Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 42


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 42: Kiến Nghị Có Dụng Tâm Khác

Jo Kyu Jong không bỏ sót bất kì biểu cảm nào của Lee Yoo Ra, khuôn mặt tuấn tú thoáng qua tia cười nhạo, nhưng rất nhanh phục hồi sự ôn như dịu dàng, quan tâm hỏi: “Yoo Ra, nàng sao thế?”

Nghe thấy lời của Jo Kyu Jong, Lee Yoo Ra cười kiêu nhu, dịu dàng đáp: “Kyu Jong, chàng có lời muốn nói với thiếp?”

Ánh mắt Jo Kyu Jong chợt thoáng qua tia đùa cợt, nói: “Yoo Ra, bây giờ cách ngày đại hôn của chúng ta đã khá nhiều ngày rồi nhỉ?”

Lee Yoo Ra khẽ sửng sốt, vốn không hiểu tại sao Jo Kyu Jong lại đột nhiên nhắc vấn đề này, nàng ta gật gật đầu, đáp: “Vâng, sao thế?”

Jo Kyu Jong đột ngột cười mỉm, nhìn Lee Yoo Ra nói: “Huynh muội hai người cùng một ngày xuất giá, nàng gả cho bổn thái tử trở thành thái tử phi, ca ca nàng cũng trở thành chính phi của thất hoàng đệ, cũng sắp đến sinh khắc (tức sinh nhật) của nàng, hay là làm một buổi tiệc, mời thất hoàng đệ và ca ca nàng cùng quây quần bên nhau!”

Nghe thấy lời nói của Jo Kyu Jong, ánh mắt Lee Yoo Ra thoáng qua tia hoang mang, nhưng nàng ta rất nhanh định thần lại, dịu dàng nói với Jo Kyu Jong: “Bây giờ ca ca và thất hoàng đệ đang tân hôn, thiếp là muội muội, làm sao dám làm đến phiền hạnh phúc của ca ca? Hơn nữa sinh khắc của thiếp cũng không cần phải kinh động đến người khác!”

Nhưng Jo Kyu Jong không đợi Lee Yoo Ra nói hết, đã ngắt lời nàng ta, nói: “Yoo Ra, điều nàng nói, bổn thái tử đều biết, nhưng nàng là thái tử phi của bổn thái tử, qua sinh khắc sao có thể làm qua loa? Buổi tiệc sinh khắc nhất định phải làm, nàng và ca ca nàng huynh muội tình thâm, sao có thể không mời cậu ấy đến chúc mừng nàng? Được rồi, việc này cứ quyết định như vậy! Ta sẽ phái người đưa thư mời đến cho thất hoàng đệ.

Lee Yoo Ra nghe lời nói của Jo Kyu Jong trong lòng càng bất an, nàng ta không muốn nhanh chóng như vậy gặp mặt Jo Kyu Hyun, vì buổi tiệc này là dưới sự quan sát cua Jo Kyu Jong, tính cách manh động như Jo Kyu Hyun, nàng ta sợ đến lúc đó sẽ bị Jo Kyu Jong nhìn ra mối quan hệ giữa nàng ta và Jo Kyu Hyun.

Nghĩ tới đây, Lee Yoo Ra chỉ còn cách mặt dày nói: “Kyu Jong, ca ca thiếp từ nhỏ thần trí bất minh, thiếp sợ…”

Jo Kyu Jong không đợi nàng ta nói hết, đột nhiên dang tay ôm Lee Yoo Ra vào lòng, nói: “Yoo Ra, việc của ca ca nàng, ta cũng đã nghe qua, nhưng có thất hoàng đệ ở đó thi không có việc gì đâu! Được rồi, Yoo Ra, việc này cứ như vậy đừng nói gì nữa nhé!”

Trong lòng Lee Yoo Ra có vạn phần không tình nguyện nhưng lại không nói được gì, nếu như nàng ta tiếp tục khước từ nhất định Jo Kyu Jong sẽ sinh nghi.

Nàng ta trầm tư một lúc, đột nhiên ngẩn đầu nói: “Kyu Jong, đến lúc ấy, chàng có thể để thiếp đơn độc nói chuyện cùng ca ca chứ?”

Jo Kyu Jong tự khắc biết được tâm tư của Lee Yoo Ra, Lee Yoo Ra muốn thừa cơ rời khỏi không muốn gặp mặt Jo Kyu Hyun, nếu như hắn ta đồng ý, như vậy, vở kịch ấy sẽ vô vị rồi?

Nghĩ vậy, Jo Kyu Jong khẽ mỉm cười nói: “Việc này đến lúc ấy nói tiếp! Được rồi, Yoo Ra, hôm nay bổn thái tử có chút sự vụ trong triều phải xử lí, nàng lui xuống trước đi.”

Lee Yoo Ra tuy tâm biết nhưng lại không thể tiếp tục nói gì, cho nên đành không chút cam tâm lui xuống.


Trước Sau
Loading...