Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 84


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 84: Chân Tướng (Part 1)

Jo Kyu Hyun bồng Lee Yoo Ra dậy, tỉ mỉ xem xét vết thương trên trán ả, dịu dàng hỏi: “Yoo Ra, nàng sao rồi? Vẫn ổn chứ? Tất cả đều là lỗi tại ta, ta không nên dẫn tên điên ấy đến đây!”

Kì thực Lee Yoo Ra bị thương không nặng, bởi vì, ả chỉ cố ý, khi thấy Jo Kyu Hyun xuất hiện cách đó không xa, cho nên mới giả vờ kích nộ Lee Sung Min, sau đó Lee Sung Min động thủ với ả, ả giả vờ đụng phải hòn non bộ.

Nhưng mà, ả lại giả vờ suy yếu, nhìn Jo Kyu Hyun, khí yếu nói: “Kyu Hyun, thiếp không sao…. Chàng hãy mau đi xem ca ca đi….”

Sau khi xác định Lee Yoo Ra không sao, Jo Kyu Hyun thở phào, nghe thấy Lee Yoo Ra nhắc đến Lee Sung Min, ánh mắt thoáng qua tia nộ khí, hắn bồng lấy Lee Yoo Ra, quay mạnh người, tức giận nói: “Tiện nhân đó! Cậu ta dám làm hại nàng, bổn vương tuyệt đối không bỏ qua cho cậu ta….”

Tuy nhiên, khi Jo Kyu Hyun thấy Lee Sung Min khuôn mặt đầy máu, lời định nói đều bị nghẹn lại.

Bởi vì, Lee Sung Min lúc này đang nhắm mắt, ngã dưới đất không động đậy, chỉ thấy sắc mặt cậu trắng bệt, phảng phất như đã không còn hơi thở, vết thương do đụng phải hòn non bộ trên trán không ngừng chảy máu, máu tươi theo khuôn mặt cậu mà chảy xuống, làm cho chiếc váy màu lam nhạt trên người cậu nhuộm một mảng đỏ, hơn nữa, còn rơi xuống từng giọt từng giọt nhỏ xuống đất.

Trên nền đất trải thạch ngọc (đá hoa cương), máu tươi đỏ chót ấy tựa như là bông hoa đang nở rộ, khiến người khác kinh ngạc.

Jo Kyu Hyun thấy bộ dạng suy yếu của Lee Sung Min, lòng bỗng thắt lại, ánh mắt thoáng qua tia hoảng loạn, trong phút chốc, hắn cơ hồ như muốn tiến về phía trước ôm cậu vào lòng.

Nhưng chính tại lúc này, Lee Yoo Ra trong lòng hắn khẽ động đậy, dùng âm thanh cực kì đau khổ nói: “Kyu Hyun, đầu thiếp đau….á…. ca ca bị thương rồi…. Kyu Hyun, đừng lo cho thiếp…. Mau đi xem ca ca thế nào…..”

Nghe thấy lời của Lee Yoo Ra, Jo Kyu Hyun khẽ do dự một lúc, hắn cúi đầu nhìn Lee Yoo Ra đang đau đớn, không nhịn được cơn hoảng loạn trong lòng, lạnh lùng nói: “Bổn vương vốn không nặng tay với cậu ta, hơn nữa, cậu ta vốn dĩ biết võ công, cậu ta như vậy, chẳng qua là muốn giở thủ đoạn với bổn vương thôi!”

Nghe thấy Jo Kyu Hyun nói thế, Lee Yoo Ra cúi đầu vào ngực Jo Kyu Hyun cười thầm, sau đó nhìn Jo Kyu Hyun với ánh mắt do dự, nói: “Nhưng mà ca ca…. ca ấy bị thương nặng như vậy……”

Jo Kyu Hyun hừ nhẹ một tiếng, nhìn Lee Sung Min một cái, ép buộc bản thân hạ quyết tâm, lạnh lùng đáp: “Mạng cậu ta còn lớn, không chết đâu, nàng cứ yên tâm!”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun bế Lee Yoo Ra quay lưng rời khỏi.

