Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 73


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 73: Mỗi Người Một Tâm Tư

Còn Jo Kyu Sik nghiêng người ngẩn ngơ nhìn Lee Sung Min, tuy rằng hắn ta vừa mới từ Jo Kyu Jong biết được a hoàn trêu chọc hắn ta là vương phi của Thất hoàng đệ, nhưng mà, khi nghe thấy Jo Kyu Hyun chính miệng nói ra, thật sự vẫn kinh ngạc vô cùng.

Bởi vì tuy hắn ta chưa gặp qua Lee Sung Min, nhưng mà lại nghe được không ít chuyện liên quan đến cậu, đặc biệt là cậu từ nhỏ ngốc nghếch, dung mạo xấu xí không cần phải nói.

Khi hắn ta biết được Jo Kyu Hyun hại đại hoàng huynh không thành, ngược lại tự mình cưới vương phi điên, trong lòng thật sự có vài phần đồng tình với Jo Kyu Hyun.

Nhưng mà, hắn ta làm thế nào cũng không ngờ tới, Lee Sung Min trong lời đồn đại trước kia là giả, Lee Sung Min thật sự dung mạo tuyệt mĩ, thậm chí thông minh đáng yêu nữa.

Thấy khuôn mặt nghiêng thành của Lee Sung Min, Jo Kyu Sik trong lòng bất giác hối hận, nếu biết trước tên điên trong lời đồn của người người kia là một mĩ nhân, hắn sớm đã xin ý chỉ của phụ hoàng, để Lee Sung Min trở thành chính phi của mình, như vậy, bây giờ hắn ta không cần bị phụ hoàng ép hôn nữa.

Còn Jo Kyu Jong cũng không khá hơn Jo Kyu Sik, khi Jo Kyu Hyun bày mưu hắn, khi hắn biết được, cố ý tương kế tựu kế, để Lee Yoo Ra lên nhầm kiệu hoa, và để Jo Kyu Hyun ăn quả đắng, tự mình cưới vương phi điên.

Nhưng, hắn ta không ngờ rằng, trên thực tế không phải như vậy, vương phi điên không hề điên, vả lại còn mĩ mạo vô song, thậm chí còn đẹp hơn muội muội Lee Yoo Ra vài phần.

Và đêm hôm qua, trong lòng hắn đã hoài nghi, trong Thất vương phủ từ lúc nào có một a hoàn mĩ mạo như vậy, bây giờ tất cả đã rõ, bởi vì cậu căn bản không phải a hoàn, mà la vương phi của Jo Kyu Hyun.

Và bây giờ cuối cùng hắn cũng hiểu tại sao thị vệ thân cận của Jo Kyu Hyun lại đích thân đưa một a hoàn về phòng.

Bây giờ, lòng Jo Kyu Jong đang tràn ngập một ý vị nói không nên lời, chỉ cảm thấy trong lòng buồn phiền, cực kì không thoải mái.

Còn Lee Sung Min khi nghe thấy lời nói của Jo Kyu Hyun, bất giác khẽ chấn động, cậu không ngờ rằng, Jo Kyu Hyun sẽ trước mặt người khác mà thừa nhận cậu là vương phi của hắn, nhưng mà, khi cậu nhìn thấy bộ mặt ác ôn của hắn, bất giác cười nhẹ, nói: “Các người đừng hiểu lầm, bổn thiếu gia rất nhanh sẽ trở thành người vợ bị bỏ! Bởi vì, Thất vương gia trong lòng đã có người, bổn thiếu gia đương nhiên sẽ không thể lưu lại Thất vương phủ làm chướng mắt Thất vương gia.”

Lee Sung Min đâu phải ngu ngốc, cậu tự nhiên nghe được ý của Jo Kyu Hyun trong câu nói, nếu đã như vậy, cậu sẽ nói ra việc Jo Kyu Hyun từ cậu, đến lúc đó, có thêm hai nhân chứng, tránh cho Jo Kyu Hyun thay đổi chủ ý, không đưa hưu thư cho cậu mà giữ cậu ở lại Thất vương phủ tiếp tục chịu hành hạ!

Khi nghe thấy lời của Lee Sung Min, mỗi người một ý nghĩ.

