Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 25


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 25: Sát Ý Của Jo Kyu Hyun

Đối với ánh mắt kinh miệt của Lee Sung Min, Jo Kyu Hyun càng tức giận bội phần, nghĩ lại hắn đường đường là vương gia tuấn mĩ nhất vương triều Beakje, khi nãy lại bị một tên điên diễn trò khỉ hất hắn ngã xuống đất, nếu như truyền ra ngoài, hắn còn đâu là thể diện?

Điều đáng ghét hơn là, theo hắn được biết, tên điên này căn bản không biết võ công, vậy khi nãy sao lại làm được như thế?

Nhìn gương mặt dơ bẩn, nụ cười mang ý khinh rẻ của Lee Sung Min khiến Jo Kyu Hyun cảm thấy cực chướng mắt, không những thế, hắn còn cảm nhận được tên điên này rất giống một người! Người mà hắn cực kì quen thuộc!

Nhưng mà hôm nay hắn tuyệt đối không tha cho tên điên này! Hắn ta ngang nhiên dám xâm phạm đến uy quyền của hắn thì bất kể tên điên thật hay chỉ giả vờ điên, hôm nay hắn cũng không bỏ qua cho hắn ta.

Ánh mắt của Jo Kyu Hyun mang đầy sát khí, lạnh lùng nhìn Lee Sung Min, đối với Lee Joon đang đứng bên cạnh hạ lệnh: “Lee Joon, giết tên điên này cho bổn vương!”

Nghe thấy lệnh của Jo Kyu Hyun, Lee Joon khẽ ngẩn người, hắn ta không nghĩ đến Jo Kyu Hyun ra một lệnh như thế này.

Bởi vì Lee Sung Min từ nhỏ ngốc nghếch, nên bất kể cậu ta làm gì đi nữa thì chẳng qua cũng là đứa ngốc.

Vả lại bây giờ cậu ấy là chính phi của vương gia, làm sao nói giết là giết được? Hơn nữa, nếu như hiết vương phi ngốc nghếch này thì phụ thân của cậu ta—Lee thừa tướng sẽ thế nào, nếu như người trong thiên hạ biết vương gia giết một đứa ngốc thì cũng không phải là việc tốt gì!

Còn Lee Sung Min lại bị lời nói của Jo Kyu Hyun dọa giật mình, trong sự phẫn nộ, cậu quên đi chính mình, tức giận bừng bừng hét lên với Jo Kyu Hyun: “Yêu nghiệt đáng chết! Trong mắt ngươi còn có vương pháp không? Ta sẽ tố cáo ngươi xem mạng người khác ớ… mạng ta như cỏ rác!”

Lee Joon nhanh chóng nói với Jo Kyu Hyun: “Vương gia, xin người cân nhắc, thần dân trong thiên hạ mà biết được vương gia hạ lệnh giết cậu ta, sợ rằng người sẽ mất phong độ.”

Jo Kyu Hyun nghe thấy lời của Lee Joon, trong lòng càng thêm tức giận, cái gì mà thần trí bất minh? Vốn dĩ là hắn giả điên! Hắn ta có thể nhẹ nhàng hạ gục được hắn, người được xếp vào hàng cao thủ của vương triều Beakje mà là người thần trí bất minh?

Nhưng mà nam nhân này toàn nói điều khó hiểu, cũng không giống người bình thường, nhưng bất kể thế nào hắn nhất định không tha cho cậu ta!

Nghĩ tới việc này, Jo Kyu Hyun liếc xéo Lee Joon một cái, sau đó lạnh lùng nói: “Lee Joon, ngươi không dám động thủ với người nam nhân này? Được! Nếu vậy, bổn vương không làm khó ngươi! Ngươi không giết, bổn vương đích thân giết! Đúng lúc báo thù cho Yoo Ra!”

Dứt lời, sát khí trong mắt Jo Kyu Hyun tăng thêm bội phần, hắn bắt đầu từng bước từng bước đi về phía Lee Sung Min.


Trước Sau
Loading...