Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 43


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 43: Tâm Tư Của Kim Tae Yeon

Kim viện.

Trong đai sảnh Kim viện được bố trí tinh xảo, Kim Tae Yeon đang ưu nhã ngồi sau cổ cầm, nhẹ nhàng chơi cổ cầm, âm thanh ấy tựa nước chảy từ trên ao xuống, khiến người nghe tâm thần thoải mái.

Jo Kyu Hyun lúc này đang nằm trên nhuyễn tháp, trong tay cầm một ly Diệp thanh thơm nồng, đang nhíu nửa mắt thưởng thức âm thanh tuyệt vời ấy.

Cuối cùng, dư âm oong oong cũng kết thúc, một khúc ca đã tận.

Jo Kyu Hyun mở mắt, đặt ly rượu xuống, nhẹ nhàng vỗ tay, khen: “Tae Yeon, cầm nghệ của nàng lại tiến bộ nữa rồi, quả không hổ sanh là đệ nhất tài nữ Kim Tae Yeon!”

Kim Tae Yeon cười một tiếng, sau đó đứng dậy, bước đến bên Jo Kyu Hyun, dựa người vào lòng Jo Kyu Hyun, kiêu giọng đáp: “Cám ơn vương gia đã khen ngợi, chỉ cần vương gia thích là được.”

Khóe môi Jo Kyu Hyun khẽ cong lên nụ cười tà mị, dùng tay nhẹ nhàng nâng cằm Kim Tae Yeon lên, nói: “Bổn vương phát giác, bổn vương ngày càng thích nàng rồi!”

Kim Tae Yeon mặt cười như hoa, ánh mặt thoáng qua ánh nhìn không dễ nhận ra, đột nhiên nói: “Vương gia, hay là chúng ta đi dạo trong phủ nhé?”

Jo Kyu Hyun điểm nhẹ mũi Kim Tae Yeon, nói: “Được, nàng nói xem muốn đi dạo ở đâu?”

Kim Tae Yeon đột ngột cười đáp: “Tae Yeon sáng nay nghe hạ nhân trong phủ nói, Liên Đường khuôn viên đã nở, vương gia, hay là người bồi thiếp đi xem Liên đường được không?”

Nghe thấy lời đề nghị của Kim Tae Yeon, Jo Kyu Hyun bất giác khẽ nhíu nhíu mày, tên điên ấy bị hắn đày đến khuôn viên trở thành thô sứ a hoàn đã mấy ngày rồi, hắn một mực không màng đến, cũng tốt, nhân cơ hội này, đi xem xem tên điên ấy như thế nào rồi!

Không biết bây giờ cậu ta nhìn thấy ta, có đau khổ than khóc, xin bổn vương tha cho không?

Nghĩ đến đây, Jo Kyu Hyun cơ hồ nhịn không nổi cười thành tiếng, không biết tại sao, hể nghĩ đến tình cảnh tên điên ấy than khóc cầu xin hắn xin tha, hắn liền nhịn không được cười, cảm thấy trong lòng cực kì thoải mái!

Nghĩ thế, Jo Kyu Hyun một khắc cũng ngồi không yên, hắn đứng nhanh từ nhuyễn tháp dậy, sau đó vỗ vỗ vai Kim Tae Yeon, nói: “Vậy chúng ta đến khuôn viên nào!”

Dứt lời, hắn không thèm quan tâm đến Kim Tae Yeon, bước lớn bước ra ngoài cửa. Hắn bây giờ nóng lòng muốn trông thấy bộ dạng tên điên ấy đau khổ kêu khóc!

Thấy bộ dạng nóng lòng của Jo Kyu Hyun, Kim Tae Yeon bất giác sửng sốt.

Ả ta vì biết được vương phi ngốc bị Jo Kyu Hyun đày đến khuôn viên trở thành thô sứ a hoàn, nên mới cố ý đề nghị với Jo Kyu Hyun việc đến khuôn viên thưởng hoa, mượn cơ hội sỉ nhục và ức hiếp vương phi ngốc kia.

Ả ta vốn sợ rằng Jo Kyu Hyun sẽ không đáp ứng, nhưng không liệu đến Jo Kyu Hyun không những rất đơn giản đồng ý mà hắn còn thể hiện bộ dạng nóng lòng nữa.


Trước Sau
Loading...