Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 66


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 66: Cảm Giác Đáng Ghét

Lee Sung Min quay đầu lại, chỉ thấy Jo Kyu Hyun toàn thân bạch y, đang dựa vào cửa của viện lạc, đôi mâu sâu đen đang nhìn cậu, môi mỏng khẽ cong lên, lộ ra nụ cười lạnh lùng tựa hư tựa vô.

Thấy Jo Kyu Hyun, trong lòng Lee Sung Min bỗng dâng lên cơn nộ hỏa, cậu tựa như con sư tử đang tức giận, trừng mắt nhìn Jo Kyu Hyun, căm giận nói: “Là ngươi? Tên nam nhân chết tiệt, ngươi đến đây làm gì? Cút ra ngoài ngay cho bổn thiếu gia!”

Ánh mắt Jo Kyu Hyun thoáng qua tia kinh bỉ, lạnh lùng nói: “Lee Sung Min, hình như ngươi quên thân phận của ngươi rồi! Đây là Thất vương phủ của bổn vương, mọi thứ đều là của bổn vương, ngươi chỉ là một người vợ bị ta ruồng bỏ, ngươi có tư cách gì bảo bổn vương cút ra ngoài?”

“Ngươi!” Người vợ bị ngươi ruồng bỏ? Lee Sung Min tức quá hóa cười, cậu chỉ vào Jo Kyu Hyun, nói: “Một người vợ bị ngươi ruồng bỏ sao? Jo Kyu Hyun, ngươi cho rằng bổn thiếu gia thích ăn vạ ở nơi quái quỷ này của ngươi sao? Hưu thư (tức là giấy ly hôn thời nay) đưa đây, từ nay về sau bổn thiếu gia và ngươi, không ai nợ ai!”

Không ai nợ ai? Thâm mâu của Jo Kyu Hyun thoáng qua tia phẫn nộ, hắn lạnh lùng nhìn Lee Sung Min, âm thanh lạnh lẽo: “Tiện nhân, ngươi muốn bổn vương từ ngươi để ngươi có thể sà vào lòng Lục hoàng huynh? Bổn vương nói cho ngươi biết, trước khi Yoo Ra chưa về bên bổn vương, ngươi muốn bổn vương từ ngươi, đừng nằm mơ, tuy rằng bổn vương không muốn ngươi, nhưng bổn vương lại thích từ từ hành hạ ngươi, ngươi cứ chờ mà xem!”

“Ngươi! Vô sỉ!” Lee Sung Min tức giận cực độ, cởi bỏ chiếc giầy thêu hoa, căm hận ném về phía Jo Kyu Hyun.

Ánh mắt Jo Kyu Hyun thoáng qua tia nguy hiểm, khẽ nghiêng người, sau đó tiện tay chộp lấy chiếc giầy mà Lee Sung Min ném qua, cười nhẹ một tiếng, nói: “Nếu như vương phi của bổn vương thích đi chân không trên đất tuyết, vậy thì, bổn vương sẽ chu toàn cho ngươi!”

Nói xong, Jo Kyu Hyun không chút nương tình ném chiếc giầy nhỏ trong tay ra ngoài viện lạc.

Kì thực, khi Lee Sung Min kích động cởi giầy ném Jo Kyu Hyun, trong lòng đã hối hận rồi.

Bởi vì, cậu phát hiện, cậu đi chân không trên đất thực sự rất lạnh, cái lạnh ấy khiến người ta khó chịu vô cùng!

Bây giờ, cậu mở to mắt nhìn Jo Kyu Hyun ném giầy mình ra khỏi hậu viện, quả thật hối hận khi ấy không nên hành động như vậy!

Nhưng mà, nếu đã như vậy, cậu càng không chịu thua tên nam cuồng ngạo tự đại kia.

Cậu co cái chân ném mất giầy kia, sau đó chỉ thẳng vào Jo Kyu Hyun, tức giận nói: “Tên nam nhân vô sỉ hạ lưu, không có phong độ kia, trả giầy ta lại đây!”

Đối diện với bộ dạng bạo nộ của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun biểu hiện vô cùng thanh thản.