Lee Sung Min tuy rằng nhắm mắt, nhưng thần trí cậu vẫn còn tỉnh táo, lời nói của Jo Kyu Hyun và Lee Yoo Ra, cậu nghe rõ mồn một, cậu cố gắng mở to mắt, lớn tiếng nói với Jo Kyu Hyun, cậu căn bản không thèm sự quan tâm của hắn, nhưng mà, đầu lại rất đau, khiến cậu không thể cử động, cậu chỉ cảm thấy mơ mơ hồ hồ, tựa như bị người ta ném vào hồ nước đá, cơ thể không ngừng chìm xuống, cảm giác rất lạnh rất lạnh.

Tuy nhiên, lúc Jo Kyu Hyun đang chuẩn bị rời khỏi, đột nhiên một âm thanh lạnh lùng truyền lại: “Xem ra Thất hoàng đệ đối với bổn thái tử phi tình cũ chưa dứt nhỉ! Chính phi của mình bị thương, không thèm quan tâm, ngược lại lại hết sức quan tâm đến thái tử phi của bổn thái tử, Thất hoàng đệ, bổn thái tử có nên cảm tạ hậu ái của ngươi đối với thái tử phi?”

Theo sau là bóng người của Jo Kyu Jong và Jo Kyu Sik xuất hiện.

Jo Kyu Hyun quay đầu lại, nhìn người đến là Jo Kyu Jong, cơ thể bất giác khẽ bất động.

Còn Lee Yoo Ra, khi nghe thấy tiếng của Jo Kyu Jong, trên mặt thoáng qua tia hoảng loạn, vội vàng vùng vẫy muốn thoát khỏi vòng tay của Jo Kyu Hyun.

Nhưng mà, Jo Kyu Hyun lại không buông tay, vẫn ôm chặt lấy Lee Yoo Ra, đôi mắt nhìn Jo Kyu Jong, lớn tiếng nói: “Đại hoàng huynh, thần đệ và Yoo Ra cả hai tâm đầu ý hợp, hôm đại hôn, thần đệ vốn dĩ cưới Yoo Ra, nhưng bởi vì tên điên kia bày kế, kết quả khiến Yoo Ra trong cơn hoảng loạng, lên nhầm kiệu hoa của đại hoàng huynh! Đây tất cả đều là sai lầm của tên điên đó!”

Nói tới đây, Jo Kyu Hyun ngừng chút, lại nhìn sắc mặt âm trầm của Jo Kyu Jong nói: “Yoo Ra trở thành thái tử phi của đại hoàng huynh, vốn dĩ thần đệ không thể mong nàng trở về bên thần đệ, cho nên khi nãy trên yến tiệc, thần đệ mới ngăn cản tên điên ấy nói ra chân tướng! Nhưng mà, Yoo Ra yêu thần đệ. Nàng ấy lưu lại bên cạnh đại hoàng huynh vốn không hạnh phúc, cho nên, thần đệ quyết định, vì Yoo Ra, nói ra chân tướng sự thật! Mong đại hoàng huynh thành toàn cho thần đệ và Yoo Ra!”

Nghe những lời này, mặt Lee Yoo Ra trở nên trắng bệt, ả làm sao cũng không ngờ rằng, Jo Kyu Hyun nói những lời này trước mặt Jo Kyu Jong.

Và việc ngoài ý muốn hơn nữa là Jo Kyu Jong nghe xong lời của Jo Kyu Hyun lại không nổi giận, chỉ cười nhẹ một tiếng, giễu cợt nhìn Jo Kyu Hyun nói: “Vậy sao? Thất hoàng đệ chắc chắn thái tử phi và thất hoàng đệ tâm đầu ý hợp? Nếu đã như vậy, muốn bổn thái tử thành toàn các ngươi không phải không thể, nhưng, Thất hoàng đệ có thể để thái tử phi chính miệng nói với bổn thái tử?”

Jo Kyu Hyun nhìn ánh mắt giễu cợt của Jo Kyu Jong, không biết tại sao, trong lòng dâng lên cơn hoang mang, đang định nói gì với Lee Yoo Ra, nhưng ả lại đột nhiên vùng vẫy, thoát khỏi vòng tay của Jo Kyu Hyun, và đẩy hắn ra, mặt đầy nước mắt vẻ mặt đáng thương nhìn Jo Kyu Jong nói: “Thất vương gia, ta yêu thái tử gia, mong Thất vương gia đừng làm khó ta….ta và Thất vương gia….đã là quá khứ rồi…….”


Trước Sau
Loading...