Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 60


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 60: Ấm Áp Trong Cơn Mơ

Thấy Lee Sung Min nằm dưới nền đất tuyết cơ thể nhỏ bé không động đậy, Jo Kyu Hyun cười lạnh một tiếng, nói: “Đúng là một nam nhân cố chấp, nhưng mà như vậy cũng tốt, chí ít, trước khi Yoo Ra về bên cạnh bổn vương, như vậy mới không vô vị phải không nào?”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun đột nhiên quay đầu lại, lớn tiếng nói: “Lee Joon, ném tên điên này ra hậu viện cho bổn vương.”

Theo sau tiếng của Jo Kyu Hyun, Lee Joon tựa quỷ mị xuất hiện từ nơi tối.

Lee Joon dùng ánh mắt đồng tình nhìn Lee Sung Min đang hôn mê dưới đất, sau đó nói với Jo Kyu Hyun: “Vương gia, xem ra vương phi bị thương không nhẹ, cần gọi đại phu đến không?”

Sắc mặt Jo Kyu Hyun âm trầm, lạnh lẽo nhìn Lee Joon, lạnh lùng nói: “Lee Joon, ngươi từ lúc nào mà quan tâm vương phi của bổn vương như vậy?”

Lee Joon cảm thấy oan uổng, sao vương gia hễ động đến việc của vương phi, đều không nói lý thế này? Hắn ta thân là cận vệ của Jo Kyu Hyun, còn Lee Sung Min là vương phi của Jo Kyu Hyun, tuy Lee Joon thừa nhận, Lee Sung Min đích thực có chút không giống với nam tử bình thường, vả lại còn rất xinh đẹp, nhưng mà hắn ta chỉ đơn thuần ngắm nhìn, đối với một nam nhân cường bạo như Lee Sung Min, hắn ta không dám có nửa chút phi phận.

Hơn nữa, cấp trên của hắn ta là một vương gia tính tình nóng nảy, hắn đâu phải chán sống chứ!

Lúc này, Lee Joon chỉ đành vô nại (chán nản) nói: “Vương gia, vương phi thân mang trọng thương, còn bị lạnh nữa, nếu như không chữa trị, e rằng tình hình không tốt, hơn nữa, vương gia không phải nhận được thư mời của đại hoàng tử đưa vương phi đến phủ thái tử dự yến tiệc? Thuộc hạ e là đến lúc đó, vương phi trong người không khỏe, sẽ làm hỏng đại sự của vương gia.”

Jo Kyu Hyun cười lạnh một tiếng, ngữ khí không chút ôn độ nói: “Tên điên này luôn đối đầu với bổn vương, bổn vương đã từng nói qua, bổn vương sẽ từng cọng từng cọng bứt hết gai trên người cậu ta, hôm nay, bổn vương sẽ cho cậu ta nếm mùi khổ ải, nếu như cậu ta chết, may ra khỏi hao tổn tâm tư của bổn vương!”

Dứt lời, Jo Kyu Hyun quay đầu rời khỏi.

Lee Joon nhìn theo bóng dáng Jo Kyu Hyun biến mất trong đêm tối, lắc đầu chịu thua, sau đó đi đến bên Lee Sung Min, khom lưng, bế lấy cơ thể nhỏ bé của Lee Sung Min từ nền tuyết lên.

Khi hắn ta bế Lee Sung Min lên, đột nhiên cảm thấy có chút không đúng, bởi vì, cơ thể của Lee Sung Min nằm dưới đất tuyết băng hàn nhưng lại nóng như vậy, việc hắn ta lo nhất đã xảy ra, vương phi quả nhiên bị cảm lạnh rồi, hơn nữa, xem ra tình hình thập phần nghiêm trọng.

Lee Joon mượn ánh tuyết yếu ớt, thấy Lee Sung Min đôi mắt nhắm nghiền, sắc mặt trắng bệt, khe khẽ rên, sau đó thân ảnh tựa ma mị, hướng về phía hậu viện bay đi, rất nhanh, thân ảnh hắn ta đã biến mất trong đêm tối.

