Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 85


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 85: Chân Tướng (Part 2)

Nghe thấy những lời này của Lee Yoo Ra, Jo Kyu Hyun chỉ cảm thấy như bị dội thau nước lạnh từ đầu xuống, mặt hắn tái xanh nhìn Lee Yoo Ra, không dám tin hỏi: “Yoo Ra, nàng nói gì vậy? Nàng không phải nói, ngày đại hôn, nàng bị Lee Sung Min hãm hại, cho nên bị ép gả cho đại hoàng huynh sao?”

Lee Yoo Ra lúc này cũng không lo đến Jo Kyu Hyun, ả chỉ sợ mất đi địa vị thái tử phi! Cho nên, đối diện với sự tri vấn (hỏi tội) của Jo Kyu Hyun, ả thầm cắn răng, tỏ thái độ đáng thương: “Thất vương gia hiểu lầm ý của ta rồi, ngày đại hôn thật sự là ta bị ca ca bày mưu lên nhầm kiệu hoa, nhưng mà, ta từ khi gả cho thái tử gia, đã yêu thái tử gia….Thất vương gia, kì thực….kì thực ta và người….không phải giống như người nghĩ…..”

Dứt lời, Lee Yoo Ra không lo Jo Kyu Hyun, sà vào lòng Jo Kyu Jong, khóc lóc thương tâm, phảng phất như chịu ủy khuất lớn.

Còn Jo Kyu Jong không thèm quan tâm đến Lee Yoo Ra, chỉ nhìn Jo Kyu Hyun cười nhạo: “Thất hoàng đệ nghe rồi chứ? Thái tử phi của bổn thái tử yêu bổn thái tử, không phải là ngươi!”

Còn Jo Kyu Hyun giờ đây sắc mặt tái xanh, trán nổi gân xanh, đôi tay nắm chặt với nhau, cơ thể hóa đá, không động đậy, lời nói của Lee Yoo Ra đối với hắn là một đả kích lớn, hắn một mực cho rằng, Lee Yoo Ra yêu hắn, gả cho đại hoàng huynh chẳng qua là do Lee Sung Min hãm hại, nhưng lời khi nãy của Lee Yoo Ra khiến hắn như là tên hề làm trò cười cho mọi người!

Tuy vậy, Jo Kyu Jong vốn không có ý định bỏ qua cho hắn, hắn đẩy nhẹ Lee Yoo Ra ra, lãnh đạm nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Thế nào? Thất hoàng đệ không lẽ không tin thái tử phi yêu bổn thái tử? Nếu vậy, bổn thái tử sẽ nói cho Thất hoàng đệ nghe một chuyện! Như bổn thái tử biết thì chân tướng lên nhầm kiệu hoa hôm đại hôn, lại hoàn toàn trái ngược với lời thái tử phi nói!”

Biểu cảm trên mặt Jo Kyu Hyun lặng đi, nhìn Jo Kyu Jong, trầm giọng nói: “Đại hoàng huynh nói vậy là có ý gì?”

Còn Lee Yoo Ra vì lời của Jo Kyu Jong mà giật thót, ả hoảng loạn cúi gầm mặt.

Jo Kyu Jong cười nhẹ, nhìn Lee Yoo Ra, lãnh đạm nói: “Đây có lẽ là ý tốt của thái tử phi đối với Thất hoàng đệ, nhưng mà, vì để Thất hoàng đệ từ bỏ, cho nên bổn thái tử sẽ nói ra chân tướng sự thật!”

Nói tới đây, Jo Kyu Jong khẽ ngập ngừng, nói với Lee Yoo Ra: “Thái tử phi, bây giờ nói ra chân tướng, đối với Thất hoàng đệ không phải là tốt hơn sao?”

Sắc mặt Lee Yoo Ra trắng bệt, ả cúi đầu, hạ giọng nói: “Thiếp ngu muội, không hiểu ý của thái tử gia, thiếp có chút khó chịu, thái tử gia, thiếp về phòng nghỉ ngơi trước!”

