Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 81


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 81: Vì Nữ Nhân Kia.

Nhìn nụ cười hạnh phúc của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun suýt chút nữa là cắn trúng lưỡi, nếu như hắn chính là Thất vương gia trong miệng cậu, hắn còn tưởng điều cậu nói là thật!

Nhưng mà, dù vậy, hắn vẫn bị nụ cười nghiêng thành của cậu hớp hồn, thấy nụ cười ngọt ngào của cậu, lòng hắn thầm dâng lên cảm giác muốn giữ cậu bên người và bảo vệ cậu!

Nghe thấy lời của Lee Sung Min, sắc mặt Lee Yoo Ra phút chốc biến sắc.

Cộng thêm ả thấy Jo Kyu Hyun không quan tâm đến cảm giác của ả, chỉ ngẩn người nhìn Lee Sung Min, trong lòng bất giác tăng thêm vài phần căm hận đối với Lee Sung Min.

Ả cắn chặt môi, miễn cưỡng nở nụ cười, nói: “Vậy sao? Chúc mừng ca ca! Xem ra, Thất vương gia đối với ca ca thật sự là rất ân cần chu đáo, nếu như không phải vậy, ca ca làm sao khỏi nhanh thế? Người làm muội muội đây còn phải cảm tạ Thất vương gia ấy chứ!”

Jo Kyu Hyun nghe thấy lời của Lee Yoo Ra, phút chốc thanh tỉnh.

Hắn thu lại ánh mắt, thong thả uống ngụm rượu, trong lòng thầm ão não, hắn làm sao trước mặt Yoo Ra mà bị nụ cười của tên điên kia mê hoặc? Không lẽ, gần đây do hơi bận nên ít gần sắc?

Lee Sung Min cười thầm nhìn Jo Kyu Hyun, đột nhiên nói với Lee Yoo Ra: “Muội muội hà tất khách khí như vậy? Thất vương gia chiếu cố Sung Min như vậy, cũng là vì phần tình của muội muội thôi!”

Nói đến đây, Lee Sung Min khẽ ngập ngừng, đột nhiên quay sang nhìn Jo Kyu Jong, nói: “Thái tử gia, hôm nay Sung Min đến đây, ngoài chúc mừng sinh khắc của muội muội, còn được sự nhờ vả của Thất vương gia, hy vọng có thể giải thích rõ sự việc hôm đại hôn, không biết thái tử gia có cho Sung Min cơ hội giải thích?”

Lời của Lee Sung Min vừa xuất, sắc mặt Lee Yoo Ra đại biến, ánh mắt ả thoáng qua tia hoảng loạn, không đợi Jo Kyu Jong nói gì, lập tức chen vào: “Thái tử gia, thiếp và ca ca không gặp rất lâu, bây giờ ca ca đã bình phục, thiếp có lời muốn nói cùng ca ca, có thể để thiếp và ca ca nói vài lời tận lòng với nhau?”

Lee Sung Min giễu cợt nhìn Lee Yoo Ra, nói: “Lời nói tận lòng của muội muội, người ca ca ta đương nhiên muốn nghe, nhưng mà, hôm nay Sung Min được sự nhờ vả của Thất vương gia, tuyệt đối không thể phụ lòng ngài ấy, hơn nữa, vương gia trị khỏi bệnh cho Sung Min, cũng tính là ân nhân của Sung Min, Sung Min làm sao có thể phụ sự ủy thác của Thất vương gia? Cho nên lời nói tận lòng của muội muội, hãy để lát nữa mới nói nhé!”

Jo Kyu Jong nhìn Lee Sung Min, ánh mắt thoáng qua tia đùa cợt.

Đối với việc ngày đại hôn, hắn ta cũng rất hiếu kì Lee Sung Min sẽ nói thế nào, cho nên: “Được, nếu như là do Thất hoàng đệ ủy thác, vậy đệ cứ nói đi!”

