Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 95


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 95: Nam Nhân Lãnh Khốc

Lee Sung Min liếc nhìn mọi người xung quanh, ánh mắt cuối cùng rơi trên người Kim Tae Yeon, giễu cợt: “Kim Tae Yeon, ngươi bây giờ có thể cho ta biết tại sao trong máu xảy thai của ngươi lại có lông gà?”

Sắc mặt Kim Tae Yeon trắng bệt, qua một hồi lâu, ả mới run cả người, căm hận nhìn Lee Sung Min, thét lên: “Ngươi thật thâm độc, ngươi hại ta mất đi đứa con, bây giờ lại còn định vu oan cho ta?”

Lee Sung Min không hề tức giận, ngược lại cậu chỉ cười nhẹ một tiếng, nói: “Được rồi, Kim Tae Yeon, ngươi định diễn kịch đến khi nào hả? Ngươi nói khi ấy vì ta đẩy ngươi một cái cho nên ngươi xảy thai, nhưng mà việc ấy là do ngươi chủ động gây sự, còn nữa, việc đó cách nay đã hơn mười ngày, không lẽ trong mười ngày nay ngươi không biết mình đang mang thai? Sao lúc trước không nói, bây giờ đột nhiên xảy thai? Có phải ngươi sợ nói sớm sẽ bị người khác nghi ngờ?”

Sắc măt Kim Tae Yeon càng khó coi, đôi tay ả siết chặt với nhau, tức giận quát: “Ngươi nói bậy! Rõ ràng là vì ngươi ta mới mất đứa con, ta…..ta mấy ngày trước tuy không được khỏe, nhưng không hề biết mình mang thai, cho đến khi đại phu nói, ta mới biết, nhưng mà đứa con đã không giữ được nữa….”

Nói tới đây, Kim Tae Yeon, đột nhiên nước mắt đầy mặt nhìn Jo Kyu Hyun, khóc: “Vương gia, vương phi hại đứa con của thiếp, nay lại còn vu oan cho thiếp……người nhất định làm chủ cho thiếp…..”

Sắc mặt Jo Kyu Hyun trầm lại, nộ thanh nói với Kim Tae Yeon: “Đủ rồi! Việc này thế nào, bổn vương rõ nhất! Kim Tae Yeon, ngươi nói vương phi hãm hại ngươi! Vậy trong thau máu sao lại có lông gà? Có phải đúng như vương phi nói, ngươi căn bản không hề mang thai, tất cả việc này đều là ngươi cố ý hãm hại vương phi? Thau máu này, vốn không phải là máu xảy thai gì, mà là máu gà?”

Thấy thái đột tức giận của Jo Kyu Hyun, đột nhiên tiếng khóc của Kim Tae Yeon ngập ngừng, ánh mắt ả thoáng qua tia kinh hãi, ngập ngừng: “Vương gia……không phải đâu….thiếp…..thiếp…….”

Jo Kyu Hyun lạnh lùng nhìn Kim Tae Yeon, nói: “Ngươi thế nào? Ngươi nói không ra phải không? Kim Tae Yeon, xem ra, bổn vương nhìn nhầm ngươi rồi! Không ngờ ngươi lại có tâm kế hãm hại vương phi như vậy!”

Kim Tae Yeon mắt trắng nhợt nhạt, ả đột nhiên bật mạnh từ giường dậy, ôm lấy Jo Kyu Hyun, khóc nói: “Vương gia…..người phải tin thiếp, thiếp thực sự không có……”

Jo Kyu Hyun mặt không biểu cảm, lạnh lùng đẩy Kim Tae Yeon ra, tức giận quát: “Người đâu, đưa Kim thị nhân trở về Nghi Hồng lâu (là tên một thanh lâu)!”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, mặt Kim Tae Yeon nhất thời xám đen, ả ngồi bệt xuống đất, kéo lấy góc áo Jo Kyu Hyun, than khóc: “Vương gia…..thiếp sau này không dám nữa…..cầu xin người đừng đưa thiếp về Nghi Hồng lâu, đừng đuổi thiếp đi mà…..vương gia……”

Đối diện với sự than khóc của Kim Tae Yeon, Jo Kyu Hyun không vì thế mà động lòng, mà hắn còn giật lại tay áo bị Kim Tae Yeon kéo, mặc cho hạ nhân lôi Kim Tae Yeon đi.

