lee Sung Min, vốn không có ý buông cậu ra.

Lee Sung Min vùng vẫy không thoát, bình tĩnh lại, chỉ có thể cắn môi Jo Kyu Hyun một cái.

Theo mùi máu tanh nơi khóe miệng phát tán ra, cậu cảm nhận được cơ thể Jo Kyu Hyun hóa đá, nhưng mà, hắn vốn không thả cậu ra, mà ngược lại nụ hôn càng thêm sâu.

Hành động thất thường của Jo Kyu Hyun cuối cùng khiến Lee Sung Min bất giác hoảng loạn không biết nên làm gì, cậu cố gắng kháng cự sự xâm phạm của hắn.

Nhưng mà, bởi vì sức lực thua kém, cậu căn bản không có cơ hội phản kháng, chỉ có thể bất lực đẩy Jo Kyu Hyun, hy vọng hắn có thể bỏ cậu ra.

Bởi vì mùi máu tanh, cậu không còn dám cắn hắn nữa, trong phút chốc bất lực, không biết tại sao, một giọt lệ óng ánh, từ từ rơi trên khuôn mặt thon trắng của Lee Sung Min.

Cậu lúc này trong lòng tràn ngập những cảm giác phức tạp nói không nên lời, không biết là phẫn nộ, ủy khuất, hay là chán ghét.

Nhưng mà trong giây phút này cậu sức cùng lực kiệt, chỉ có thể chịu đựng nụ hôn tưa như cuồng phong bão táp của Jo Kyu Hyun.


Trước Sau
Loading...