Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 44


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 44: Thiên Thần Trên Xích Đu

Khuôn viên.

Từng mảng từng mảng Liên Đường đang nở rộ, mảng Liên Đường phảng phất nhìn không thấy biên tựa như ngọn lửa đang rạo rực, theo từng cơn gió thổi nhẹ, vũ điệu vũ động lòng người.

Trong không khí càng tràn ngập hương thơm nồng của hoa.

Cách mảng Liên Đường đỏ không xa, dưới một gốc cây mai nở đầy hoa mai, bất khắc truyền lại từng tiếng cười thanh thúy.

Chỉ thấy cây mai nở đầy hoa kia buộc một bộ xích đu, một thiếu nam ưu tựa tinh linh tức thời đang ngồi trên xích đu, bị một thiếu nữ đẩy lên cao, tiếng cười thanh thúy ấy đích thị phát ra từ vị thiếu nam đang ngồi trên xích đu.

Đúng lúc Jo Kyu Hyun đang cùng Kim Tae Yeon đi đến khuôn viên, nhìn thấy tình cảnh ấy, Jo Kyu Hyun cơ hồ bị tiếng cười thanh thúy của vị thiếu nam ấy cuốn hút, hắn dừng bước chân, nhìn về hướng vị thiếu nam đang đung đưa trên xích đu, tuy chỉ nhìn từ xa nhưng trong chớp mắt Jo Kyu Hyun lại có cảm giác như chạm phải điện, lặng cả người.

Chỉ thấy vị thiếu nam ấy mày mục tựa họa, mục tựa thu thủy, mày tựa viễn sơn, làn da trắng nõn dưới ánh sáng mặt trời cơ hồ như phát tán ra ánh hào quang, còn nụ cười thuần khiết trên mặt cậu có phần nghịch ngợm tựa như tinh linh, cậu lúc này ngồi trên xích đu giống như một thiên thần khiến người ta động lòng.

Jo Kyu Hyun qua hồi lâu, mới không dám tin mà dụi dụi mắt mình, khẳng định lần nữa mình không nằm mơ, trong lòng bất giác dâng lên hoài nghi.

Hạ nhân trong phủ tuy hắn không biết hoàn toàn, nhưng cũng gặp không ít, nhưng mà hắn khẳng định, hắn tuyệt đối chưa hề gặp qua vị thiếu nam ngồi trên xích đu kia, nhìn thấy y phục thô sứ a hoàn trên người cậu, hiển nhiên cậu là một thô sứ a hoàn trong khuôn viên, nhưng một thô sứ a hoàn vào lúc này đung đưa xích đu? Quản sự ma ma này làm việc kiểu gì thế?

Hơn nữa, nhìn dáng vẻ của vị thiếu nam ấy, đâu có giống một thô sứ a hoán? Một thô sứ a hoàn có gan chơi đùa vào lúc này sao?

Còn Kim Tae Yeon đi bên cạnh Jo Kyu Hyun nhìn thấy hắn ngẩn ngơ xuất thần nhìn đứa a hoàn trên xích đu, trong lòng bỗng nhiên có chút không vui, sau khi ả ta nhìn thấy dung mạo của vị thiếu nam trên xích đu, cảm giác bất an và đố kị bỗng dâng lên.

Bởi vì vị thiếu nam đang đung đưa trên xích đu ấy quá xinh đẹp, nụ cười trên mặt cậu ta thuần khiết tựa như thiên thần, khiến ả hổ thẹn trước cậu ta.

Vị thiếu nam ngồi trên xích đu ấy chính là Lee Sung Min, bây giờ cậu đang rất vui, cho nên không phát hiện sự xuất hiện của Jo Kyu Hyun, cậu nhìn Ji Yeon, cao hứng nói: “Ji Yeon, ngươi đẩy mạnh chút nào!”

Ji Yeon đang định nói chuyện, bỗng nhìn thấy hình bóng Jo Kyu Hyun và Kim Tae Yeon, bị dọa đến khụy cả chân, suýt chút ngã xuống đất.


Trước Sau
Loading...