Thấy Jo Kyu Jong đồng ý, sắc mặt Lee Yoo Ra trở nên trắng bệt, ả muốn ngăn cản Lee Sung Min, nhưng lại nói không ra lời để ngăn cậu.

Hơn nữa, trước ánh mắt tò mò của mọi người, nếu như ả còn tiếp tục nhất định sẽ khiến Jo Kyu Jong sinh nghi, cho nên, dù ả tuy vô cùng sốt ruột, nhưng chỉ còn cách im lặng.

Lee Sung Min cười nhẹ một tiếng, đang chuẩn bị nói thì đột nhiên Jo Kyu Hyun ngồi bên cạnh bỗng đứng dậy, trước mặt mọi người hắn ôm lấy Lee Sung Min, nói: “Minnie, là bổn vương làm khó em, nhưng mà, bây giờ bổn vương đã đổi chủ ý, việc hôm ấy đã trôi qua, không nhắc cũng không sao, hôm nay là sinh khắc của thái tử phi, bổn vương làm sao có thể nhắc đến việc gây mất hứng ấy chứ?”

Lời nói của Jo Kyu Hyun khiến cho những lời mà Lee Sung Min chuẩn bị nói bị trôi hết xuống cổ họng.

Nhưng dưới ánh mắt của mọi người, Lee Sung Min không thể đẩy hắn ra, chỉ có thể căm hận ghé sát tai Jo Kyu Hyun hạ giọng nói: “Tên nam nhân chết tiệt, ngươi lại làm cái quỷ gì nữa? Đây không phải là điều ngươi muốn sao?”

Jo Kyu Hyun ôm chặt lấy cậu, mặt nhẹ nhàng áp sát mặt cậu, nở nụ cười tà mị, đáp: “Bổn vương đột nhiên không có hứng thú với việc hôm đó!”

Lee Sung Min nhìn khuôn mặt tuấn mĩ đang phóng to dần, cơ hồ hận không thể xé hắn thành trăm mảnh, nhưng mà dưới cặp mắt nhiều người, cậu lại không thể làm gì, chỉ có thể căm hận quát nhỏ: “Ngươi có bệnh sao? Làm việc sao lại tùy hứng vậy?”

Đối diện với phẫn nộ của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun lại không động âm sắc, chỉ lãnh đạm nói: “Bởi vì bổn vương thấy, Yoo Ra không hy vọng ngươi nói ra chân tướng chuyện hôm ấy, cho nên, vì Yoo Ra, bổn vương đành miễn cưỡng ngăn cản ngươi!”

Kì thực, đúng là Jo Kyu Hyun nhìn ra Lee Yoo Ra không muốn nói ra sự thực câu chuyện, nhưng, hắn ngăn cản Lee Sung Min lại không phải là lí do không muốn làm khó Lee Yoo Ra như hắn nói.

Thực ra, ngay cả bản thân hắn cũng không biết rõ, hắn tại sao lại đột nhiên ngăn cản Lee Sung Min, nói tóm lại hắn không muốn cậu nói ra chân tướng sự việc.

Bởi vì, hắn bỗng nhiên cảm thấy, có một nam nhân như Lee Sung Min làm vương phi cũng không tệ, trước khi hắn không còn hứng thú với cậu, hắn không muốn để cậu rời đi.

Nhưng, đường đường là Thất vương gia, sao lại thất tín? Cho nên, hắn chỉ còn cách ngăn Lee Sung Min nói ra chân tướng câu chuyện. Chỉ cần cậu không nói, vậy hắn không cần đưa hưu thư cho cậu.

Lee Sung Min nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, tưởng là thật, nhịn không được cơn giận, dùng tay khuất sau ánh mắt của mọi người nhéo mạnh hông của Jo Kyu Hyun, tức giận quát nhỏ: “Ngươi….thì ra đều vì nữ nhân đó, ngươi đi chết đi!”

Từ hông truyền lại cơn đau khiến Jo Kyu Hyun chau mày, tiểu tử đáng chết này, sao lại cứ bạo lực thế?


Trước Sau
Loading...