Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 68


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 68: Đem Giá Trang Trả Cho Ta

Đối diện với sự uy hiếp của Jo Kyu Hyun, Lee Sung Min lần đầu tiên bình tĩnh như vậy, trong lòng cậu thậm chí không có chút cảm giác hoảng sợ, cậu chỉ lạnh lùng, khinh bỉ nhìn Jo Kyu Hyun, sau đó lãnh đạm nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi không cần uy hiếp ta! Đừng nói là ngươi không thích bổn thiếu gia, bổn tthiếu gia đối với ngươi cũng không có chút cảm giác gì? Lee Sung Min ta chỉ muốn biết, có phải ngày mai ta bồi ngươi đi tham dự yến tiệc của nữ nhân kia, trước mặt mọi người nói ra sự thật của việc lên nhầm kiệu hoa, ngươi sẽ cho ta hưu thư, rời khỏi đây?”

Thấy dung mạo bình tĩnh lãnh đạm của Lee Sung Min, không biết tại sao, Jo Kyu Hyun cảm thấy trong lòng rất khó chịu, tay siết chặt lấy Lee Sung Min vì lời nói này mà khẽ bất động, qua một lúc lâu, mới xanh mặt, lạnh lùng nói: “Lời bổn vương đã nói, đương nhiên giữ lời, nhưng mà, tốt nhất ngươi đừng giở trò trước mặt bổn vương, nếu như ngươi dám tổn hại Lee Yoo Ra, bổn vương tuyệt đối không tha cho ngươi!”

Lee Sung Min hất bỏ tay của Jo Kyu Hyun, lạnh lùng cười, nói: “Ngươi yên tâm, bổn thiếu gia đến khi ấy nói ra sự thật, ngươi chỉ cần đưa ta hưu thư là được, đối với nữ nhân kia của ngươi, bổn thiếu gia không thèm nhìn ả một cái! Bởi vì, ả khiến ta ghê tởm!”

Lee Sung Min lặng lẽ nhìn Jo Kyu Hyun, trong lòng cười lạnh, đợi khi hưu thư đến tay, cậu tuyệt đối không quay đầu lại, nhưng mà trước khi rời khỏi đây, cậu sẽ cho tất cả mọi người biết bộ mặt thật của Lee Yoo Ra!

Nhìn thấy nụ cười lãnh đạm trên môi Lee Sung Min, cảm giác không vui trong lòng Jo Kyu Hyun càng mãnh liệt, mặt hắn trầm lại, bỏ mạnh Lee Sung Min ra, lạnh lùng nói: “Lee Sung Min, ngươi tốt nhất nhớ lời hứa với bổn vương!”

Lee Sung Min hừ nhẹ một tiếng, nói: “Jo Kyu Hyun, ngươi yên tâm, đến lúc đó bổn thiếu gia tuyệt đối không bám ngươi không buông, ảnh hưởng đến ngươi và nữ nhân kia chàng chàng thiếp thiếp, nhưng mà, tới lúc đó, ngươi phải trả lại giá trang cho bổn thiếu gia! Từ nay về sau, ngươi và bổn thiếu gia không ai nợ ai!”

Trên mặt Jo Kyu Hyun lộ ra tia cười miệt thị, chế nhạo: “Quả nhiên là một tên tham tài! Bị bổn vương từ rời còn không quên lấy đi giá trang!”

Lee Sung Min với vẻ mặt không chịu thua, cãi lại: “Ngươi đã từ bổn thiếu gia, đã mất đi tư cách có giá trang phong mãn của bổn thiếu gia! Bổn thiếu gia lấy đi đồ của mình, có gì là sai? Ngươi đường đường là thất vương gia, chắc không để mắt đến chút giá trang đó của bổn thiếu gia chứ?”

Mặt Jo Kyu Hyun lạnh lại, lãnh lẽo nói: “Như ý ngươi! Đến lúc đó, đừng cầu xin bổn vương thu hồi hưu thư!”

Nói đến đây, Jo Kyu Hyun ngập ngừng, lại lạnh lùng nói vọng vào một góc vườn: “Lee Joon, chúng ta đi!”

Dứt lời, hắn nhìn cũng không nhìn Lee Sung Min, phẩy tay áo, khuôn mặt lạnh lẽo, bước khỏi viện lạc.

