Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 41


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 41: Thái Tử Jo Kyu Jong

G.O nghe thấy lời của mạc y nhân, khẽ sửng sốt nhưng lại không nói gì, sâu thẳm trong thâm tâm lại tiếc thay cho mạc y nhân, nếu như thái tử gia biết được Thất vương phi ấy không những thông minh, mà còn có dung mạo xinh đẹp hơn Lee Yoo Ra, ngài ấy sẽ thế nào?

Ngài ấy có hối hận khi thành thân không lật tẩy âm mưu của Lee Yoo Ra, và đem Thất vương phi thông minh xinh đẹp đẩy vào lòng Thất vương gia không?

Không biết tại sao, trong lòng G.O bỗng cảm thấy thái tử gia sau này nhất định sẽ vì sai lầm khi ấy mà hối hận, bởi vì, trong mắt G.O, Thất vương phi ấy không những dung mạo xinh đẹp hơn Lee Yoo Ra mà còn thông minh hoạt bát, là một nam nhân khiến cho người khác không nhịn nổi muốn nâng niu trong tay mà sủng nịnh.

G.O nghĩ tới đó, bất giác trong tâm thở dài một tiếng, sau đó nói với vị mạc y nhân: “Thái tử gia, thuộc hạ cáo từ trước!”

Kẽ môi vị mạc y nhân mang theo nụ cười lãnh đạm, quơ quơ tay, xem là đồng ý yêu cầu của G.O.

Sau khi G.O rời khỏi, mạc y nhân đột nhiên hô to: “Người đâu.”

Rất mau, sau tiếng hô của mạc y nhân, một vị thái giám từ ngoài cửa bước vào, hành lễ với mạc y nhân, nói: “Thái tử có gì phân phó?”

Mạc y nhân lãnh đạm nói: “Đi gọi thái tử phi đến đây, cứ nói bổn thái tử có lời muốn nói với nàng ta!”

Rất nhanh, tiểu thái giám lại tuân mệnh lui xuống.

Không lâu sau, một trận bước chân nhẹ truyền lại, cửa thư phòng bị người ta từ từ mở ra, một nữ tử mĩ lệ kiêu nhu bước vào, nàng ta chính là muội muội của Lee Sung Min, đương kim thái tử phi, Lee Yoo Ra.

Gương mặt mĩ lệ của Lee Yoo Ra mang theo nụ cười kiêu nhu, bước nhẹ nhàng đến bên cạnh vị mạc y nhân, dịu dàng nói: “Kyu Jong, chàng gọi thiếp đến có việc gì?”

Mạc y nhân chính là Đại hoàng tử của vương triều Beakje, cũng là đương kim thái tử Jo Kyu Jong. Người này dung mạo tuấn mĩ, tính cách lãnh đạm nhưng ôn nhu, đối xử với người khác ôn văn hữu lễ, tuy không tuấn mĩ như đệ đệ cùng cha khác mẹ Jo Kyu Hyun, nhưng mà vì tính cách ôn hòa và là đương kim thái tử cho nên Jo Kyu Jong cơ hồ là người tình trong mộng của các nữ tử vị hôn của vương triều Beakje.

Jo Kyu Jong nhìn Lee Yoo Ra, cười mỉm nói: “Yoo Ra, nàng đến rồi à, đến đây, ngồi xuống nào!”

Dứt lời, hắn ta đứng dậy, ôn nhu kéo lấy tay Lee Yoo Ra, đưa nàng ta đến một bên của chiếc ghế nệm ngồi xuống.

Lee Yoo Ra nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú góc cạnh phân minh của Jo Kyu Jong, trong phút chốc như bị hớp hồn, người nam nhân này, tuy không tuấn mĩ như Jo Kyu Hyun nhưng hắn ta lại thu hút nàng ta hơn Jo Kyu Hyun, bởi vì hắn ta là một nam nhân thuần thục, và hắn ta và Jo Kyu Hyun không giống nhau ở chỗ, sự ôn nhu và đa tình của hắn là thứ mà Jo Kyu Hyun không có.

Jo Kyu Hyun quả thật tuấn mĩ không ai sánh bằng nhưng mà tính cách hắn nóng nảy, không biết phong tình, cứ như một thiếu niên chưa thuần thục, còn Jo Kyu Jong lại đối đãi người ôn nhu, và biết làm cho nữ nhân vui lòng, hắn ta là một nam nhân thuần thục thực sự!

Nghĩ vậy, Lee Yoo Ra bỗng vô cùng may mắn khi ấy sai người đánh ngất tên ngốc Lee Sung Min, sau đó thay hắn ngồi vào kiệu hoa của nam nhân này, nếu không, nàng ta không những mất đi vinh hoa phú quý và thân phận cao quý cao cao tại thượng sau này, mà còn mất đi sự dịu dàng của người nam nhân này!


Trước Sau
Loading...