Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 51


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 51: Gặp Được Tiểu Dễ Thương

Lee Sung Min trừng mắt nhìn Kim Tae Yeon, không thèm quan tâm ả ta, da cười nhưng thịt không cười nhìn Jo Kyu Hyun, hỏi: “Vương gia cần đồ bổ gì? Là canh ngưu tiên? Hay là canh hổ tiên? Hay là canh ngưu hổ thập toàn đại bổ?”

Nghe thấy lời nói của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun bất giác khẽ nhíu mày, nam nhân này, sao mà thô tục thế? Lập tức có chút không vui nói: “Người của thiện phòng biết bổn vương muốn dùng gì, ngươi cứ đi lấy, sao mà nhiều lời vậy?”

Lee Sung Min hứ một tiếng, sau đó quay người bước ra ngoài.

Kim viện cách thiện phòng vốn không xa, nhưng mà, vấn đề là Lee Sung Min căn bản không biết đường.

Cậu chạy ra Kim viện, bị hàn phong thổi, cả người co lại ngay lập tức, trời cực kì lạnh, cơn gió bông tuyết lạnh thấu xương rơi trên người cậu, cộng thêm chiếc áo đơn mỏng sớm đã bị nước trà tạt ướt hết một nửa, giờ đây càng cảm thấy lạnh vô cùng.

Đôi tay cậu ôm lấy người, nhịn lấy cái lạnh thấu xương, dưới trời tuyết đảo một vòng, nhưng lại phát hiện bản thân vốn không tìm thấy đường đến thiện phòng, mà tệ hơn nữa, ngay cả đường về Kim viện cậu cũng quên luôn!

Dưới trời tuyết đảo hồi lâu,Lee Sung Min cảm thấy lạnh không chịu nổi, cố cử động đôi chân có chút ma mục, sau đó chọn nhanh một hướng, chạy đi.

Đột nhiên, cậu phát hiện căn nhà phía trước càng sáng ánh lửa, không thèm nghĩ ngợi gì, tăng nhanh bước chân đi về phía căn nhà, cửa cũng không gõ, đẩy mạnh cánh cửa nhỏ, xông vào.

Chính giữa căn nhà đang đặt một chiếc thùng gỗ lớn, thùng gỗ đang dâng làn khí nóng, trên mặt nước còn rải một số cánh hoa.

Cách thùng gỗ đó không xa, một vị thiếu niên đang khỏa thân nửa người đứng đó, tay vị thiếu niên ấy đang cầm lấy chiếc áo bào rộng lớn, đã mặc được một nửa, tức khắc thái độ có phần kinh ngạc vì Lee Sung Min đột nhiên xông vào.

Lee Sung Min bị lạnh đến cả người sắp hóa đá, cậu không kịp dò xét vị thiếu niên ấy, đôi mắt nhanh chóng quan sát một lượt trong phòng, sau đó, ánh mắt rơi trên chiếc y phục duy nhất trong nhà, cũng chính là chiếc áo bào đã bị vị thiếu niên mặc được một nửa.

Nhìn thấy chiếc áo bào, ánh mắt Lee Sung Min phát sáng, đột nhiên xông nhanh về phía trước, dùng tay kéo lấy một nửa áo bào vị thiếu niên chưa kịp mặc quấn lấy cơ thể đã sớm bị lạnh đến run rẩy, run cầm cập nói: “Lạnh chết ta rồi, lạnh chết ta rồi!”

Cậu chỉ cố quấn lấy cơ thể mình, không hề phát hiện, cơ thể cậu và vị thiếu niên kia đã dựa chặt vào nhau, và lại cả người cậu, xem ra rất giống đang dính chặt vào người vị thiếu niên đó.

Cơ thể vị thiếu niên phút chốc hóa đá, nhưng rất nhanh lộ ra tia cười đùa cợt, đột nhiên dang tay ra, ôm chặt lấy người Lee Sung Min, cười nói: “Ngươi là món quà mà Thất hoàng đệ tặng bổn vương?”

Lee Sung Min cảm thấy cơ thể không còn lạnh nữa, lúc này mới quay lại nhìn về hướng vị thiếu niên, cái nhìn này, chỉ thấy cậu ánh mắt nhìn chằm chằm, cả người lặng hẳn!

Vị thiếu niên trước mắt có chút quen, nhưng cậu tuyệt nhiên chưa gặp qua tên này, nhưng mà, điều này không quan trọng, quan trọng nhất là, vị thiếu niên này quả nhiên tuấn mĩ không ai bì kịp, dưới ánh nến, làn da của tên này còn mềm mại hơn da nữ nhân, đôi mắt to tròn, lông mi vừa dài vừa cong, tên này có một khuôn mặt búp bê cực kì dễ thương! Hắn, tuyệt đối là một cực phẩm thiểu chính thái! (nghĩa là baby cực dễ thương)


Trước Sau
Loading...