Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 94


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 94: Chứng Cứ (Part 2)

Một hàng người theo sau Lee Sung Min đến Kim viện, Lee Sung Min không đợi hạ nhân vào thông báo đã xông vào tẩm phòng của Kim Tae Yeon.

Đến trước cửa tẩm phòng, một a hoàn canh cửa thấy Lee Sung Min đến, ánh mắt thoáng qua tia hoảng loạn, nhưng mà ả ta rất nhanh đã kiên định lại, tiến lên trước chặn Lee Sung Min, cứ như cố ý, lớn tiếng nói: “Vương phi, Kim thị nhân đang nghĩ ngơi, người không thể vào…..”

Lee Sung Min không đợi a hoàn ấy nói hết đã lạnh lùng ngắt lời ả, nói: “Tránh ra!”

Người a hoàn đó có chút sợ hãi nhìn Lee Sung Min, nhưng vẫn chặn cậu lại, cho đến khi Jo Kyu Hyun đến, ả mới thở phào lui ra.

Nhìn thấy a hoàn ấy lui ra, Lee Sung Min không chút khách khí đẩy cửa tẩm phòng ra, lớn bước đi vào.

Trong tẩm phòng, vốn không có cửa sổ, cho nên có vẻ thâm u, góc tường chỉ có một chiếc đèn.

Trên chiếc giường lớn đang có người nằm, người đó chính là Kim Tae Yeon, lúc này mắt ả đang nhắm chặt mắt tựa hồ ngủ say.

Trong phòng tràn ngập mùi máu tanh, trên giường còn có vài vệt máu, trước giường đang để một thau máu tươi bắt mắt, mùi máu nồng nặc ấy chính là phát ra từ đó.

Jo Kyu Hyun sau khi biết Kim Tae Yeon xảy thai, chẳng qua chỉ vì nghe a hoàn đó và Lee ma ma nói, hắn đã chạy đi hỏi tội Lee Sung Min, kì thực hắn còn chưa gặp qua Kim Tae Yeon, bây giờ thấy thau máu tươi bắt mắt giữa phòng, bất giác giật mình.

A hoàn ấy không nói gì, đột nhiên Kim Tae Yeon trên giường rên một tiếng, từ từ mở mắt, khi ả thấy Jo Kyu Hyun, đôi mắt sáng lên, sau đó rơi lệ, thút thít: “Vương gia….người cuối cùng lại thăm thiếp rồi……”

Jo Kyu Hyun nhíu nhíu mày, bước qua đó, đứng cạnh giường, nhìn Kim Tae Yeon, nói: “Sao mà nhiều máu vậy?”

Kim Tae Yeon nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, đột nhiên càng khóc thương tâm, bộ dạng hoa lệ mang vũ kì thực khiến người khác thương tiếc.

Và từ khi bước vào tẩm phòng, Lee Sung Min không nói câu gì, hai mắt cậu nhìn chằm chằm thau máu tươi ấy, khóe môi nở nụ cười lạnh, đột nhiên cậu quay qua nhìn Kim Tae Yeon, lạnh lùng nói: “Kim Tae Yeon, đây là máu trên người ngươi chảy ra sao? Chảy nhiều máu vậy, ngươi còn có thể khóc lóc thế này, xem ra, cơ thể ngươi không gì đáng ngại nhỉ?”

Tiếng khóc của Kim Tae Yeon vì câu nói của Lee Sung Min mà ngừng lại, nhưng mà ả rất nhanh đã nước mắt đầy mi nhìn Lee Sung Min, vừa khóc vừa hét: “Là ngươi? Trả con lại cho ta……ngươi trả con lại cho ta……là ngươi hại chết con ta……vương gia……..là cậu ta hại chết con chúng ta…..”

Kim Tae Yeon khóc nức nở, nước mắt đầy mặt, thái độ cực kì đau xót.

Nhưng tiếc là, Lee Sung Min không thèm quan tâm ả, trên mặt vẫn giữ nụ cười giễu cợt, từ từ đi đến bên thau máu, những thứ này tuy có thể dọa người khác nhưng làm sao có thể làm khó được Lee Sung Min?

Cậu đường đường là linh hồn thế kỉ 21, những cảnh máu me này trên ti vi đã từng coi qua không dưới trăm lần, tuy cậu chưa thấy qua nữ nhân xảy thai là thế nào, nhưng mà với kiến thức bình thường, nếu như máu trong thau mà thực sự chảy từ người Kim Tae Yeon ra thì tính ra Kim Tae Yeon đúng là mệnh lớn không chết, một người mà chảy nhiều máu như vậy bây giờ sẽ tuyệt đối trong cơn hôn mê, bởi vì căn bản không thể duy trì thần trí thanh tỉnh!

Lee Sung Min quỳ xuống, dùng tay chạm nhẹ vào thau máu, sau đó đột nhiên cậu phát hiện ra một vật thể kì lạ, vật này bị hòa vào trong máu, cộng thêm ánh đèn mơ hồ nếu như không chăm chú nhìn, chắc chắn không nhìn thấy, nhìn thấy vật nhỏ ấy, Lee Sung Min bất giác ở nụ cười khinh nhạo.

Nụ cười trên mặt Lee Sung Min không thoát khỏi cặp mắt của Jo Kyu Hyun, ánh mắt hắn thoáng qua một tia đùa cợt, đột nhiên lạnh lùng nói: “Lee Sung Min, ngươi không phải nói Tae Yeon hãm hại ngươi sao? Bây giờ ngươi có thể nói cho bổn vương biết ngươi có chứng cứ chứng minh Tae Yeon hãm hại ngươi?”

Lee Sung Min cười nhẹ một tiếng, sau đó vân đạm phong thanh đứng dậy, lãnh đạm nói với Jo Kyu Hyun: “Chứng cứ ta đã tìm thấy, chính là ở trong thau máu này!”

Ánh mắt của Jo Kyu Hyun thoáng qua tia tinh quái, lãnh đạm nhìn thau máu, lạnh lùng nói: “Lee Sung Min, chẳng qua chỉ là một thau máu, ngươi đang đùa với bổn vương?”

Kim Tae Yeon nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, cơ thể bất giác run lên, ánh mắt thoáng qua tia kinh hãi.

Lee Sung Min cười lạnh một tiếng, nói: “Jo Kyu Hyun, ta nói rồi, chứng cứ trong thau máu này, nếu ngươi không nhìn ra, vậy thì ta sẽ gợi ý cho ngươi!”

Dứt lời, Lee Sung Min quỳ xuống lần nữa, dùng tay lấy vật nhỏ ấy lên, sau đó đưa đến trước mặt Jo Kyu Hyun, cười nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi thấy chưa? Đây là chứng cứ!”

Jo Kyu Hyun nhìn vật nhỏ trên tay Lee Sung Min, nhíu nhíu mày, nói: “Đây là gì?”

Nụ cười trên mặt Lee Sung Min không thay đổi, cười nhẹ một tiếng, giễu cợt đáp: “Quả nhiên không hổ danh là vương gia, ngay cả lông gà cũng chưa thấy qua! Jo Kyu Hyun, ngươi không cảm thấy lạ sao? Máu trong người chảy ra, sao lại có lông gà?”

Chiêu của Lee Sung Min vừa xuất, sắc mặt của Kim Tae Yeon phút chốc trở nên trắng bệt, ánh mắt ả hoảng loạn nhìn Jo Kyu Hyun, ả lúc này đã quên cả việc khóc.


Trước Sau
Loading...