Jo Kyu Hyun đen mặt lại, đôi mắt căm hận nhìn Lee Sung Min, trong lòng hắn đang phẫn nộ, nhưng lại không thể cãi lại lời của Lee Sung Min.

Còn Jo Kyu Jong khẽ chấn động, nhưng lại lộ ra nụ cười đầy ý vị: Việc này có sự xuất hiện của cậu ta đã trở nên ngày càng thú vị rồi.

Jo Kyu Sik là kinh ngạc nhìn Jo Kyu Hyun, nói: “Thất hoàng đệ, đệ muốn từ cậu ta?”

Jo Kyu Hyun còn chưa kịp trả lời, Lee Sung Min đã nói: “Đây là đương nhiên, ta và hắn đã giao kèo với nhau, qua ngày mai, hắn sẽ đưa hưu thư cho ta, từ nay về sau, hắn và ta không ai liên can đến ai…”

Lời của Lee Sung Min còn chưa dứt, đã bị Jo Kyu Hyun một tiếng quát ngắt đi: “Lee Sung Min! Ngươi nói đủ chưa? Nói đủ rồi thì cút ngay cho bổn vương!”

Khóe miệng Lee Sung Min lộ ra nụ cười lạnh, Jo Kyu Hyun, ngươi thẹn quá hóa giận rồi sao? Hay lắm, ngày mai, còn có một màn kịch hay nữa! Bổn thiếu gia là linh hồn trí thức của thế kỉ 21, dễ dàng bị ngươi quét khỏi cửa vậy sao? Dù có đi, bổn thiếu gia sẽ đi trong vinh quang! Tuyệt đối không để ngươi dễ dàng như vậy! Hứ, Jo Kyu Hyun, ngươi hãy đợi mà tiếp chiêu đi! Bổn thiếu gia đã từng nói qua, ta sẽ đem tất cả những gì ngươi gây ra trên người bổn thiếu gia, trả hết cho ngươi!

Lee Sung Min không nói gì nữa, chỉ chế giễu nhìn Jo Kyu Hyun, sau đó quay người lớn bước rời khỏi mai lâm.

Tuy nhiên, ngay lúc thân ảnh Lee Sung Min sắp biến mất vào mai lâm, đột nhiên Jo Kyu Jong nói với hình bóng cậu: “Tiểu tử, hãy nhớ lời hứa của mình!”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Jong, bước chân Lee Sung Min khẽ nghiêng, suýt chút nữa ngã xuống đất, cậu nhớ câu này là câu nói của người thần bí ghi trên tấm vải nhỏ, người nam nhân này sao biết được? Không lẽ, hắn ta chính là người thần bí cứu cậu đêm hôm qua?

Nhưng mà, Lee Sung Min tuy có hoài nghi, bước chân vẫn không dừng lại, bởi vì, Jo Kyu Hyun còn ở đây, cậu không muốn để Jo Kyu Hyun biết được việc của người thần bí, bởi vì không muốn thêm chuyện thị phi, cho nên thân ảnh Lee Sung Min khẽ lặng đi, sau đó nhanh chóng rời khỏi.

Nhìn theo hình bóng Lee Sung Min biến mất trong mai lâm, nụ cười ý vị trên mặt Jo Kyu Jong càng nồng.

Còn Jo Kyu Hyun khi thấy việc này, cảm thấy gai mắt, hắn lạnh lùng nhìn Jo Kyu Jong, nói: “Đại hoàng huynh khi nào có lời hứa với vương phi của bổn vương? Sao bổn vương không biết?”

Jo Kyu Jong chỉ cười nhạt, nói: “Thất hoàng đệ, hình như bổn thái tử cũng không hỏi qua việc Thất hoàng đệ và thái tử phi chứ?”

“Ngươi!” Jo Kyu Hyun đại nộ, căm giận nói: “Đại hoàng huynh đừng quên cậu ta bây giờ vẫn còn là vương phi của bổn vương!”

Jo Kyu Jong mặt không cảm xúc nhìn Jo Kyu Hyun đáp: “Vậy thì bổn thái tử cũng mong Thất hoàng đệ đừng quên thân phận bây giờ của Lee Yoo Ra! Nếu không, bổn thái tử không chút do dự để nàng ta như Thất vương phi, trở thành người vợ bị bổn thái tử bỏ!”


Trước Sau
Loading...