Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 70


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 70: Yêu Cầu Của Jo Kyu Sik

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Sik bất giác khẽ lắc đầu, phủ định ý nhĩ trong lòng.

Hắn ta tự phụ không có tài cán gì, nhưng mà, nhìn người tuyệt đối không sai, như là a hoàn xảo quyệt đêm qua, tuy trên người cậu ta mặc y phục a hoàn của Thất vương phủ, nhưng thân phận tuyệt đối không phải là một a hoàn bình thường.

Bởi vì, không a hoàn nào dám to gan, ngay cả một Lục vương gia như hắn ta mà còn dám trêu chọc, mà còn khi đã biết thân phận của hắn ta.

Nghĩ đến tối qua, khuôn mặt tuấn mĩ của Jo Kyu Sik bất giác lộ tia cười, tuy rằng a đầu ấy trêu chọc hắn ta, nhưng mà không biết tại sao, hắn ta không chút không vui mà ngược lại trong lòng còn có một cảm giác vui vẻ.

Nghĩ thế, Jo Kyu Sik bất giác cười nhẹ nói: “Ồ? Thì ra cậu ta không phải là mĩ nhân mà Thất hoàng đệ tặng cho huynh, nhưng mà nếu đã như vậy, Thất hoàng đệ sẽ mất một mĩ nhân! Thất hoàng đệ, món lễ vật ấy, huynh không cần nữa, huynh chỉ cần một người, không biết đệ có đồng ý?”

Jo Kyu Hyun sắc mặt âm trầm, lạnh lùng đáp: “Trong phủ của thần đệ có người mà Lục hoàng huynh muốn? Lục hoàng huynh đang đùa phải không?”

Jo Kyu Sik vẫn trầm luân trong tình cảnh gặp gỡ với Lee Sung Min đêm hôm qua, không nhìn thấy thái đô lạnh như băng tuyết của Jo Kyu Hyun, buộc miệng nói: “Đệ yên tâm, huynh không đòi mĩ nhân của đệ chỉ muốn lấy một người từ đệ, cậu ta chẳng qua chỉ là một a hoàn nho nhỏ trong phủ của đệ thôi!”

A hoàn? Nghe thấy câu này, mặt của Jo Kyu Hyun càng đen hơn, nếu như cậu ta đúng là a hoàn, vậy thì hắn không chút do dự mà tặng cho Jo Kyu Sik, nhưng mà, vấn đề là, tên điên ấy là chính phi của hắn!

Hắn còn chưa từ cậu ta, làm sao có thể tặng cậu ta cho Jo Kyu Sik? Và điều khiến hắn bất mãn nhất là, thân ca ca của mình lại yêu thích tên điên ấy! Còn muốn đưa cậu ta đi!

Nghĩ tới đây, trong lòng Jo Kyu Hyun càng phẫn nộ, hắn lạnh lùng nói: “Chẳng qua chỉ là một a hoàn, Lục hoàng huynh hà tất để trong lòng? Trong phủ của thần đệ có nhiều mĩ nhân, tùy Lục hoàng huynh lựa chọn! Còn về a hoàn đó, Lục hoàng huynh đừng nhắc nữa!”

Việc Jo Kyu Hyun cự tuyệt, nằm ngoài ý nghĩ của Jo Kyu Sik.

Bởi vì, Jo Kyu Hyun thường ngày tuy rằng lãnh ngạo (kiêu căng), tính khí nóng nảy, nhưng mà tuyệt đối không ích kỉ, ngay cả mĩ nhân giấu trong phủ còn có thể tùy tiện tặng, lần này hà tất vì một a hoàn nho nhỏ mà cự tuyệt hắn ta?

Không lẽ, ngay cả Thất hoàng đệ cũng thích a đầu đó?

Nghĩ tới đây, lòng Jo Kyu Sik bất giác trầm xuống, nếu đã như vậy, hắn ta muốn lấy a hoàn ấy từ tay Jo Kyu Hyun, lại càng khó hơn!

Nghĩ vậy, Jo Kyu Sik bất giác nói: “Thất hoàng đệ, huynh thập phần ưa thích a hoàn đó, mong Thất hoàng đệ có thể suy nghĩ lại! Nếu Thất hoàng đệ có thể tặng cậu ta cho huynh, huynh sẽ đưa hai mươi a hoàn mĩ mạo lanh lợi để làm hồi lễ, thế nào?”

