Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 54


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 54: Phụ Liệu Canh Đại Bổ

Ra khỏi phòng ngủ của Jo Kyu Sik, Lee Sung Min đi theo hướng mà tên ấy nói, quả nhiên đi không bao xa, đã thấy thiện phòng với ánh lửa sáng.

Cậu nắm lấy vạt áo dài, bước nhanh qua đấy, một vị lão bá ở thiện phòng rất nhanh đã đưa đến món đồ mà cậu cần.

Lee Sung Min bây giờ học thông minh rồi, cậu hỏi rõ lão bá ấy hướng về Kim viện, mới rời khỏi thiện phòng, hướng Kim viện mà đi, mới đi vài bước, cậu đột nhiên quay người đi trở lại thiện phòng, cả mặt tươi cười hỏi vị lão bá: “Đại thúc, có bột ớt không? Cho ta một bình nhỏ.”

Vị lão bá ấy có chút ngạc nhiên nhìn Lee Sung Min, nói: “Ngươi không phải đem đồ bổ đi cho vương gia sao? Lão nô nhớ là vương gia trước giờ không ăn cay mà.”

Lee Sung Min vẫn tươi cười nói với vị lão bá: “Đại thúc, hôm nay là vương gia đặc biệt phân phó nô tì đem cho người một bình, càng cay càng tốt.”

Thiện phòng lão bá tuy có chút nghi hoặc, nhưng mà ông ta vẫn lấy từ trên giá xuống một bình nhỏ đưa cho Lee Sung Min, vừa lắc đầu vừa nói: “Không lẽ, vương gia thay đổi khẩu vị rồi? Ngài ấy trước giờ ghét nhất ăn cay mà?”

Lee Sung Min nhận lấy bột ớt từ tay thiện phòng lão bá, sau đó rời khỏi rất nhanh.

Theo hướng ấy đi được một quãng, Lee Sung Min dừng lại, nhìn xung quanh xem có ai không, cậu mới đặt khay trên tay xuống đất, sau đó mới bỏ toàn bộ bột ớt vào trong canh đại bổ của Jo Kyu Hyun, nghĩ đi nghĩ lại, cậu lại bóc lấy một nắm tuyết trên đất, sau đó lấy một nắm sình rải vào trong canh.

Làm xong mọi việc, Lee Sung Min mới cầm lại khay, từ tốn đi về phía Kim viện, gương mặt nhỏ tràn đầy nụ cười quái dị: Jo Kyu Hyun, người để ta đường đường một vương phi làm một a hoàn thấp kém? Vậy ta sẽ để ngươi thưởng thức mùi vị món canh đại bổ này!

Rất nhanh, Lee Sung Min về đến Kim viện, cậu đẩy cánh cửa đang khép hờ, bước vào trong, và cậu phát hiện, hai người trong phòng ngủ căn bản không phát hiện ra cậu đã vào, vẫn tiếp tục diễn vở hương diễm kích tình như không ai bên cạnh.

Trên chiếc ghế nệm rộng lớn, Kim Tae Yeon đang y phục nửa cởi nằm trong lòng Jo Kyu Hyun, y phục trước ngực nàng ta toàn bộ đã tản ra, lộ ra vùng da trắng như tuyết, chiếc áo yếm màu đỏ bên trong cơ hồ không còn che được cao phong của ả ta.

Lúc này đây, hai người đang nồng nàn hôn nhau, Kim Tae Yeon sắc mặt ửng hồng, thỉnh thoảng phát ra âm thanh ưm ưm rợn người, có lẽ, đã động tình rồi. Còn Jo Kyu Hyun, vẫn là bộ mặt đen tựa người chết, không có chút cảm xúc gì.

Lee Sung Min tuy rất muốn thưởng thức màn biểu diễn kích tình miễn phí, nhưng mà thứ trước mắt khiến cậu cảm thấy ghê tởm, cho nên cậu từ từ đi đến bên bàn, sau đó “bộp” một tiếng, đặt mạnh chiếc khay trên tay xuống bàn.


Trước Sau
Loading...