Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 29


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 29: Thô Sứ A Hoàn

Thất vương phủ, thư phòng

Jo Kyu Hyun nguyên mặt phẫn nộ ngồi sau án thư, đôi mắt tức giận nhìn trừng trừng Lee Joon đang lén cười, lạnh lùng nói: Lee Joon, có phải ngươi cả người ngứa ngáy rồi phải không?”

Nghe được trong giọng của Jo Kyu Hyun đầy ý cảnh cáo, Lee Joon lập tức thu lại nụ cười trên mặt, tỏ vẻ bình thường nói: “Vương gia, thuộc hạ chỉ đang cười vương phi, vốn không có chút ý bất kính với người! Xin vương gia minh giám!”

Jo Kyu Hyun “hừ” một tiếng, đập mạnh tay xuống án thư, phát ra âm thanh rất lớn, Lee Joon không nhắc đến Lee Sung Min còn tốt hễ nhắc đến tên điên ấy, hắn tức anh ách cả bụng!

Hắn đường đường là vương triều Beakje Thất vương gia, vương gia tuấn mĩ thông minh nhất trong mắt mọi người, nào có phải chịu cảnh thảm bại này?

Vậy mà hôm nay, hắn lại bị tên điên ấy làm cho thảm hại thế này, giống như chạy bạt mạng rời khỏi nơi quỷ quái ấy, trên đường đi, hắn còn bị hạ nhân trong phủ nhìn thấy bộ dạng ghê tởm của hắn, đúng là tức chết mà!

Điều đáng hận hơn nữa là khi hắn lại mềm lòng với tên điên ấy, không hạ nổi quyết tâm giết cậu ta, hắn quả là điên rồi!

Nghĩ tới đây, Jo Kyu Hyun càng tức, hắn hẩn hận liếc Lee Joon, đột nhiên tức giận nói: “Lee Joon, bây giờ ngươi đi trói tên điên ấy lại, áp giải đến địa lao! Hừ, bổn vương không tin, bổn vương trị không được một tên điên!”

Lee Joon nghe thấy lời phân phó của Jo Kyu Hyun, bất giác lặng người đi, một hồi sau mới thanh tỉnh, có chút úp úp mở mở nói: “Vương gia, như vậy không tốt lắm! Cậu ấy rốt cuộc vẫn là vương phi, nếu như không có căn cứ bắt cậu ấy vào địa lao, e rằng nếu như lão già Lee thừa tướng biết được, sẽ không chịu để yên.”

Nghe thấy lời nói của Lee Joon, kiếm mi của Jo Kyu Hyun khẽ nhíu lại, hắn hiểu ý của Lee Joon, quan hệ giữa hắn và đại hoàng huynh vốn không tốt, tuy không có biểu hiện xung đột nhưng hắn biết, quan hệ giữa hắn và đại hoàng huynh bây giờ thật chất là thủy hỏa bất dung.

Hơn nữa, hắn còn phải đem Lee Yoo Ra cướp về, nếu như bây giờ trở mặt với lão già Lee thừa tướng, khó đảm bảo lão ta không đứng về phía đại hoàng huynh, đối với hắn mà nói không phải là việc tốt gì.

Nhưng mà, nếu như dễ dàng bỏ qua cho tên điên ấy, hắn quả thật không cam tâm! Mặc kệ cậu ta có điên thật hay không, nếu đã cả gan mạo phạm đến hắn, hắn sẽ tuyệt đối không cho cậu ta sống yên!

Nghĩ tới đó, Jo Kyu Hyun đột nhiên “hừ” một tiếng, nói với Lee Joon: “Được, bổn vương bây giờ không giết cậu ta, để cho cậu ta sống thêm vài ngày! Lee Joon, ngươi giám sát tên điên đó cho ta, bổn vương nghi ngờ rằng cậu ta không điên thật, mà chỉ giả vờ! Hừ, cậu ta tốt nhất đừng để bổn vương nắm được điểm yếu, nếu không, bổn vương sẽ cho cậu ta biết, cái gì gọi là sống không bằng chết!”

Lee Joon ưng một tiếng, sau đó nghi hoặc nhìn Jo Kyu Hyun một lượt, nói: “Vương gia nghi ngờ vương phi giả điên? Nếu đã như thế, vương gia sao không điều vương phi về Vô Trần điện? Như vậy, nhất cử nhất động của vương phi, không phải vương gia đều có thể thấy hết?”

Jo Kyu Hyun nghe xong lời của Lee Joon, ánh mắt chợt lóe lên, đột nhiên cười một tiếng, nói: “Về Vô Trần điện? Dựa vào cậu ta mà cũng xứng về Vô Trần điện? Nhưng mà lời nói của ngươi đã thức tỉnh bổn vương, bổn vương sẽ để cho cậu ta làm thô sứ a hoàn thấp kém nhất phủ! Để bổn vương xem cậu ta chịu được đến khi nào!”


Trước Sau
Loading...