Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 90


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 90: Bí Mật Của Jo Kyu Jong (Part 2)

Sau khi biết Lee Sung Min là vương phi ngốc nghếch kia, hắn ta cơ hồ không dám tin, bởi vì, khi Lee Sung Min và Jo Kyu Hyun thành thân, hắn ta đã gặp qua cậu một lần, khuôn mặt cậu khi ấy dính đầy bụi dơ, dung mạo tựa như ma quỷ, xấu xí không thể tả.

Và hắn không ngờ rằng, phía sau khuôn mặt dơ bẩn ấy ẩn chứa một dung mạo nghiêng thành, cậu sau khi hồi phục thần trí, càng thu hút hắn ta hơn cả Lee Yoo Ra.

Cho nên, sau khi hắn ta biết mọi việc, trong lòng bất giác vạn lần hối hận, hắn ta không nên không nghe lời người ấy, không nên khiên trì cưới Lee Yoo Ra, nếu như khi ấy hắn ta không ham muốn vẻ đẹp của Lee Yoo Ra, vậy thì, thái tử phi bây giờ của hắn ta sẽ là cậu!

Bây giờ, dù bắt hắn ta dùng Lee Yoo Ra để đổi lấy Lee Sung Min hắn ta cũng không chút ý kiến, nhưng không phải vì hắn ta yêu Lee Sung Min, hắn ta làm như vậy, chỉ vì nghe theo lời người đó, nhất định phải để Lee Sung Min trở thành thái tử phi của hắn ta thôi!

Thấy Jo Kyu Jong không trả lời câu hỏi của mình, tia cười nhạo trong mắt Jo Kyu Sik càng nồng, hắn ta cười lạnh nói: “Đại hoàng huynh hà tất không trả lời câu hỏi của thần đệ? Không lẽ, tâm tư của đại hoàng huynh thật sự đã bị thần đệ đoán trúng sao?”

Tâm trạng Jo Kyu Jong cực kì không tốt, đối diện với sự ép hỏi lần nữa của Jo Kyu Sik, người trước giờ luôn trầm tĩnh như hắn ta nay cũng cảm thấy bực mình, Jo Kyu Jong trầm mặt, không nhẫn nại nói với Jo Kyu Sik: “Lục hoàng đệ, ngươi đừng nhiều chuyện quá! Việc của bổn thái tử, không đến phiên ngươi quản!”

Nói tới đây, Jo Kyu Jong lại ngừng và nói: “Được rồi, bây giờ không còn sớm nữa, mời Lục hoàng đệ về cung đi! Không tiễn!”

Đối mặt với thái độ đuổi khách không chút khách khí của Jo Kyu Jong, Jo Kyu Sik chỉ cười lạnh một tiếng, nhìn Jo Kyu Jong nói: “Đại hoàng huynh, thứ không thuộc về huynh, dù cho đó vốn là của huynh thì huynh cũng vuột mất! Thần đệ bất chấp huynh muốn có được Lee Sung Min vì mục đích gì, nhưng mà ngày nào Jo Kyu Sik này còn , đệ tuyệt đối không để huynh làm tổn hại đến Thất hoàng đệ!”

Dứt lời, Jo Kyu Sik phẩy tay áo, không quay đầu lại mà rời khỏi.

Jo Kyu Jong nhìn theo hình bóng cùa Jo Kyu Sik, sắc mặt hắn ta trầm đến dọa người giật mình, qua một lúc lâu, hắn ta đột nhiên nói: “G.O.”

Theo sau tiếng gọi của Jo Kyu Jong, thân ảnh của G.O tựa quỷ mị, chớp mắt xuất hiện trong phòng.

G.O cúi chào Jo Kyu Jong, cúi đầu nói: “Thuộc hạ tham kiến thái tử gia!”

Sắc mặt Jo Kyu Jong âm trầm, lạnh lùng nhìn G.O, nói: “G.O, hắn ta đang ở đâu?”

G.O khẽ sửng sốt, rất nhanh trả lời hắn ta: “Hồi thái tử gia, Lee công tử hiện đang ở mai trúc (khu nhà xây bằng trúc xung quanh có cây mai) tại hậu viện.”

Jo Kyu Jong hừ nhẹ một tiếng, phân phó G.O: “Mấy ngày này, ngươi hãy đi Thất vương phủ một chuyến, giám sát kĩ Thất vương phi cho bổn thái tử! Nếu như có sai sót gì, ngươi hãy đem đầu đến gặp ta!”

“Vâng!” G.O cúi đầu, đáp một tiếng, sau đó thân ảnh lại như quỷ mị, chớp mắt biến mất.

Jo Kyu Jong trầm mặt một lúc, sau đó lớn bước rời khỏi.

Hậu viện, mai trúc.

Nói là mai trúc, kì thực chẳng qua là chỉ là căn nhà nhỏ bằng trúc xây giữa mai lâm.

Xung quanh mai trúc, trồng đầy các cây mai đang nở rộ, gió nhẹ thổi qua, một làn hương mai nồng theo cơn gió cuốn đi những cánh hoa mai trên cây, bay lượn giữa không trung, cảnh sắc thơ mộng khiến người ta cảm thấy tựa hồ như bồng lai tiên cảnh.

Một điệu thanh trúc truyền lại (tiếng thổi trúc), các cánh hoa tựa như có linh hồn, tung tăng bay lượn trong gió.

Một vị nam nhân thân mặc áo bào trắng, tóc dài ngang vai, nước da trắng bệt không có chút sắc máu đứng dựa vào cửa của mai trúc, tiếng trúc thanh tao ấy chính là được truyền lại từ chiếc lục ngọc trúc của y.

Một trận tiếng bước chân vang lại, người trẻ tuổi thu lại cây trúc trong tay, khuôn mặt trắng bệt khẽ mỉm cười, nhìn người đang đến, y nói: “Ngài đến rồi à!”


Trước Sau
Loading...