Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 71


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 71: Lee Sung Min Xui Xẻo

Sắc mặt Jo Kyu Hyun lúc này gần như là khó coi đến cực điểm! Hắn cố gắng nén cơn giận vô cớ, lạnh lùng nhìn Jo Kyu Sik, đáp: “Nếu như thần đệ cự tuyệt thì sao?”

Jo Kyu Hyun mấy lần cự tuyệt và địch ý vô cớ khiến Jo Kyu Sik có mơ hồ, hắn ta cảm thấy có chút không đúng.

Trong tất cả các hoàng tự trong cung, chỉ có hắn ta và Jo Kyu Hyun là cùng một mẫu thân, vì khi nhỏ mẫu thân đã lâm bệnh qua đời, cho nên, hai huynh đệ dựa nhau mà sống, và bởi vì hắn ta và Jo Kyu Hyun là nhỏ tuổi nhất trong số các hoàng tử, cộng thêm, Jo Kyu Hyun từ nhỏ thông minh hơn người, tướng mạo lại vượt trội hơn các hoàng tử khác, vì vậy, phụ hoàng yêu thương hai huynh đệ nhất.

Còn Jo Kyu Hyun và hắn ta tình cảm rất tốt, hắn ta đối với quyền lực không hề quan tâm, cho nên khi Jo Kyu Hyun biết được chỉ khuyên hắn ta vài câu rồi thôi, nhưng mà, từ đó về sau, Jo Kyu Hyun cơ hồ không hề cự tuyệt bất cứ yêu cầu nào của hắn ta.

Vì tính khí thản mạn (không màng danh lợi), phụ hoàng giận vô cùng, cho nên khi hắn ta trưởng thành, lãnh đạm với hắn khá nhiều, và các huynh trưởng cũng xem thường hắn ta.

Chỉ có Jo Kyu Hyun, trước giờ chưa hề xem thường hắn ta, và lại, đối với yêu cầu quái lạ của hắn ta, chưa bao giờ cự tuyệt.

Chỉ có lần này, người đệ đệ trước giờ chưa hề cự tuyệt hắn ta lại chỉ vì một a hoàn mà liên tục cự tuyệt hắn ta mấy lần, vốn dĩ hắn ta muốn Lee Sung Min chỉ vì cảm thấy có thú vị. Nhưng mà, Jo Kyu Hyun ba lần bốn lượt cự tuyệt khiến hắn ta hiếu kì.

Không lẽ, thật sự như là suy đoán của hắn ta, người đệ đệ thông minh tuyệt đỉnh, tuấn mĩ vô song của hắn ta và một a hoàn nho nhỏ kia lại có quan hệ không thể nói với người khác? Ngay cả người thân ca ca này cũng không gặp a hoàn ấy một lần?

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Sik bất giác cảm thấy kì lạ, hỏi: “Thất hoàng đệ, đệ và cậu ta có phải có việc gì giấu huynh?”

Nghe thấy lời nói của Jo Kyu Sik, sắc mặt Jo Kyu Hyun trầm lại, lạnh lùng đáp: “Đây là việc của thần đệ, không liên quan đến Lục hoàng huynh chứ?”

Thái độ của Jo Kyu Hyun càng lạnh lùng, lòng hiếu kì của Jo Kyu Sik càng mãnh liệt, hắn đang định hỏi cho rõ ràng thì trong lúc này, đột nhiên một âm thanh lãnh đạm truyền tới: “Lục hoàng đệ, Thất hoàng đệ không chịu nói với đệ bởi vì người a hoàn mà đệ muốn gặp chính là đương kim chính phi của Thất hoàng đệ, cũng chính là em chồng của đệ, Lee Sung Min!”

Jo Kyu Hyun và Jo Kyu Sik nghe thấy tiếng nói liền cùng nhau quay đầu lại, phát hiện không biết từ lúc nào, đương kim thái tử Jo Kyu Jong đã đứng cách đó không xa, lúc này, trên mặt đang nở nụ cười lãnh đạm, nhìn bọn họ.

Jo Kyu Hyun khi nhìn thấy Jo Kyu Jong, sắc mặt càng khó coi vô cùng, hắn cười lạnh một tiếng, ngữ khí không chút tình cảm: “Xem ra, đối với việc nhà của thần đệ đại hoàng huynh biết được không ít!”

