Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 88


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 88: Tự Do Của Ta, Ta Tự Lam Chủ

“Đoạt thê?” Jo Kyu Jong nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun không hề tức giận, mà ngược lại mỉm cười, liếc nhìn Lee Sung Min đầy thái độ nghi hoặc, sau đó mới nói với Jo Kyu Hyun: “Bổn thái tử chỉ thành toàn Thất hoàng đệ thôi! Hơn nữa, Thất hoàng đệ và Thất vương phi thành thân đã lâu, không lẽ không phát sinh quan hệ gì? Điểm này, Thất hoàng đệ không cần bổn thái tử nói, chắc cũng hiểu ý của bổn thái tử?”

Ý của Jo Kyu Jong, Jo Kyu Hyun tự nhiên hiểu rõ, ý của hắn ta là hắn và Lee Sung Min thành thân lâu vậy, Lee Sung Min và hắn đương nhiên có nguyên phòng, cho nên, Lee Yoo Ra tuy là người của đại hoàng huynh, nhưng Lee Sung Min cũng không nguyên vẹn, họ xem như bình đẳng, không ai nợ ai.

Nhưng vấn đề là, từ khi hắn và Lee Sung Min thành hôn, hắn đã đuổi Lee Sung Min đến hậu viện, căn bản không động đến cậu, Lee Sung Min còn nguyên vẹn, còn Lee Yoo Ra lại không còn!

Nếu như hắn thật sự yêu Lee Yoo Ra, vậy thì hắn sẽ không để ý đến việc này, nhưng mà khi hắn biết Lee Yoo Ra không yêu hắn, mà là Jo Kyu Jong, chút tình yêu mà trong lòng hắn dành Lee Yoo Ra đã biến mất không còn tăm hơi.

Hơn nữa, Lee Sung Min và hắn thành thân bao lâu nay, mà vẫn còn nguyên vẹn, nếu như bị người khác biết được, không phải là sẽ tổn hại uy danh của hắn?

Lí do này tuy tệ hại, nhưng mà Jo Kyu Hyun vẫn kiên trì dùng lí do này thuyết phục bản thân không buông tay Lee Sung Min ra.

Nghĩ vậy, Jo Kyu Hyun hừ nhẹ một tiếng, lạnh lùng nhìn Jo Kyu Jong:” E rằng, thần đệ phải phụ ý tốt của đại hoàng huynh, bởi vì, thần đệ đối với người mà đại hoàng huynh đã dùng qua, không có hứng thú!”

Nghe thấy Jo Kyu Hyun nói vậy, sắc mặt Jo Kyu Jong chợt thay đổi, hắn đang định nói gì, đột nhiên giọng nói có chút khàn khàn của Lee Sung Min truyền lại: “Đủ rồi! Các ngươi xem ta là cái gì?”

Nghe thấy cuộc nói chuyện giữa hai huynh đệ họ, Lee Sung Min dù có ngu ngốc đến mấy cũng hiểu ý của họ, cậu tuy không quan tâm Jo Kyu Jong đem Lee Yoo Ra nhường cho Jo Kyu Hyun, nhưng mà cậu tuyệt đối không cho phép người khác quyết định cuộc sống của cậu!

Jo Kyu Jong tuy là thái tử, lại từng cứu qua cậu, nhưng mà không có nghĩa là cậu sẽ yêu hắn, và càng không có nghĩa, cậu sẽ mặc cho hắn sắp đặt cuộc sống của cậu!

Cậu là cảnh sát. Là linh hồn thế kì 21, cuộc sống của cậu do cậu tự quyết định, dù đây là thời phong kiến cổ đại, cậu cũng tuyệt đối không cam phận!

Còn Jo Kyu Hyun, cậu càng không ngoan ngoãn ở lại Thất vương phủ, đừng nói Jo Kyu Hyun không yêu cậu, dù cho hắn yêu cậu, cũng không có nghĩa là hắn có tư cách có được cậu! Cậu đường đường là một người của thế kỉ 21, sao lại mặc cho một lũ nam nhân tự đại hoang cao, không đáng một xu lại khống chế tự do của cậu?

