Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 80


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 80: Tính Toán Sai Lầm

Hương thơm tựa hoa lan, cộng thêm hương thơm nhàn nhạt trên người Lee Sung Min, khiến tim Jo Kyu Hyun loạn nhịp, lòng dâng lên một cảm giác rạo rực, từ bụng từ từ dâng lên, làm cho cánh tay ôm chặt cậu bất nhẫn khẽ thu chặt hơn.

Cảm giác được phản ứng cuả Jo Kyu Hyun, nụ cười trên mặt Lee Sung Min càng đậm, cậu nhón gót chân, nhẹ nhàng phả hơi vào tai Jo Kyu Hyun, dùng ngữ khí đùa cợt nói: “Sao nào? Vương gia, có phải thoải mái lắm không? Có muốn nhiều hơn nữa?”

Cảm giác được nhiệt nóng từ vùng bụng truyền lại, cơ thể Jo Kyu Hyun nhảy dựng lên.

Chết tiệt, hắn lại có cảm giác với tên điên này! Rõ ràng cậu ta cố ý!

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Hyun bất giác siết chặt lấy cơ thể nhỏ nhắn của Lee Sung Min kéo sâu vào lòng, cắn răng nói: “Nam nhân đáng chết, ngươi cố ý phải không? Ngươi lại định giở trò quỷ quái gì?”

Lee Sung Min không vùng vẫy, trong lòng cậu chỉ hừ lạnh một tiếng, mặt tươi cười như hoa, tay ôm lấy eo của Jo Kyu Hyun, nụ cười trên mặt tựa như một con hồ ly nhỏ, cậu cắn lấy tai Jo Kyu Hyun, hạ giọng từ từ nói: “Ngựa giống vẫn là ngựa giống, nhanh vậy đã có phản ứng rồi, thật là khâm phục đấy!”

Tuy nhiên, Lee Sung Min chỉ mãi lo trêu chọc Jo Kyu Hyun, căn bản không biết rằng, bây giờ họ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người, nhìn hai người quấn quýt nhau trước cửa đại đường, làm cho tất cả mọi người tròn mắt ngạc nhiên!

Cho đến khi một âm thanh chế giễu truyền lại, mới kinh động đến hai người đang ôm nhau: “Xem ra, Thất hoàng đệ và Thất vương phi thật là tình sâu như biển, ân ái không gì sánh bằng!”

Nghe thấy âm thanh này, Jo Kyu Hyun và Lee Sung Min cùng quay đầu lại, chỉ thấy thái tử Jo Kyu Jong và một vị nữ tử nhìn rất mĩ lệ yếu đuối đứng cách đó không xa, nhìn họ.

Và người nữ tử đó, chính là thái tử phi, Lee Yoo Ra.

Thấy Lee Yoo Ra, Jo Kyu Hyun như bị điện giật, nhanh chóng đẩy mạnh Lee Sung Min ra.

Còn Lee Sung Min sớm đã chuẩn bị, bị Jo Kyu Hyun đẩy ra, chỉ lùi sau vài bước, và cậu rất nhanh chóng đứng vững, chăm chú xem xét vị nữ tử kia.

Chỉ thấy vị nữ tử đứng cạnh Jo Kyu Jong, dung mạo kiêu mĩ, da dẻ mịn màng, khiến người khác không khỏi trầm trồ tán thưởng, Lee Sung Min không thể không thừa nhận, người nữ tử này thực sự đẹp hơn cậu khi còn ở thế kỉ 21, nhưng mà, so với dung mạo bây giờ của cậu thì bất phân cao thấp.

Đáng tiếc thay, một đại mĩ nhân sắc mặt lúc này lại không tốt, bất giác khiến người khác cảm thấy tiếc rẻ.

Tuy nhiên, trong lúc Lee Sung Min đang quan sát Lee Yoo Ra, Lee Yoo Ra cũng đang đố kị căm hận nhìn Lee Sung Min, ả ta có làm sao cũng không ngờ rằng, tên điên mà trước giờ ả ta không để trong mắt, giờ đây lại trang điểm xinh đẹp như vậy, thậm chí còn đẹp hơn ả!

