Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 52


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 52: Jo Kyu Sik Anh Trai Tên Khốn Kiếp

Thấy bộ dạng ngơ ngẩn của Lee Sung Min, khóe môi thiếu niên khẽ cong lên, nụ cười mang ý vị đùa cợt càng thêm nồng, nói: “Đúng là một lễ vật thú vị, ngươi định cứ nhìn bổn vương như vậy sao?”

Nhìn thấy nụ cười mang ý vị xấu xa kia, chuông cảm giác trong lòng Lee Sung Min rung lên báo động, tên này tuyệt đối không phải là tên vô hại, hắn ta nhất định là một con sói đội lốt cừu non!

Lúc này, cậu cuối cùng cũng không bị mĩ sắc trước mặt làm cho ngất đi, nhanh chóng đẩy mạnh cánh tay mà vị thiếu niên đang ôm chặt lấy cậu, căm hận nhìn tên ấy hỏi: “Ngươi là ai?”

Thiếu niên nhìn Lee Sung Min cười, nói: “Câu này, ngươi không cảm thấy bổn vương nên hỏi ngươi sao? Ngươi không biết bổn vương là ai, sao ngươi thâm dạ (đêm khuya) xông vào phòng ngủ của bổn vương?”

Nghe thấy lời nói của vị thiếu niên, Lee Sung Min có chút ngại ngùng cúi đầu xuống, nhỏ giọng nói: “Ta vốn định đến thiện phòng, nhưng ta bị lạc đường.” Nói nửa chừng, Lee Sung Min buông nhanh chiếc áo bào đang quấn quanh người, nhảy sang một bên, dùng ánh mắt không dám tin nhìn vị thiếu niên, nói: “Ngươi vừa nói gì? Bổn vương? Đây là Thất vương phủ, ngươi rốt cuộc là ai?”

Thiếu niên mỉm cười, đáp: “Bổn vương tên là Jo Kyu Sik, ngươi nói bổn vương là ai?”

Jo Kyu Sik? Tên vương gia khốn kiếp kia tên là Jo Kyu Hyun, như vậy, tên Jo Kyu Sik này không phải là…, Lee Sung Min nhìn chằm chằm Jo Kyu Sik, buộc miệng hỏi: “Ngươi là đệ đệ của tên khốn kiếp kia?”

Khốn kiếp? Nếu như Thất hoàng đệ mà biết có người hình dung hắn như vậy, e rằng sẽ giết người mất!

Jo Kyu Sik nhìn Lee Sung Min một cái, bất giác trong giật mình, hay cho một nam tử xinh đẹp!

Nhưng đột nhiên nhìn thấy trên người cậu mặc y phục của a hoàn trong phủ, bất giác cảm thấy có chút nghi hoặc, trong phủ Thất hoàng đệ, lúc nào có một a hoàn thú vị như vậy?

Đối diện với ánh mắt dò xét của Jo Kyu Sik, Lee Sung Min cảm thấy mặt có chút nóng, cậu không tự nhiên quay đầu đi, hỏi: “Hỏi ngươi sao ngươi không trả lời?”

Jo Kyu Sik thu hồi ánh mắt, cười nhẹ một tiếng, đùa cợt nói với Lee Sung Min: “Bổn vương là ca ca của tên khốn kiếp kia, không phải đệ đệ của tên khốn kiếp.”

“Cái…cái gì?’ Lee Sung Min quay mạnh đầu lại, nhìn Jo Kyu Sik, đưa tay đang khẽ run run, chỉ vào Jo Kyu Sik không dám tin hỏi: “Ngươi là ca ca của hắn? Sao có thể như vậy?”

Lee Sung Min kì thực không dám tin, bởi vì, nam nhân trước mắt dù có nhìn thế nào cũng giống đệ đệ của tên khốn kiếp kia.”

Jo Kyu Sik không thèm quan tâm đến ngờ hoặc của Lee Sung Min, mà cười nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi thú vị lắm, ngày mai bổn vương sẽ bảo Thất hoàng đệ tặng ngươi cho ta, thế nào?”

Lee Sung Min nghe thấy, mặt bỗng đen lại: Mấy lời này nghe sao mà chói tai thế? Cái gì mà tặng cậu cho hắn? Lee Sung Min cậu đâu phải là một món đồ?

Nghĩ đến đây, Lee Sung Min bất giác không vui trừng mắt nhìn Jo Kyu Sik, nói: “Ta không phải là món đồ, cái gì mà tặng với không tặng?”

Lời của Lee Sung Min khiến Jo Kyu Sik khẽ chấn động, hắn ta tuy không tuấn mĩ như Jo Kyu Hyun, nhưng mà trước giờ rất có duyên với người đẹp, ở bên ngoài, không biết có bao nhiên người đẹp vì muốn được nụ cười của hắn ta mà tranh phong giáp khốc, tranh giành kịch liệt, mà giờ đây hắn ta lần đầu tiên muốn giữ một người đẹp bên cạnh lại bị nam nhân này không chút do dự cự tuyệt! Hơn nữa nam nhân này lại là một a hoàn nho nhỏ!


Trước Sau
Loading...