Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 8


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 8: Thân Thế (Part 1)

Nhưng mà thổi nhẹ trên vết thương thật sự không còn cảm thấy đau như trước nữa.

Toàn thân cậu giờ đây toàn thương tích, chỉ cần cử động nhẹ là đau vô cùng, vì thế cậu không cử động mặc cho nữ hài tử ấy tiếp tục thổi vết thương cho mình:“Đây là đâu? Cô là ai?

Sau khi nghe thấy lời của Lee Sung Min nàng ta bất động hẳn, đôi mắt long lanh bỗng lệ châu tràn ngập, đột nhiên ôm lấy Lee Sung Min, lớn tiếng vừa khóc vừa mếu:“Thiếu gia, ngừơi sao vậy….sao ngay cả nô tì người cũng không nhận ra……”

Như đứa trẻ nghịch ngợm trọng trọng ôm lấy cậu, Lee Sung Min phút chốc đau đến nước mắt suýt nữa chảy thành dòng.

Cậu không quan tâm đến vết thương trên tay, vội vàng đẩy nữ hài tử ấy ra, kêu lên trong cơn đau: “A…Đau chết tôi…”

Lúc này nữ hài tử đó mới sực nhớ ra, chỉ thấy nàng ta vội vàng rời khỏi cơ thể Lee Sung Min, lo lắng nói:“Thiếu gia, xin lỗi…xin lỗi…nô tì không cố ý….”

Khi thấy nàng ta bước dậy, Lee Sung Min thở phào nhẹ nhỏm, gương mặt cậu trắng bệt, miễn cưỡng nở nụ cười còn tệ hơn cả khóc: “Tôi không sao…chỉ là…xin cô đừng đè lên người của tôi nữa…như vậy khiến tôi đau chết đó.”

Nữ hài tử ấy sau khi nghe thấy lời Lee Sung Min lại lau vội nước mắt: “Là nô tì không tốt…thiếu gia, người còn đau không? Để nô tì thổi cho người…”

Lee Sung Min lườm nàng ta một cái và nói: “Đừng thổi nữa, tôi đâu phải con nít, cô hãy mau nói cho tôi biết đây là đâu đi.”

Ai ngờ đâu, lời của Lee Sung Min vừa ra khỏi miệng, nữ hài tử ấy càng mở to cả đôi mắt nhìn cậu chằm chằm như thể quái vật.

Cuối cùng,Lee Sung Min phải giải thích cho người nữ hài tử đó rằng mình đã quên đi quá khứ, và nàng ta đã tin lời cậu và kể cho cậu thân phận bây giờ của cậu và những việc trước kia.

Lee Sung Min biết đây là điều mà người xuyên không như cậu nên biết, do đó cậu lắng nghe kĩ điều mà người nữ hài tử ấy nói.

Thì ra, đây là vương triều Beakje, là một thời đại không chút liên can với thế kỉ 21.

Thân phận ở đây của cậu là con trai của người tương đối có quyền lực ở vương triều Beakje—Thừa tướng, Lee Sung Min. Và người nữ hài tử này cũng là nha hoàn thân cận của cậu, Eun Jung.

Từ Eun Jung nàng biết được Lee Sung Min là con trai lớn của Lee thừa tướng, ông ta có hai đứa con, một người là Lee Sung Min, còn người kia, là muội muội của cậu, Lee Yoo Ra.


Trước Sau
Loading...