Kim Tae Yeon vùng vẫy, lớn tiếng than khóc, nhưng mà cuối cùng cũng không níu kéo được trái tim băng giá của Jo Kyu Hyun.

Lee Sung Min thấy cảnh này, trong lòng bất giác có vài phần bi ai, dù Kim Tae Yeon này có thế nào đi nữa, thì cũng từng chung chăn gối với hắn, nhưng nay hắn lại không có chút tình nghĩa phu thê, đưa Kim Tae Yeon trở lại chốn yên hoa đó, có thể thấy nam nhân này vô tình lãnh khốc đến nhường nào!

Ý muốn rời khỏi đây của cậu vì vậy mà thêm vài phần.

Kim Tae Yeon bị hai tên hạ nhân lôi ra khỏi tẩm phòng, nước mắt ả mơ hồ nhìn Jo Kyu Hyun, nhưng tiếc là Jo Kyu Hyun sắc mặt vô tình.

Cuối cùng, ả tuyệt vọng thu lại ánh mắt, chuyển ánh mắt oán hận sang Lee Sung Min đang đứng trầm tư, đột nhiên, ả không biết lấy đâu ra sức lực, thoát khỏi hai hạ nhân đang lôi lấy ả, sau đó xông thẳng về phía Lee Sung Min, đôi tay siết chặt lấy cổ cậu, thần sắc cuồng điên hét: “Là ngươi, là tại ngươi mà vương gia mới đối với ta như vậy, ngươi đi chết đi.”

Lee Sung Min đang trầm tư, nhất thời bị Kim Tae Yeon siết chặt, trong lòng cậu bỗng kinh ngạc, sau đó lại đã hồi phục lại bình tĩnh, phản ứng đầu tiên của cậu là đưa tay đấm vào bụng Kim Tae Yeon, đây chính là động tác phòng vệ cậu học được ở trường cảnh sát ở thế kỉ 21.

Nhưng mà, Kim Tae Yeon lúc này đang cuồng điên, bị Lee Sung Min đấm tuy đau nhưng ả vẫn cứ siết chặt cổ cậu, không vì đau mà buông ra.

Lee Sung Min chống cự vài cái, nhưng vẫn không thể thoát ra, cậu cảm thấy hô hấp ngày càng khó khăn, nhìn khuôn mặt căm giận của Kim Tae Yeon, lòng Lee Sung Min bất giác trầm xuống.

Khi Lee Sung Min cảm thấy mình sắp chịu không nổi nữa, đột nhiên tay Kim Tae Yeon nới lỏng, và Kim Tae Yeon đã bị người khác hất ngã xuống đất.

Lee Sung Min hít từng hơi lớn, lúc này mới phát hiện, người kéo Kim Tae Yeon ra chính là Jo Kyu Hyun, chỉ thấy mặt hắn âm trầm, đột nhiên nắm lấy tay cậu, lớn bước đi khỏi tẩm phòng, phớt lờ tiếng khóc rầm trời của Kim Tae Yeon sau lưng.

Lee Sung Min bị hành động đường đột của Jo Kyu Hyun làm cho giật mình, cậu vùng vẫy cố gắng thoát khỏi tay Jo Kyu Hyun, nhưng mà cậu phát hiện, tay của nam nhân này cứ như gọng kìm, siết chặt tay cậu, cậu căn bản không thể nào thoát được.

Cho đến khi đi ra khỏi Kim viện, Lee Sung Min mới đứng lại, lớn tiếng nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi bỏ ta ra, ngươi phát điên gì vậy?”


Trước Sau
Loading...