Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 78


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 78: Đây Là Vinh Hạnh Của Ngươi

Jo Kyu Hyun trước nay tính cách nóng nảy, lúc này lại không hề nổi giận, hắn nhìn Lee Sung Min đỏ cả mặt kia, khuôn mặt tuấn mĩ nở nụ cười tà mị, một lần nữa áp sát khuôn mặt có chút nóng lên của Lee Sung Min, nói: “Tiểu tử, ngươi đang khơi dậy dục vọng của bổn vương?”

Hơi thở nóng ấy phả vào mặt Lee Sung Min, khiến mặt cậu có chút nhột nhột, trong người bỗng dâng lên một trận tê dại.

Mặt cậu càng đỏ hơn nữa, đôi tay chắn trước ngực Jo Kyu Hyun, cố gắng tạo khoảng cách giữa cậu và hắn, nhưng, cậu lại phát hiện, cậu làm như vậy căn bản không có tác dụng, bởi vì, bây giờ cậu không có chút sức lực nào, tay chân vô cớ mềm nhũn.

Nhìn khoảng cách giữa cậu và Jo Kyu Hyun ngày càng gần, sắp sửa hôn lên khuôn mặt anh tuấn của hắn, Lee Sung Min bất giác nhắm chặt mắt, la lên: “Đừng!”

Còn Jo Kyu Hyun nhìn bộ dạng sợ hãi của Lee Sung Min, trong lòng cảm thấy vui mừng khôn xiết.

Tên điên này trước giờ hung hăng dữ tợn, cứ như một bà vợ chanh chua, không ngờ thân hình cậu ta cũng không tệ, thường ngày hung dữ vậy, hắn còn tưởng thân hình cậu ta căn bản không ra gì, thật không ngờ, thân hình tuy nhỏ nhắn nhưng lại cực kì quyến rũ, đặc biệt là……

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Hyun nhìn Lee Sung Min đang áp sát trước người mình, phát ra tiếng cười, sau đó áp lên đôi môi đỏ mọng đang run rẩy.

“Ưm…” Cảm thấy một đôi môi nóng ấm đang áp lên môi mình, Lee Sung Min chỉ cảm thấy “bùng” một tiếng, trong đầu hoàn toàn trắng xóa.

Lúc này, cậu thậm chí còn quên cả vùng vẫy.

Cảm thấy được Lee Sung Min đang hoảng loạn, nụ cười trong mắt Jo Kyu Hyun càng nồng, hắn một tay ôm chặt lấy Lee Sung Min, một tay nhẹ nhàng chạm lên hai chấm đỏ của cậu, còn lưỡi càng thâm sâu vào quyến luyến vị ngọt trong miệng cậu.

Trước ngực truyền lại cơn lạnh khiến Lee Sung Min run cả người, đồng thời cũng khiến cậu thanh tỉnh lại.

Sau cảm nhận được Jo Kyu Hyun làm gì với mình, cậu nghĩ cũng không nghĩ, giơ tay, tát mạnh Jo Kyu Hyun một bạt tay, sau đó co chân đá mạnh hắn ra!

Jo Kyu Hyun đang trầm luân trong tình-dục, căn bản không phòng bị đối với Lee Sung Min, càng không nghĩ rằng, Lee Sung Min đột nhiên phản kháng, Lee Sung Min không những tặng hắn một bạt tay mà còn bị cậu đá một cái, và vì thế mà lăn khỏi người Lee Sung Min.

Jo Kyu Hyun tựa như bị người ta dội thau nước lạnh, bao nhiêu dục vọng phút chốc biến mất, hắn phẫn nộ nhìn Lee Sung Min, tức giận quát: “Tên điên này, ngươi làm gì vậy?”

Lee Sung Min thảm bại bò từ dưới đất lên, dùng tay lau mạnh môi mình, thái độ bạo nộ quát Jo Kyu Hyun: “Tên sắc lang, Đăng Đồ Tử (một nhân vật cực kì háo sắc bên trung quốc thời cổ đại), sắc thai, tiện nam hạ lưu! Ngươi làm gì với ta!”