Trong lòng Jo Kyu Hyun phẫn nộ đến đỉnh điểm, tên điên đó, quả nhiên là người có tâm cơ thâm sâu, không biết liêm sỉ, mới một đêm mà có thể khiến Lục hoàng huynh vì cậu ta mà không tiếc dùng hai mươi a hoàn đổi lấy!

Jo Kyu Sik là huynh trưởng của hắn, tính cách của hắn ta đương nhiên hắn hiểu rõ, Jo Kyu Sik là người phong lưu, mĩ mạo thị nhân trong phủ nhiều vô kể, thậm chí, ngay cả a hoàn trong phủ cũng là mĩ nhân trăm người chọn một, lần này, có thể khiến hắn ta chịu dùng hai mươi mĩ nhân để trao đổi, không thể không nói rằng, hắn ta thật sự muốn có được Lee Sung Min!

Nghĩ tới đây, lòng Jo Kyu Hyun càng tức giận, không biết tại sao, hắn không muốn nghĩ tới việc Jo Kyu Sik biết được người hắn ta gặp đêm hôm ấy là chính phi của hắn, hắn càng không muốn để Jo Kyu Sik biết rằng qua ngày mai, hắn sẽ từ nam nhân ấy!

Nhìn thấy Jo Kyu Hyun vốn không trả lời mình, trong lòng Jo Kyu Sik càng hoài nghi, theo lí mà nói, a hoàn đêm hôm qua quả là dung mạo không ai sánh bằng, nhưng mà, hắn ta dùng hai mươi a hoàn để đổi, như vậy đã rộng lượng lắm rồi, dù sao đi nữa, a hoàn ấy dù có đẹp thế nào, cũng chỉ là xuất thân một a hoàn, hắn có cần suy nghĩ lâu vậy không?

Nghĩ vậy, Jo Kyu Sik bất giác lại nói: “Thất hoàng đệ, không lẽ dù như vậy, đệ cũng không chịu tặng a hoàn kia cho huynh? Theo như huynh biết, a hoàn trog phủ đệ không thiếu, Thất hoàng đệ hà tất vì một a hoàn mà để ý như thế?”

Jo Kyu Hyun cười lạnh một tiếng, nói: “Vậy Lục hoàng huynh hà tất để ý cậu ta như vậy? Nếu như Lục hoàng huynh biết a hoàn trong phủ thần đệ không thiếu, vậy thì thần đệ hà tất dùng cậu ta để trao đổi với Lục hoàng huynh?”

Câu nói này của Jo Kyu Hyun khiến Jo Kyu Sik á khẩu, kì thực, hắn ta cũng không biết bản thân vì sao lại chỉ gặp qua a hoàn ấy một lần mà đã có hứng thú như vậy, hắn ta đối với Lee Sung Min không thể nói là thích, bởi vì, dù gì thì cũng chỉ gặp có một lần, hơn nữa, hắn ta còn bị cậu trêu một trận, nhưng mà, không biết tại sao, trong lòng hắn đối với cậu lại có hứng thú sâu đậm như vậy, cho nên, hắn ta mới đề ra yêu cầu này đối với Jo Kyu Hyun.

Jo Kyu Hyun thấy Jo Kyu Sik không còn nhắc đến việc trao đổi nữa, sắc mặt dần dịu xuống, trầm giọng nói: “Lục hoàng huynh, việc này sau này đừng nhắc nữa, Lục hoàng huynh hãy tự lo cho mình trước đi! Có lẽ, không cần đến mai, người của phụ hoàng sẽ đến phủ của thần đệ!”

Jo Kyu Sik trầm tư một lúc, đột nhiên ngẩng đầu, nói với Jo Kyu Hyun: “Nếu như thất hoàng đệ không chịu tặng huynh, vậy thì, huynh cũng không miễn cưỡng, nhưng mà, huynh muốn trước khi rời khỏi, gặp a đầu ấy một lần, yêu cầu này Thất hoàng đệ sẽ không cự tuyệt huynh chứ?”


Trước Sau
Loading...