Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 59


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 59: Tuyệt Đối Không Khuất Phục

Người Jo Kyu Hyun khẽ nghiêng qua, tránh viên đá mà Lee Sung Min ném lại, cười lạnh một tiếng, lạnh lẽo nhìn Lee Sung Min nói: “Lee Sung Min, nếu ngươi bị lạnh chết trong tuyết, bổn vương không hề ngại đâu!”

Dứt lời, hắn quay người đi về phía trước, đi được vài bước, đột nhiên dừng lại, quay đầu lại nhìn Lee Sung Min giọng cười nhạo: “Lee Sung Min, ngươi cho rằng bổn vương đối với một tên điên như ngươi có hứng thú sao? Bổn vương nói cho ngươi biết, bổn vương đối với ngươi không có chút hứng thú! Nếu không phải vì Đại hoàng huynh đưa đến thiệp mời, bảo bổn vương đến tham gia sinh khắc của Yoo Ra (tức sinh nhật), bổn vương căn bản không quan tâm ngươi sống hay chết!”

Nói tới đây, Jo Kyu Hyun ngập ngừng, lại lạnh lùng nói: “Nhưng mà, Lee Sung Min, ngươi tốt nhất đừng quên, thân phận bây giờ của ngươi là vương phi của bổn vương, nếu ngươi phản bội bổn vương, bổn vương sẽ cho ngươi biết thế nào là sống không bằng chết!”

Dứt lời, hắn không thèm lo cho Lee Sung Min, lớn bước đi về phía trước.

Lee Sung Min nghiến chặt răng, khó khăn bò từ dưới đất tuyết dậy, căm hận nhìn hình bóng của Jo Kyu Hyun, quát: “Jo Kyu Hyun, ngươi đừng đắc ý! Sẽ có một ngày, Lee Sung Min ta trả lại toàn bộ tất cả mọi thứ của hôm nay cho ngươi!”

Bước chân của Jo Kyu Hyun vì lời nói của Lee Sung Min lần nữa dừng lại, hắn quay đầu cười nhạo nhìn Lee Sung Min với bộ dạng thảm hại, ngữ khí không chút cảm xúc nói: “Được, bổn vương sẽ đợi ngày ấy đến, nhưng mà, tên điên, ngươi đừng nói bổn vương không nhắc nhở ngươi, trước khi ngày đó đến, ngươi tốt nhất phải qua cho được đêm nay đừng có mà bị chết cóng ở đây!”

Tay Lee Sung Min siết chặt lại nhau, cậu khó khăn từng chút từng chút bò từ dưới nền đất tuyết dậy, trên người đau đớn khiến cậu cảm thấy mỗi động tác đầu rất khó khăn, nhưng cậu tự nói với mình, cậu không được thua, không được thua tên nam nhân tựa ác ma kia!

Xem thường cậu phải không? Vậy thì, cậu sẽ cho hắn biết, cậu tuyệt đối không khuất phục!

Cậu là cảnh sát, cậu là Lee Sung Min thế kỉ 21, cậu là cỏ dại đạp không chết! Jo Kyu Hyun, ta tuyệt đối không thua ngươi! Ngươi đợi đấy, những gì ngươi nhục mạ ta, sẽ có ngày, ta trả lại ngươi tất cả!

Trên người truyền lại cơn đau đớn tột cùng, trên trán cậu đầy một lớp mồ hôi lạnh, nhưng cậu vẫn cắn răng chịu đựng, dưới ánh mắt chế giễu của Jo Kyu Hyun, từ dưới đất tuyết dày bò dậy, sau đó từng bước từng bước vô cùng gian nan đi về phía trước, mỗi bước đi, cậu đều cảm thấy như bị cơn đau đớn xé toạt ra, nhưng cậu cứ như mất đi nhận thức, cố gắng đi về phía trước.

Trên đường đi, Lee Sung Min không biết đã ngã bao nhiêu lần, nhưng mà, mỗi lần, cậu đều cắn răng nói với chính mình, cậu không thể ngã gục, cậu không được thua, cho đến khi cậu kiên trì không nổi nữa, màn đen xuất hiện trước mắt, một lần nữa ngã quỵ xuống đất, cơ thể cậu như ma mục, không còn sức lực đứng dậy nữa.

Nhưng mà, phút chốc trước khi mất tri giác, đôi tay cậu vẫn cố vùng vẫy dưới tuyết, trong đầu cậu vẫn ghi nhớ, Jo Kyu Hyun, sẽ có ngày ta trả lại ngươi tất cả những gì ngươi gây ra cho ta, ngươi hãy đợi đấy!


Trước Sau
Loading...