Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 26


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 26: Giả Điên Giả Dại (Part 1)

Nhìn thấy Jo Kyu Hyun không thèm che giấu sát ý, Lee Sung Min lúc này mới biết sợ, cậu sợ hãi lùi sau một bước, nuốt vội nước bọt, run sợ nói: “Yêu nghiệt đáng chết, ngươi định làm gì?”

Và lúc này, Eun Jung một mực quỳ run rẩy dưới đất kia lại bò dậy, xông qua ngăn Jo Kyu Hyun lại, “Bộp” một tiếng, Eun Jung lại lần nữa quỳ dưới đất, âm thanh run rẩy nói với Jo Kyu Hyun: “Vương gia xin người bớt giận, thiếu gia không cố ý mạo phạm người, thiếu gia vốn thần trí bất minh mà, xin vương gia tha cho thiếu gia!”

Thần trí bất minh? Nghe xong lời của Eun Jung, trong lòng cậu mừng thầm, còn may là Eun Jung nhắc nhở cậu, sao cậu lại không nghĩ ra chứ? Lee Sung Min này trước kia không phải là đứa ngốc? Nếu đã là ngốc, vậy thì cậu có làm gì cũng không có ai cảm thấy kì lạ, không phải sao?

Quá tốt rồi, tuy rằng cậu cực kì ghét tên yêu nghiệt kia, nhưng vì tính mạng của mình, đại trượng phu có tiến có thoái, hôm nay cậu sẽ làm đứa ngốc một lần.

Vì không dễ dàng gì cậu mới sống lại, vả lại còn xuyên không nữa, trước khi lập được tí thành tích nào, cậu tuyêt đối muốn mơ mơ hồ hồ mà chết ở đây, như vậy không phải sẽ rất mất mặt các tiền bối đã từng xuyên không?

Trong lúc Lee Sung Min đang bày kế, Jo Kyu Hyun không chút nhẫn nại đá vào người đang quỳ dưới đất cản đường hắn, tức giận nói: “Ngươi cút ngay, nếu còn dám cản đường bổn vương, bổn vương sẽ lấy mạng của ngươi!”

Eun Jung thảm hét một tiếng, đôi tay ôm lấy cái mông bị đá một phát, nước mắt ủy khuất chảy ra, tội nghiệp vô cùng nhìn sang phía Lee Sung Min đang đứng ngẩn ra, ý như muốn nói, thiếu gia, người tự cầu phúc đi, nô tì đã tận lực rồi!

Nhìn thấy bước chân của Jo Kyu Hyun ngày càng đến gần, Lee Sung Min không quan tâm đến Eun Jung đang khóc dưới đất, mâu đen liếc vội xung quanh, bỗng nhiên miệng cong lên, “Oa” một tiếng, âm thanh chói tai nhất thời làm tất cả những người còn lại giật mình.

Khi tất cả đã hoàn hồn thì chỉ thấy Lee Sung Min cứng rắn khi nãy đâu mất, cả người cậu giờ đây nằm vạ dưới đất, lớn tiếng khóc inh ỏi, cứ như là đứa trẻ đang nhõng nhẽo, thỉnh thoảng còn lăn qua lăn lại.

Jo Kyu Hyun nhìn thấy người nam nhân đang nằm vạ dưới đất lăn qua lăn lại, bất giác ngẩn người, hắn lớn lên trong hoàng cung, cộng thêm hắn là đứa con được hoàng thượng yêu nhất, có bao giờ thấy người nào nhõng nhẽo giống trẻ con như vậy?

Dáng vẻ của Lee Sung Min như chịu phải ủy khuất kinh thiên, quậy khóc không ngừng, hắn phút chốc ngớ hẳn, thậm chí quên hẳn khi nãy hắn còn muốn giết cậu.

Lee Sung Min tuy bề ngoài khóc rất thương tâm, nước mắt cũng chảy không ít, nhưng mà, thật ra trong lòng cậu lại tươi cười như hoa, cậu nheo mắt lại, một bên tiếp tục diễn kịch, một bên liếc nhìn Jo Kyu Hyun, thấy hắn ngơ ngác đứng một bên, cứ như không biết phải làm gì, trong lòng thầm mừng, tên yêu nghiệt này đã bị cậu hù đến sợ rồi.


Trước Sau
Loading...