Lee Sung Min nghĩ tới nụ hôn đầu mà cậu để dành hai mươi năm bị tên nam nhân tệ hại này cướp đi, khóe mắt bất giác đỏ lên, nước mắt bỗng dưng chảy ra.

Cậu căm hận nhìn Jo Kyu Hyun, cứ như hận đến muốn giết chết hắn!

Đây là nụ hôn đầu của cậu, cậu để dành cho người mà cậu yêu, nhưng mà, lại bị một nam nhân ngựa giống thối tha này cướp đi, việc này cậu làm sao bình tĩnh lại được chứ?

Jo Kyu Hyun bị Lee Sung Min đá một cước, trong lòng vốn dĩ rất phẫn nộ, nhưng mà, không biết tại sao, khi hắn thấy khuôn mặt đầy lệ ,khóc đến hoa lê mang vũ, cơn phẫn nộ trong lòng đã yên tiêu vân tán. (tức biến mất không còn tăm hơi => ý là không còn giận nữa)

Hắn nhìn Lee Sung Min, sau đó đứng dậy, nói: “Được rồi, thay đồ một lát đến Vô Trần điện!”

Lee Sung Min thuận tay cầm lấy chiếc giầy ở dưới đất, căm hận ném về hướng của Jo Kyu Hyun, hét: “Tên nam nhân đáng chết, ngươi trả nụ hôn đầu lại cho ta, trả nụ hôn đầu cho ta!”

Nụ hôn đầu? Jo Kyu Hyun có chút ngờ hoặc nhìn Lee Sung Min, nhưng mà, rất nhanh lộ ra nụ cười quỷ mị, nhìn Lee Sung Min lãnh đạm nói: “Ngươi là vương phi của bổn vương, bổn vương hôn người, đáng ra là vinh hạnh của ngươi đấy! Lee Sung Min, một nam nhân dung mạo xấu xí, muốn thân hình cũng không có như ngươi, bổn vương chịu hạ mình mà động đến ngươi, ngươi lẽ ra phải cảm thấy vui mới đúng!”

“ta thèm cái vinh hạnh chết tiệt của người!” Lee Sung Min ném chiếc giầy còn lại về phía Jo Kyu Hyun, quát: “Jo Kyu Hyun, cho dù nam nhân trong thiên hạ có chết hết, Lee Sung Min ta cũng không thèm quan tâm ngươi! Ngươi để dành cái vinh hạnh chết tiệt của ngươi cho mấy mấy nữ nhân ngốc đợi chờ ngươi gieo giống đi! Tên nam nhân ngựa giống!”

“Ngươi!” Jo Kyu Hyun khẽ nghiêng người tránh chiếc giầy, trong tâm bất giác bão nộ, hắn lạnh lùng nhìn Lee Sung Min, tức giận nói: “Nam nhân chết tiệt, với bộ dạng này của ngươi, bổn vương mới không thèm! Không lẽ, khi nãy không phải ngươi đang câu—dẫn bổn vương? Lee Sung Min, nếu đây là thủ đoạn ngươi muốn bổn vương không từ ngươi, thì thật là quá tệ!”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun sửa sang lại áo bào có chút xộc xệch của mình, sau đó đầu cũng không quay lại bước nhanh về phía cửa.

Lúc đi đến cửa, hắn lại dừng bước chân, quay đầu lại lạnh lùng nhìn Lee Sung Min nói: “Lee Sung Min, bổn vương từ chắc ngươi rồi! Ngươi đừng mong sau nay bổn vương nhìn ngươi thêm một lần! Biết điều thì ngoan ngoãn theo bổn vương đến dự yến tiệc của Yoo Ra, nếu không, bổn vương sẽ đem bán nô tì bên cạnh ngươi đến thanh lâu!”

Lee Sung Min căm hận nhìn Jo Kyu Hyun, kéo chiếc chăn từ dưới đất lên, ném về phía hắn, tức giận vô cùng hét: “Cút, ngươi cút ngay cho ta!”

Jo Kyu Hyun khẽ tránh, hừ nhẹ một tiếng, sau đó quay đầu đi biến mất trước cửa phòng.


Trước Sau
Loading...