Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 89


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 89: Bí Mật Của Jo Kyu Jong (Part 1)

Jo Kyu Jong trầm mặt, nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Thất hoàng đệ, bây giờ cơ thể cậu ta đang rất yếu, không phải là lúc ngươi đấu khí!”

Jo Kyu Sik cũng lo lắng nhìn Lee Sung Min hôn mê kia, nói: “Thất hoàng đệ, có việc gì đợi khi cậu ấy tỉnh lại hãy nói, đệ bây giờ như vậy sẽ làm cậu ấy bị thương đấy!”

Jo Kyu Hyun không vì thế mà xiêu lòng, hắn cẩn thận ôm lấy Lee Sung Min, lạnh lùng nhìn Jo Kyu Sik một cái, nói: “Lục hoàng huynh hãy tự lo việc của mình và công chúa Tử Việt quốc đi!”

Nói tới đây, Jo Kyu Hyun lại dừng lại, sau đó lạnh lẽo nói với Jo Kyu Jong: “Đại hoàng huynh, đạ ta huynh đã mời, cáo từ!”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun bế Lee Sung Min, quay người rời khỏi.

Nhìn theo hình bóng của Jo Kyu Hyun, Jo Kyu Sik định nói gì nhưng hắn mở miệng rồi lại không nói được gì, chỉ thấy khuôn mặt tuấn mĩ không gì sánh bằng lộ ra vẻ cô tịch.

Còn Jo Kyu Jong không ngăn cản Jo Kyu Hyun đưa Lee Sung Min rời khỏi, hắn ta chỉ trầm mặt, nhìn chằm chằm bóng dáng của Jo Kyu Hyun, ánh mắt thoáng qua tia nguy hiểm.

Qua một hồi lâu, Jo Kyu Jong mới thu lại ánh mắt, lạnh lùng nhìn Jo Kyu Sik, nói: “Lục hoàng đệ, ngươi nên về cung đi! Đoàn người tiễn thân (đưa tiễn cô dâu) của Tử Việt quốc không lâu sau sẽ đến, hôn sự lần này liên quan đến quan hệ giữa Beakje và Tử Việt quốc, sự nghiêm trọng trong việc này, bổn thái tử tin Lục hoàng đệ cũng hiểu! Chỉ mong Lục hoàng đệ lấy đại cuộc làm trọng, đừng tự ý rời cung! Để trách chọc giận phụ hoàng, nếu không đến lúc đó, không ai cứu được ngươi đâu!”

Jo Kyu Sik cô độc cười nhẹ, đột nhiên quay lại nhìn chằm chằm Jo Kyu Jong, nói: “Đại hoàng huynh, kì thực, sự việc lên nhầm kiệu hoa, ngay từ đầu huynh đã biết? Nếu như đệ đoán không lầm, tuy đây là chủ ý của Lee Yoo Ra, nhưng cũng là đại hoàng huynh cố ý, đúng không?”

Đối diện với ánh mắt của Jo Kyu Sik, Jo Kyu Jong quay đầu đi, xem như thầm công nhận lời của Jo Kyu Sik.

Ánh mắt của Jo Kyu Sik đột nhiên trở nên cổ quái, hắn ta nhìn Jo Kyu Jong, tiếp tục nói: “Đại hoàng huynh, việc này tuy không liên can đến thần đệ, nhưng mà, có một điểm, thần đệ không hiểu, tuy rằng khi ấy lên nhầm kiệu hoa, người muốn cưới Lee Yoo Ra là đại hoàng huynh, vậy nay hà tất lại thay đổi chủ ý? Thậm chí không tiếc dùng Lee Yoo Ra để đổi lấy Lee Sung Min? Không lẽ, đại hoàng huynh làm như vậy chỉ vì sỉ nhục Lee Yoo Ra và Thất hoàng đệ?”

Đối diện với sự ép hỏi của Jo Kyu Sik, Jo Kyu Jong đột nhiên cười một tiếng, quay đầu nhìn Jo Kyu Sik, lạnh lùng nói: “Nếu như Lục hoàng đệ đã biết việc này không liên can đến ngươi, hà tất lại hỏi nhiều?”