Hễ nghĩ tới khi nãy cậu ta và Jo Kyu Hyun ôm nhau, trong lòng Lee Yoo Ra càng đố kị căm hận! Bởi vì, dù ả không cần Jo Kyu Hyun, nhưng cũng không cho phép Jo Kyu Hyun yêu người khác! Đặc biệt là tên điên mà ả ta ghét nhất!

Tia hận ý thoáng qua trên mặt Lee Yoo Ra không thoát khỏi cặp mắt của Jo Kyu Jong, ánh mắt hắn thoáng qua tia khinh bỉ, sau đó kéo Lee Yoo Ra vào lòng mình: “Yoo Ra, sao vậy? Nhìn thấy ca ca, nàng không vui sao?”

Cơ thể Lee Yoo Ra khẽ lặng đi, ả nhìn sắc mặt cực kì khó coi của Jo Kyu Hyun, miễn cưỡng nở nụ cười cứng nhắc, đáp: “Thiếp thấy ca ca đương nhiên là rất vui, sao lại không vui chứ? Chỉ là ca ca hình như không nhận ra thiếp rồi.”

Jo Kyu Jong khẽ mỉm cười, đột nhiên bỏ Lee Yoo Ra ra, nói: “Vậy sao? Hôm nay khó khăn hai huynh muội mới sung họp, lát nữa, nàng phãi chăm sóc ca ca mình đấy!”

Dứt lời, Jo Kyu Jong dừng lại, sau đó lại tiếp tục: “Được rồi, hôm nay là sinh khắc của thái tử phi, bây giờ không còn sớm nữa, mọi người nhập tiệc thôi!”

Theo sau tiếng nói của Jo Kyu Jong, tất cả mọi người lần lượt bước vào đại đường (tức là phòng khách cỡ bự).

Vị trí ngồi của Jo Kyu Hyun và Lee Sung Min được sắp xếp bên cạnh Jo Kyu Jong, sau khi mọi người an vị, Jo Kyu Jong tuyên bố xong mới ngồi xuống, nhìn Lee Sung Min nói: “Thất vương phi, đệ hình như có tâm sự? Hôm nay là ngày huynh muội hai người sung họp, lại là sinh khắc của muội muội, không lẽ đệ không vui?”

Lee Sung Min nhìn Jo Kyu Hyun sắc mặt âm trầm, lại nhìn khuôn mặt không có ý tốt của Jo Kyu Jong, dạ cười mà lòng không cười hừ nhẹ một tiếng, không nói gì.

Còn Lee Yoo Ra nhìn Lee Sung Min một cái, đột nhiên nói với Jo Kyu Jong: “Thái tử gia, chàng hà tất làm khó ca ca? Chàng biết là ca ca…. ca ấy ở đây có chút không minh mẫn…..”

Vừa nói, Lee Yoo Ra vừa chỉ tay ở đầu của mình.

Lee Yoo Ra nói rất lớn tiếng, cho nên câu nói này của ả, mọi người trong đại đường đều nghe rõ ràng, và đây cũng là do ả cố ý muốn cho tất cả mọi người biết Lee Sung Min là một tên ngốc!

Một số nhân vật khá lớn trong đại đường, đối với việc Lee Sung Min là một tên ngốc sớm đã có nghe, lúc này nghe thấy Lee Yoo Ra nói vị thiếu nam mĩ mạo ngồi cạnh thất vương gia là vị vương phi ngốc kia, bất giác lộ ra ánh mắt tiếc nuối, một nam tử dung mạo như tiên lại là một đứa ngốc, sao không đáng tiếc chứ?

Và lời của Lee Yoo Ra mới dứt, huynh đệ họ ba người sắc mặt đại biến, Jo Kyu Sik lo lắng nhìn Lee Sung Min.

Lee Sung Min trong lòng cười lạnh, nữ nhân này, tưởng cậu là Lee Sung Min ngốc nghếch trước kia? Ả tính toán sai lầm rồi!

Nghĩ vậy, Lee Sung Min bất động thanh sắc đứng dậy, đột nhiên nở nụ cười tươi, nhìn Jo Kyu Jong nói: “Sung Min trước kia quả thực có chút thần trí mơ hồ, nhưng mà, sau ngày đại hôn cùng Thất vương gia, bởi vì Thất vương gia hết mực chăm sóc Sung Min, bây giờ Sung Min đã khỏi hoàn toàn! Nói ra, việc này còn phải cảm ơn công lao của muội muội!”


Trước Sau
Loading...