Lạnh, lạnh quá. Lee Sung Min cảm thấy mình như bị ném vào tủ đá, hàn ý vây chặt lấy người cậu, cậu ý thức cử động cơ thể, nhưng dù có thế nào, cơn lạnh vẫn cứ vây lấy cậu.

Đột nhiên, tay cậu chạm được một vật ấm áp, cậu vô thức dựa người vào vật ấm áp kia, đôi tay ôm chặt lấy vật ấy, khiến cậu cảm thấy ấm áp.

Cơ thể Jo Kyu Jong bị hành động của Lee Sung Min làm cho hóa đá, khi ánh mắt của hắn rơi xuống khuôn mặt của cậu, ánh mắt bất giác thoáng qua tia kinh ngạc.

Hắn đêm khuya lẻn vào Thất vương phủ, sau đó vô tình thấy thị vệ thân cận của Jo Kyu Hyun bế một nam tử đến hậu viên vắng lặng này, và hắn biết, hậu viện này hoang phế đã lâu, cho nên, trong lòng hiếu kì, mới đợi lúc Lee Joon rời đi, nhẹ nhàng lẻn vào.

Và việc hắn không ngờ là, người nam nhân mà Lee Joon bế, lại là một a hoàn! Và điều kinh ngạc hơn nữa, a hoàn này lại có một dung nhan nghiêng thành, thậm chí, còn đẹp hơn Lee Yoo Ra mấy phần, tuy nhiên, mặt cậu ta tuy có vài vết cào còn đọng máu, nhưng mà không hủy đi dung mạo xinh đẹp của cậu ta.

Không biết tại sao, Jo Kyu Jong nhìn thấy vết thương ấy, trong lòng bỗng đau nhói, ánh mắt thoáng qua tia phẫn nộ, là ai tàn nhẫn vậy tổn hại cậu ta? Là Lee Joon? Hay là Jo Kyu Hyun?

Lee Sung Min tức thời đang hôn mê, cậu căn bản không biết mình đang ôm chặt lấy một vị nam tử lạ mặt, và dựa người chặt vào thân hình vạm vỡ của hắn, có thể là do cảm thấy ấm áp, Lee Sung Min tựa như một con mèo nhỏ, dựa mặt vào lòng Jo Kyu Jong, nói trong hôn mê: “Đừng rời khỏi, ta lạnh lắm!”

Jo Kyu Jong nhìn Lee Sung Min đôi mắt nhắm nghiền, hắc mâu thâm trầm thoáng qua tia sáng, nam nhân này, là cố ý thách thức hắn ta sao? Cậu ta có biết mình đang nói gì không?

Còn Lee Sung Min đâu có biết mình đang làm gì? Cậu chỉ cảm thấy bây giờ rất lạnh, cậu muốn được ấm hơn, cho nên, người cậu vẫn dựa chặt vào người Jo Kyu Jong, thậm chí, đôi tay còn vô ý thức ôm chặt lấy eo rắn chắc của Jo Kyu Jong.

Nhìn thấy trên mặt Lee Sung Min lộ ra nụ cười nhạt, hắc mâu thâm trầm của Jo Kyu Jong thoáng qua tia cười không thể phát giác, nhỏ nhẹ giọng nói: “Nam nhân, bổn vương bất kể ngươi là ai, nhưng mà, ngươi hãy nhớ, là ngươi chọc bổn vương trước!”

Dứt lời, Jo Kyu Jong lấy từ trong áo ra một viên đơn dược màu đỏ nhạt, đút cho Lee Sung Min, sau đó hôn nhẹ lên trán Lee Sung Min, mới đặt đôi tay Lee Sung Min đang ôm chặt lấy hắn, sau đó thân ảnh một chớp, biến mất trog đêm tối.


Trước Sau
Loading...