Đối diện với sự nhạo báng của Jo Kyu Hyun, Jo Kyu Jong chỉ cười nhẹ, lãnh đạm nói: “Đối với việc nhà của bổn thái tử, Thất hoàng đệ cũng biết được không ít mới đúng, phải rồi, bổn thái tử còn phải cảm tạ Thất hoàng đệ đã hết mực quan tâm đến thái tử phi của bổn thái tử!”

“Ngươi! Hừ!” Nghe thấy Jo Kyu Jong nhắc đến Lee Yoo Ra, Jo Kyu Hyun bất giác biến sắc, hắn lạnh lùng nhìn Jo Kyu Jong, hàn giọng nói: “Đại hoàng huynh, đây là việc của đệ và huynh, không liên quan đến Yoo Ra, xin đừng kéo nàng ấy vào!”

“Yoo Ra?” Jo Kyu Jong cười kinh miệt, cũng lạnh lùng nhìn Jo Kyu Hyun nói: “Thất hoàng đệ, hình như đệ quên rồi, bây giờ thân phận của nàng là chính phi của bổn thái tử, đệ nên gọi một tiếng hoàng tẩu!”

Lời của Jo Kyu Jong, khiến Jo Kyu Hyun đại nộ, hắn đang tức giận thì bỗng từ trong mai lâm truyền lại một trận bước chân, tiếng một nam tử đang kêu hét vang lại: “Cứu mạng… con chó đáng chết kia, đừng có đuổi theo ta…”

Tiếp theo đó là một bóng người màu hồng đã nhanh chóng chạy ra khỏi mai lâm, và sau lưng thân ảnh ấy lai là một con chó to hung dữ.

Khi ba người nam nhân còn chưa kịp hiểu gì thì thân ảnh nho nhỏ màu hồng kia, đã nhảy lên người Jo Kyu Jong, vả lại còn cực kì thô thiển , chỉ thấy đôi tay cậu ôm chặt lấy cổ Jo Kyu Jong, hơn nữa đôi chân siết chặt lấy hông của Jo Kyu Jong, cả người hoàn toàn treo trên thân hình cao lớn của Jo Kyu Jong.

Khi Jo Kyu Hyun nhìn rõ người treo trên người Jo Kyu Jong, khuôn mặt tuấn mĩ càng đen hẳn, tiếp đó, tức giận hét: “Lee Sung Min! Ngươi lại làm cái quỷ gì vậy?”

Lee Sung Min kinh hoàng mạc định, cậu vẫn bám lấy Jo Kyu Jong không buông, quay đầu nhìn con chó to lớn vẫn đang ở dưới đất sủa cậu, lại nhìn về phía Jo Kyu Hyun.

Thấy hắn mặt đen kịt, tràn đầy phẫn nộ, và thái độ sớm đã kinh ngạc nói không ra lời của Jo Kyu Sik, quay đầu lại nhìn người nam nhân xa lạ vì hành động đột ngột của cậu mà bất động, Lee Sung Min chỉ cảm thấy mình thật xui xẻo.

Cậu biết mình rất nhanh sẽ bị bị Jo Kyu Hyun quét ra cửa, cho nên hôm nay mới lén lén ra đây, làm quen với hoàn cảnh xung quanh, nhưng mà cậu không ngờ rằng, khi cậu nghe lời của Eun Jung, lén lén chuồn đến phía sau hoa viên, lại gặp phải con chết đáng chết đang định về phủ kia.

Và hai vị cẩu huynh kia, nhìn nhau một lúc, không chút khách khí nhảy xổng vào cậu, đối diện với vật cưng lớn như vậy, Lee Sung Min đương nhiên là chỉ còn cách chạy.

Nhưng mà, cậu không nghĩ rằng, vị cẩu huynh này lại có tinh thần sung mãn như vậy, một mực đuổi theo cậu không buông, hại cậu chạy không nhìn đường, chạy miết đến đây, cậu vì muốn thoát khỏi con chó đáng chết kia, chủ động sà vào lòng người nam nhân xa lạ, màn kịch này, không may lại bị tên nam nhân chết tiệt kia nhìn thấy.


Trước Sau
Loading...