Hắn nhìn cậu, âm sắc lạnh lẽo: “Đa tạ vương phi đã khen bổn vương! Nhưng ma, giầy bổn vương đã vứt, nếu vương phi muốn tìm giầy của mình thì tự đi mà tìm! Nhưng mà, bổn vương nhớ là vương phi là người quật cường lắm, đối với việc mình làm không hề hối hận, không phải giờ đã hối hận rồi chứ!”

Nói tới đây, Jo Kyu Hyun lộ ra nụ cười tựa ác ma, kinh miệt nhìn Lee Sung Min, lại nói: “Vương phi, bổn vương nói đúng không?”

“Ngươi! Tên nam nhân chết tiệt!” Lee Sung Min phẫn nộ rủa thầm một tiếng, sau đó quay người nhảy nhảy theo hướng vào trong nhà, chẳng qua là một chiếc giầy thôi mà? Trong nhà cậu còn có, tiếc chi chứ!

Sau đó, câu nói của Jo Kyu Hyun lại khiến Lee Sung Min dừng lại hành động của mình: “Lee Joon, đem toàn bộ giầy trong nhà của vương phi vứt hết! Vương phi đã thích đi chân không, đã vậy bổn vương sẽ chu toàn cho cậu ta!”

Lee Joon có chút đồng cảm nhìn Lee Sung Min, sau đó không nói không rằng, thật sự đi vào trong nhà.

Lee Sung Min vốn dĩ tính khí đang không tốt, nay cơn giận bốc lên tận đầu, trong cơn giận dữ cậu bất kể cơn lạnh, bước nhanh đến trước mặt Jo Kyu Hyun, chỉ vào hắn, tức giận chất vấn: “Tên nam nhân bỉ ổi kia, ngươi dựa vào gì mà vứt bỏ đồ của bổn thiếu gia?”

Ánh mắt Jo Kyu Hyun lướt qua tia cười lạnh, sau đó đột nhiên đưa ta ra, siết chặt lấy tay Lee Sung Min, lạnh lùng nói: “Tiểu tử, ngươi đừng dùng ngón tay ngươi chỉ vào bổn vương! Nếu không, bổn vương không ngại hủy nó đi đâu! Còn nữa, ngươi hình như quên một việc, bổn vương có nói qua, ở đây là thất vương phủ, tất cả mọi thứ trong phủ đều là của bổn vương,bao gồm cả ngươi!”

Dứt lời, tay mà Jo Kyu Hyun đang siết lấy tay Lee Sung Min khẽ dùng lực.

Một cơn đau xuyên tim từ cổ tay truyền lại, Lee Sung Min đau đến mức suýt nữa thất thanh hét lên, dung mạo tuyệt mĩ của cậu vì đau mà khẽ nhăn lại, vô thức vùng vẫy: “Bỏ ta ra!”

Nhưng Jo Kyu Hyun không thèm quan tâm đến sự vùng vẫy của Lee Sung Min, hắn đưa tay còn lại ra, ôm chặt cậu vào lòng hắn, cúi người sát tai cậu, với tư thế hết sức thân mật nói: “Lee Sung Min, ngươi bây giờ biết sai chưa? Bổn vương đã từng nói qua, ngươi đừng có thử thách tính nhẫn nại của bổn vương!”

Hơi thở âm ấm nhẹ nhàng phả vào tai Lee Sung Min, khiến toàn thân cậu khẽ run lên, khuôn mặt bất giác đỏ lên.

Cậu thậm chí nghe được tiếng nhảy kịch liệt của con tim! Trong lòng Lee Sung Min hổ thẹn vô cùng, cậu sao lại có cảm giác ngại ngùng với tên nam nhân cuồng ngạo tự cao kia? Sao hắn tiếp cận cậu, cơ thể cậu lại run rẩy? Cậu không muốn, cậu không muốn có cảm giác như vậy, cậu ghét cảm giác này!

Trong cơn thẹn nộ (vừa xấu hổ vừa tức giận), Lee Sung Min ra sức vùng vẫy, hét: “Bỏ ta ra! tên sắc lang, ngươi mau bỏ ta ra!”


Trước Sau
Loading...