Lee Sung Min hừ nhẹ một tiếng, nhìn theo hình bóng Jo Kyu Hyun dần khuất đi, khóe môi cong lên nụ cười, chỉ cần qua ngày mai, cậu có thể tự do rồi, có thể rời khỏi nơi quái quỷ này, giống như các tiền bối xuyên không trước, tạo ra một khoảng trời riêng cho mình!

Nghĩ tới ngày tháng tốt đẹp sau này, nghĩ tới việc không cần phải đối mặt với khuôn mặt vừa đen vừa thúi của Jo Kyu Hyun, trong lòng Lee Sung Min nhảy cẫng lên, trước mắt là một mảng sáng!

—————————————————————

Thất vương phủ, trong hoa viên.

Jo Kyu Hyun sắc mặt âm trầm, ngồi trong đình của mai lâm hoa viên, buồn bực không vui uống rượu sầu.

Lee Joon lẳng lặng đứng bên cạnh, âm thầm nhìn Jo Kyu Hyun, không nói bất cứ gì.

Jo Kyu Hyun căm hận uống lấy ly rượu, ném mạnh ly rượu bạch ngọc xuống đất, sau đó lãnh lùng nhìn Lee Joon, lạnh lẽo nói: “Lee Joon, ngươi còn chưa nói cho bổn vương biết, hôm nay sao ngươi lại có mặt ở viện lạc của nam nhân đó!”

Lee Joon khẽ sửng sốt, cúi vội đầu, nói: “Hồi vương gia, Lee Joon vì biết hôm qua vương phi bị nhiễm phong hàn, cho nên mới đem chút thảo dược cho vương phi.”

“Vậy sao?” sắc mặt Jo Kyu Hyun cực kì khó coi, lạnh lùng nhìn Lee Joon, nói: “Sao bổn vương không biết, thị vệ thân cận của bổn vương không biết từ lúc nào lại quan tâm vương phi của bổn vương như vậy?”

Lee Joon đột nhiên quỳ xuống, nói: “Là thuộc hạ nông nỗi, mong vương gia thứ tội!”

Jo Kyu Hyun trầm mặc một lúc, mới hít một hơi thật sâu, lãnh đạm nói: “Thôi vậy! Bổn vương không lâu nữa sẽ từ nam nhân đó, đến khi đó, cậu ta không còn là vương phi, ngươi muốn làm sao tùy ngươi! Nhưng mà, trước khi bổn vương từ cậu ta, bổn vương không hy vọng thấy ngươi xuất hiện tại viện lạc của cậu ta! Lee Joon, ngươi có lẽ đã hiểu ý của bổn vương!”

Lee Joon cúi đầu, khiến người ta không nhìn rõ biểu cảm trên mặt hắn ta: “Thuộc hạ đã rõ.”

Jo Kyu Hyun tự rót ly rượu, sau đó nói với Lee Joon: “Ngươi lui xuống trước đi, bổn vương muốn yên tĩnh!”

“Vâng.” Lee Joon không nói gì nữa, quay người lặng lẽ rời khỏi, thân ảnh rất nhanh biến mất trong mảng mai lâm đỏ chói.

Jo Kyu Hyun nắm chặt ly rượu, đột nhiên dùng lực, chiếc ly rượu bạch ngọc điêu khắc kia hóa thành bụi tro, rơi xuống trong cánh tay dùng lực của hắn.

Mượn cơ hội này từ Lee Sung Min, đây căn bản là kế hoạch của hắn, bởi vì như vậy, hắn mới không phải có trách nhiệm với phụ hoàng và sự chỉ trích của lão già Lee thừa tướng, nhưng mà, không biết tại sao, khi hắn nhìn thấy nam nhân ấy biết hắn từ cậu ta, trên mặt lại có bộ dạng như nhẹ nhõm, khiến hắn trong lòng phảng phất như có chiếc gai, cảm giác ấy, cực kì không thoải mái!

Nam nhân tâm cơ thâm trầm kia rốt cuộc đang nghĩ gì? Rốt cuộc vì sao lại cậu ta hao tổn tâm tư gả cho hắn?


Trước Sau
Loading...