Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 46


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 46: Cậu Ấy Tên Là Lee Sung Min

Kim Tae Yeon nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, suýt chút nữa là tức đến thở không nổi, vốn là ả ta bảo Jo Kyu Hyun đến khuôn viên với ả, nay ả sao cam tâm về như vậy?

Cơ thể ả mềm mại dựa vào người Jo Kyu Hyun, giọng ủy khuất nói: “Vương gia, người không phải đã đồng ý với thiếp, hôm nay người sẽ bồi thiếp mà?”

Giờ đây Jo Kyu Hyun đang bị thô sứ a hoàn bất tri danh kia làm cho nộ hỏa đầy cả bụng, làm gì còn nghĩ tới thương hương tiếc ngọc? Hắn không chút lưu tình đẩy mạnh Kim Tae Yeon ra, không hài lòng nói: “Được rồi, nàng về phòng trước đi! Lát bổn vương sẽ đi tìm nàng!”

Lúc này Kim Tae Yeon thật sự vô cùng hối hận, biết trước như vậy, ả sẽ không nhiều chuyện bảo Jo Kyu Hyun cùng đến khuôn viên, bây giờ thì tốt rồi, tâm tư Jo Kyu Hyun giờ đã bị hồ ly tinh vô danh câu dẫn, đúng là tức chết mà!

Nhưng mà Kim Tae Yeon tuy trong lòng rất tức giận và không cam tâm nhưng ả lại không dám làm trái mệnh lệnh Jo Kyu Hyun, chỉ còn biết cách giẫm chân không cam tâm quay người bước ra khuôn viên.

Trước khi rời khỏi, ả căm hận liếc về phía Lee Sung Min biến mất: Là tại đứa thô sứ a hoàn kia hại cả, ả nhất định không bỏ qua cho cậu ta!

Sau khi Kim Tae Yeon rời đi, rất nhanh sau đó Lee Joon đã dẫn quản sự ma ma của khuôn viên đến trước mặt Jo Kyu Hyun.

Quản sự ma ma không biết phát sinh chuyện gì, mụ nhìn thấy sắc mặt âm trầm của Jo Kyu Hyun, bất giác bị dọa đến nhũn cả chân, quỳ xuống đất, run run nói: “Lão…lão nô tham kiến vương…vương gia.”

Jo Kyu Hyun lạnh lẽo nhìn quản sự ma ma một cái, lạnh lùng hỏi: “Nam tử khi nãy trên xích đu là ai?”

Quản sự ma ma nghe thấy lời của Jo Kyu Hyun, khẽ sửng sốt, nhưng mụ phản ứng lại rất nhanh, đáp: “Vương gia hỏi người nam tử trên xích đu sao?”

Jo Kyu Hyun không vui liếc nhìn quản sự ma ma, lạnh lẽo nói: “Bổn vương có hỏi ngươi chuyện khác sao?”

Quản sự ma ma bị ánh mặt hàn lạnh của Jo Kyu Hyun dọa giật mình, cúi đầu run rẩy đáp: “Hồi vương gia lão nô cũng không biết cậu ta là ai?”

Jo Kyu Hyun nghe xong lời của quản sự ma ma, bất giác nhíu nhíu kiếm mi, lạnh lùng hỏi: “Cậu ta là thô sứ a hoàn trong khuôn viên, sao ngươi lại không biết? Xem ra, quản sự ma ma ngươi không muốn làm nữa rồi?”

Quản sự ma ma nghe thấy Jo Kyu Hyun nói vậy, lập tức lớn tiếng kêu oan: “Vương gia minh giám, lão nô thật sự không biết cậu ta là ai, cậu ta là mấy ngày trước quản gia Lee ma ma đưa đến, Lee ma ma căn bản không nói tên cậu ta, vả lại, cậu ta rất hung dữ, còn đánh cả lão nô.”

Jo Kyu Hyun không kiên nhẫn ngắt lời quản sự ma ma, lạnh lùng hỏi: “Ngươi nói là Lee ma ma đưa đến? Cậu ta tên gì?”

Quản sự ma ma nhìn thấy sắc mặt ngày càng âm trầm của Jo Kyu Hyun, nuốt vội nước bọt, nói: “Hồi vương gia lão nô thật sự không biết cậu ta tên gì?”

Quản sự ma ma vốn không nói dối, bởi vì, từ khi mụ bị Lee Sung Min đánh một trận xong, mụ đã không dám đến gần cậu nửa bước, cho nên, mụ đương nhiên không biết tên của Lee Sung Min.

Nhìn thấy thần sắc Jo Kyu Hyun bất thiện, một a hoàn cùng đến với quản sự ma ma vội đáp: “Vương gia, hình như nô tì nghe nói, cậu ta tên là Sung Min.”

Sung Min? Lee Sung Min? Là tên điên đó sao? Jo Kyu Hyun nghe xong lời của a hoàn đó, sắc mặt phút chốc đen lại.


Trước Sau
Loading...