Lee Sung Min từ từ đứng từ giường dậy, bởi vì cậu mất quá nhiều máu, cộng thêm vừa mới tỉnh dậy, cho nên cơ thể suy yếu còn chút chóng mặt. Cậu lắc nhẹ đầu, định lắc đi sự chóng mặt, sau đó bám lấy vật cạnh đó, từ từ bước lại bên Jo Kyu Hyun, ngẩng đầu, đôi mắt khiên định nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Thất vương gia, bây giờ yến tiệc đã kết thúc, lời ngươi hứa với ta, bây giờ nên thực hiện rồi chứ?”

Jo Kyu Hyun nhìn khuôn mặt trắng bệt trước mặt, còn có đôi mâu sáng đầy khí chất, lòng bất giác khẽ rung động, hắn vô thức hỏi: “Ngươi nói gì?”

Trong đầu truyền lại từng cơn quay cuồng khiến Lee Sung Min cảm thấy cực kì khó chịu, trán trắng bệt của cậu xuất hiện một lớp mồ hôi, nhưng mà cậu vẫn kiên cường đứng vững, nhìn Jo Kyu Hyun, nói; “Thất vương gia, ngươi đã hứa với ta, khi yến tiệc kết thúc, ngươi sẽ cho ta hưu thư, để ta rời khỏi đây, những lời này, Thất vương gia không quên chứ?”

Lòng Jo Kyu Hyun trầm xuống, một tia phẫn nộ thoáng qua đôi mâu đen âm trầm của hắn, hắn lạnh lẽo nhìn Lee Sung Min, lạnh lùng nói: “Ngươi muốn rời khỏi bổn vương đến thế sao?”

Từng cơn từng cơn chóng mặt ngày càng dữ dội, Lee Sung Min đứng không vững, nhưng mà cậu biết, bây giờ cậu không thể ngất đi, bởi vì, đây là cơ hội tốt nhất để cậu rời khỏi Jo Kyu Hyun, hơn nữa, Đại thái tử Jo Kyu Jong cũng ở đây, bởi vì cậu biết nếu như Jo Kyu Jong biết giao ước trước kia của cậu và Jo Kyu Hyun, hắn nhất định sẽ giúp cậu.

Cho nên, cậu đưa tay ra, bám lấy chiếc ghế gỗ bên cạnh, giữ vững lấy cơ thể mình, sau đó mỉm cười với Jo Kyu Hyun, nói: “Thất vương gia, đây không phải là những gì ngươi muốn sao? Hôm nay ta chỉ thuận theo ý ngươi thôi!”

Quả nhiên, Jo Kyu Jong nghe thấy lời của Lee Sung Min thì đột nhiên cười nhẹ, dùng ngữ khí bỡn cợt nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Thì ra Thất hoàng đệ và Thất vương phi đã có giao ước, xem ra, đây đều trong kế hoạch của Thất hoàng đệ, hôm nay là do bổn thái tử nhiều chuyện rồi!”

Sắc mặt Jo Kyu Hyun tái xanh, trán nổi gân xanh, mâu đen sắc bén nhìn chằm chằm Lee Sung Min, mâu đen như chíu ra tia lửa giận, qua một lúc lâu, mới lạnh lùng nói: “Lời bổn vương đã hứa, bổn vương đương nhiên sẽ không quên, nhưng mà, Lee Sung Min, ngươi đừng quên, ngươi vốn không hoàn thành việc của ngươi!”

Giọt mồ hôi lớn như hạt đậu từ từ chảy xuống dọc theo khuôn mặt của Lee Sung Min, cậu cố gắng giữ cho mình tỉnh táo, âm thanh cực kì suy yếu nhìn Jo Kyu Hyun nói: “Thất vương gia, là ngươi tự mình không tuân thủ giao ước….việc đó không thể….trách…..ta…….”

Lee Sung Min chưa nói hết lời, đột nhiên màn đen xuất hiện trước mắt, cơ thể mềm nhũn ngã xuống đất.

Thấy Lee Sung Min đột nhiên ngã xuống đất, Jo Kyu Jong liền đưa tay ra định đỡ lấy cậu, nhưng mà hắn cảm thấy thoáng có một bóng người trước mặt, Lee Sung Min đã ngã vào lòng của người khác.


Trước Sau
Loading...