Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 27


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 27: Giả Điên Giả Dại (Part 2)

Sau khi trong lòng cười thầm, đột nhiên đứng dậy xông thẳng về phía Jo Kyu Hyun đang đứng ngơ ngác, lớn tiếng khóc: “Ta muốn ăn kẹo, ta muốn ăn kẹo, oa oa”

Cơ thể nhỏ bé của cậu giữ chặt lấy cánh tay của Jo Kyu Hyun, lắc qua lắc lại, dấu tay đen thủi đen thui không chút khách khí để lại dấu vết trên áo bào trắng muốt, sau đó, cậu đưa cả gương mặt dính đầy bụi dơ dụi vào áo của hắn. Dùng chiếc áo bào trắng của hắn lau khô nước mắt, sau đó lưu lại trên áo hắn một mảng đen lớn.

Thân hình cao lớn của Jo Kyu Hyun nhất thời hóa đá, một hồi lâu sau, hắn mới thanh tỉnh lại.

Cúi đầu nhìn chiếc áo bào đã bị Lee Sung Min làm cho nhăn nhó không thể ta, lại nhìn gương mặt dơ đến nỗi nhìn không ra nguyên dạng đang lấp lánh từng sợi từng sợi nước mũi của cậu, mặt hắn đột ngột đen xịt lại!

Chỉ thấy Jo Kyu Hyun nhăn mày, đẩy mạnh người đang ôm lấy người mình như gặp phải quỷ, lớn tiếng hét: “Tên điên này! Cút ngay cho bổn vương!”

Lee Sung Min bị hắn đẩy ngã xuống đất, phút chốc lại khóc òa lần nữa: “Oa, ngươi là người xấu, ngươi ức hiếp ta, ta sẽ méc ba ta khục khục phụ thân ta”

Tiếng khóc chấn động màn nhĩ của Lee Sung Min nhanh chóng truyền khắp hậu viện, thân người nhỏ bé ấy lăn qua lăn lại trên nền tuyết dày, giống như là đứa trẻ không được điều mình muốn rồi nhõng nhẽo vậy.

Jo Kyu Hyun thảm hại đứng một bên, nhìn cậu lăn qua lăn lại trên mặt đất, tức đến mặt hết xanh rồi lại trắng, hắn cơ hồ không dám tin rằng người đang nhõng nhẽo dưới đất kia là người vừa hạ gục hắn khi nãy, tên điên này, trước sau biến hóa cũng quá lớn rồi!

Nhưng mà nhìn thấy hành động bây giờ của Lee Sung Min, kì thực không giống việc người bình thường có thể làm ra, không lẽ, hắn ta đúng là đứa điên?

Thế nhưng, hễ nghĩ đến ánh mắt của hắn đêm tân hôn và thái độ khi nãy, căn bản không giống biểu hiện mà người điên có thể làm, một người thần trí bất minh biết lộ ra nụ cười kinh miệt và nhạo báng?

Nghĩ đến đấy, trong lòng Jo Kyu Hyun càng nghi hoặc, hắn đột nhiên cảm thấy, hắn dường như có hứng thú đối với tên điên này, hắn đột nhiên không muốn giết cậu ta nhanh thế bởi vì hắn muốn biết, tên điên này hao phí tâm kế để tiếp cận hắn mục đích chính là gì, và có thật là người nam nhân này thần trí bất minh, hay chỉ là giả vờ!

Đương nhiên trong lòng hy vọng người nam nhân này vốn không phải thần trí bất minh, chỉ có thế, hắn mới có thể tiếp tục hành hạ cậu ta!


Trước Sau
Loading...