Trước thái độ của Jo Kyu Jong, Jo Kyu Sik không chút để tâm, hắn ta vẫn không chút sợ hãi tiếp tục khích Jo Kyu Jong: “Không lẽ đại hoàng huynh còn có bí mật gì không thể nói ra? Nếu như đại hoàng huynh vì thế lực của Lee thừa tướng mới làm vậy thì hà tất phiền phức thế, Lee Sung Min vì từ nhỏ không còn mẫu thân, thậm chí được Lee thừa tướng yêu chuộng hơn, nhưng mà Lee Yoo Ra dù sao cũng là con gái của Lee thừa tướng, hơn nữa so với Lee Sung Min, Lee Yoo Ra tuy tâm địa có chút thâm độc, nhưng là một mĩ nhân khó có được, và còn có một điểm không cần thần đệ nói, trong lòng đại hoàng huynh ắt biết rõ, Lee Yoo Ra so với Lee Sung Min càng thích hợp trở thành thái tử phi của đại hoàng huynh!”

Nói tới đây, Jo Kyu Sik đột nhiên mỉm cười, trầm giọng nói: “Có thể để đại hoàng huynh làm vậy, chì có một nguyên do, đó là, đại hoàng huynh cũng động lòng với cậu ta! Đúng chứ?”

Sắc mặt Jo Kyu Jong cực kì khó coi, đôi mắt hắn nhìn chằm chằm Jo Kyu Sik, lạnh lùng cười: “Xem ra, bổn thái tử thật sự quá xem thường Lục hoàng đệ rồi, thật không ngờ Lục hoàng đệ lại là người thông minh như vậy! Xem ra, tài trí thông minh của Lục hoàng đệ không hề thua kém so với Thất hoàng đệ, sau này bổn thái tử phải cẩn trọng hơn mới được!”

Jo Kyu Sik cười khiêu khích, nói: “Đại hoàng huynh đang tránh né việc gì vậy? Tại sao không dám trả lời câu hỏi của thần đệ?”

Jo Kyu Jong tức quá hóa cười, hắn ta nhìn Jo Kyu Sik, lạnh lùng nói: “Lục hoàng đệ, ngươi tự cho rằng mình thông minh mà nói ra những lời này! Lee Sung Min kì thực mĩ mạo song tuyệt, nhưng mà, ngươi cho rằng bổn thái tử vì dung mạo của cậu ta mà yêu cậu ta sao? Nếu như ngươi muốn biết nguyên do như vậy thì bổn thái tử nói cho ngươi biết vậy! Nguyên do bổn thái tử làm vậy, vốn không có ý gì khác, bổn thái tử chỉ muốn thành toàn Thất hoàng đệ thôi!”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Jong, Jo Kyu Sik đột nhiên cười lạnh nói: “Đại hoàng huynh, huynh nói như vậy, e là không phải hoàn toàn là như vậy? Nếu như đại hoàng huynh muốn thành toàn Thất hoàng đệ, tại sao không ngay hôm đại hôn lật tẩy âm mưu của Lee Yoo Ra? E rằng, điểm này, đại hoàng huynh khó lòng giải thích nhỉ?”

Mắt Jo Kyu Jong trầm xuống, bởi vì những lời này của Jo Kyu Sik, chạm ngay vào chỗ đau trong lòng hắn ta, khi ấy hắn ta không lật tẩy âm mưu của Lee Yoo Ra, đích thật là thất trách của hắn ta, bởi vì hắn ta căn bản không tin lời của người đó, không tin một người từ nhỏ ngốc nghếc lại đột nhiên thanh tỉnh lại, hơn nữa, hôn sự ấy vốn dĩ trong kế hoạch của hắn ta, nhưng hắn cũng biết tất cả là âm mưu của Jo Kyu Hyun, Jo Kyu Hyun muốn hắn cưới một tên ngốc làm thái tử phi, còn hắn ta, lại chẳng qua vì lời của người đó mà cố ý đề ra hôn sự này với phụ hoàng!

Nhưng mà, đến cuối cùng, hắn ta lại không nghe theo lời của người đó, bởi vì hắn không thể cưới một tên ngốc làm thái tử phi, nếu thế hắn sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ!

Cho nên, khi hắn phát hiện ra Lee Yoo Ra cố ý lên nhầm kiệu hoa, vẫn để sai cứ sai, cưới Lee Yoo Ra về thái tử phủ!

Nhưng mà, lời của người đó, lại linh nghiệm thật, Lee Sung Min— người ngốc nghếch từ nhỏ, thật sự đột nhiên thanh tỉnh lại, hơn nữa còn y như lời người ấy nói, căn bản như một người hoàn toàn khác!


Trước Sau
Loading...