Jo Kyu Jong nào để ả ta rời khỏi? Chỉ thấy hắn tay đưa tay ra, kéo lấy Lee Yoo Ra, cười nói: “Thái tử phi gấp gì? Không lẽ thái tử phi đối với Thất hoàng đệ còn tình cũ chưa dứt?”

Lee Yoo Ra cắn chặt môi, sau đó nói: “Thái tử gia hà tất sỉ nhục thiếp? Thái tử gia rõ ràng biết, thiếp chỉ yêu thái tử gia người…..”

“Haha! Vậy thì tốt!” Nghe thấy lời của Lee Yoo Ra, Jo Kyu Jong bỗng cười lớn, sau đó nói với Jo Kyu Hyun: “Thất hoàng đệ, ngươi một mực cho rằng thái tử phi yêu ngươi, là người ca ca như ta đoạt người yêu của ngươi sao? Vậy thì, bây giờ ta nói ngươi biết, hôm đại hôn, vốn dĩ không phát sinh việc lên nhầm kiệu hoa, Thất vương phi cũng không phát bệnh! Việc lên nhầm kiệu hoa, là bởi vì có người trước khi kiệu hoa của bổn thái tử đến trước phủ, đã cố ý đánh ngất Thất vương phi, sau đó tự mình lên kiệu hoa của bổn thái tử! Cho nên, khi Lee thừa tướng phát hiện tân nương lên nhầm kiệu hoa đã trễ, chỉ còn cách đưa Thất vương phi vẫn còn hôn mê lên kiệu hoa của ngươi! Đây chính là chân tướng thật sự của việc nhầm kiệu hoa!”

Dứt lời, Jo Kyu Jong nhìn khuôn mặt trắng bệt của Lee Yoo Ra mỉm cười chế giễu: “Bổn thái tử nói đúng không? Thái tử phi?”

Lee Yoo Ra sắc mặt trắng bệt, cơ thể khẽ run lên, ả không nói được câu gì, trong lòng cực kì hoang mang lo sợ, ả không biết Jo Kyu Jong sao lại biết tất cả việc này, ả rõ ràng không có sai sót gì, hắn ta làm sao biết được?

Jo Kyu Hyun nghe hết lời nói của Jo Kyu Jong, chỉ cảm thấy đầu bùng một tiếng, hắn đứng không vững lùi sau vài bước, không dám tin nhìn Lee Yoo Ra, run rẩy nói: “Thì ra…đây đều căn bản… không phải là do ca ca nàng hãm hại nàng, mà là nàng hãm hại ca ca mình! Lee Yoo Ra, sao nàng có thể dối gạt ta như vậy!”

Lee Yoo Ra không dám nhìn Jo Kyu Hyun, ả sợ hãi lùi sau một bước, nói: “Thất vương gia, ta…ta trước giờ không yêu ngài….người ta yêu là thái tử gia….”

Không đợi Lee Yoo Ra nói hết, Jo Kyu Jong lạnh lùng ngắt lời ả, nói: “Lee Yoo Ra, e rằng ngươi không yêu bổn thái tử? Nếu như bổn thái tử không nhìn lầm, ngươi chỉ yêu địa vị của bổn thái tử, và thân phận thái tử phi này thôi! Nếu như bổn thái tử không có những thứ này, ngươi sao lại hao phí tâm cơ, không tiếc hãm hại ca ca mình mà gả cho bổn thái tử?”

Lee Yoo Ra không dám tin nhìn Jo Kyu Jong, hắn ta không yêu ả sao? Hắn sao lại nói những lời lạnh lùng như vậy? Lee Yoo Ra mở to mắt, bộ dạng đáng thương nhìn Jo Kyu Jong, thút thít: “Thái tử gia….không phải vậy….người thật sự hiểu lầm thiếp rồi….thiếp thực sự yêu người mà…..”

Jo Kyu Jong khóe môi cong lên nụ cười chế nhạo, đang định nói gì, đột nhiên bị âm thanh gấp gáp của Jo Kyu Sik truyền đến làm dừng lại: “Đại hoàng huynh, Thất vương phi sắp không chịu đựng nổi nữa rồi!”


Trước Sau
Loading...