Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 36


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 36: Phẫn Nộ

Lee Sung Min và Ji Yeon bị tiếng nói này dọa giật mình, cùng quay đầu lại, chỉ thấy quản sự ma ma đem theo hai thô sứ a hoàn, đang đứng cách đó không xa, cả mặt tràn đầy phẫn nộ nhìn cậu và Ji Yeon.

Ji Yeon dường như rất sợ quản sự ma ma, khi thấy mụ ta đến, vội đẩy Lee Sung Min ra, cúi đầu bước đến bên chiếc thùng gỗ.

Lee Sung Min đâu để nàng ta đi, chỉ thấy nàng ta mới đi một bước, cậu liền nắm lấy y phục Ji Yeon, lớn tiếng nói: “Đừng đi! Việc này vốn là mọi người cùng làm, nhưng chỉ phân công cho hai chúng ta? Mụ ta ức hiếp người quá đáng!”

Ji Yeon nghe thấy Lee Sung Min nói thế, ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn cậu cứ như là thấy quái vật, nhất thời quên cả đẩy cậu ra.

Còn quản sự ma ma nghe thấy lời cậu, tức đến run cả người, phẫn nộ chỉ vào cậu mà hét: “Tiểu thối tử, ngươi giỏi lắm! Lão nương hôm nay không cho ngươi biết tay, ngươi còn xem thường? Hôm nay, lão nương sẽ cho ngươi biết thế nào là ức hiếp người quá đáng!”

Ji Yeon bị dọa đến giật cả mình, chân mềm nhũn, “thình thịch” quỳ dưới đất, cầu xin quản sự ma ma: “Ma ma, cậu ta là người mới, không biết quy tắc, người đại lượng hải hà tha cho cậu ấy đi, nếu không hôm nay nô tì thay cậu ấy tưới hết chỗ Liên Đường này.”

Đối diện với cầu xin của Ji Yeon, quản sự ma ma căn bản không quan tâm, mụ ta nhìn người đang quỳ dưới đất cười lạnh một tiếng, không đợi Ji Yeon nói hết đã nói: “Ngươi im miệng cho ta! Ngươi là thứ gì? Ở đây đến phiên ngươi nói chuyện?”

Ji Yeon thấy cầu tình không thành, vội lén lén kéo góc áo Lee Sung Min, sợ hãi nói: “Ngươi mau xin lỗi ma ma đi, nhanh lên!”

Tuy nhiên, Lee Sung Min không thèm để ý hành động của Ji Yeon, mắt trừng trừng tức giận nhìn quản sự ma ma, cười lạnh một tiếng: “Xin lỗi? Mụ ta là cái thá gì? Muốn ta xin lỗi mụ? Ta sợ ta quỳ xuống, mụ ta không dám nhận, sẽ tổn thọ mụ ta đấy!”

Cậu vốn là một cảnh sát tính tình bộc trực, thường ngày xem thường nhất loại hồ giả uy hổ, tiểu nhân kiêu căng ác độc, hôm nay, quản sự ma ma gây khó dễ cho cậu như vậy và còn định dùng tư hình với cậu, nếu cậu không cho mụ ta biết mặt thì còn đâu là thiên lí nữa!

Nghĩ tới các vết đánh ngang dọc lẫn lộn, khiến người khác kinh sợ của Ji Yeon, lòng cậu như bị cơn lửa nóng thiêu đốt.

Quản sự ma ma thấy Lee Sung Min mặt không chút sợ hãi, trong lòng không khỏi ngạc nhiên, nhưng mụ ta rất nhanh định tâm lại, Lee Sung Min là người Lee ma ma bảo mụ ta xử lí, chắc chắn không có bối cảnh gì, chẳng qua chỉ là một a hoàn không sợ chết thôi!

Nghĩ vậy, quản sự ma ma cười lạnh một tiếng, lớn bước đi đến trước mặt Lee Sung Min, giơ tay lên cao giáng xuống mặt cậu.

Ji Yeon che mặt không nỡ nhìn thấy cảnh ấy, nếu như thái độ vủa Lee Sung Min cứng đầu như vậy, nhất định sẽ bị Lee ma ma đánh một trận nhừ tử như nàng ta lúc trước.


Trước Sau
Loading...