Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 21


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 21: Hưng Sư Vấn Tội

Jo Kyu Hyun và Lee Joon cùng bước khỏi thư phòng, vừa lúc gặp phải Ara và Lee ma ma, Ara gặp được Jo Kyu Hyun, lập tức khóe mắt đỏ ngay, bộ dạng ủy khuất chạy nhào về phía Jo Kyu Hyun, nghẹn ngào nói: “Vương gia, người phải làm chủ cho nô tì!”

Jo Kyu Hyun dừng bước, ánh mắt dừng lại trên hai má sưng đỏ của Ara, mâu đen đầy tà khí chợt lóe lên tia phẫn nộ, lạnh lùng nói: “Đây là do tên điên ấy làm?

Ara nức nở nói: “Vương gia hắn ta vốn không để vương gia trong mắt, biết nô tì là người của vương gia lại càng ra tay thâm độc như vậy, vương gia người nhất định phải làm chủ cho nô tì!”

Nhìn thấy Ara khóc như hoa lê mang mưa, Jo Kyu Hyun có chút không khiên nhẫn: “Được rồi! Phải xử trí thế nào, bổn vương tự biết, Lee ma ma, đưa Ara đi nghỉ ngơi đi, hôm nay, không cần hầu hạ bổn vương!”

Dứt lời, hắn cũng không thèm quan tâm đến Ara, cùng Lee Joon quay người bước khỏi đại điện, đi về phía hậu viện.

Sau khi Jo Kyu Hyun rời khỏi, Ara ngừng hẳn thút thít, ánh mắt thoáng qua tia đắc ý, hừ nhẹ một tiếng, cùng Lee ma ma lui đi.

Jo Kyu Hyun mặt lạnh hẳn, cùng Lee Joon bước đến hậu viên, trong lòng bừng bừng nộ hỏa, tên điên đáng chết kia dám giả điên giả dại động đến người của hắn, hãy chờ đó mà xem hắn làm sao trừng trị cậu ta!

Từ xa, có thể nhìn thấy hậu viện tồi tàn, bỗng nhiên một trận cười thanh thúy vọng lại, thu hút sự chú ý của Jo Kyu Hyun, hắn ngẩng đầu nhìn theo nơi phát ra tiếng cười ấy, chỉ thấy bên ngoài khu vườn rách nát, hai kẻ đang đuổi bắt nhau, thỉnh thoảng phát ra tiếng cười trong trẻo.

Nhìn thấy hai người kia đang vui đùa, khuôn mặt tuấn mĩ nhất thời đen lại, tên điên ấy xem vương phủ của hắn là nơi nào? Bị đuổi đến lãnh cung còn dám to gan như vậy?

Lee Joon nhìn hai người kia đang vui cười, không chút quan tâm đến sự có mặt của họ, trong lòng thầm ngạc nhiên trước sự to gan của người vương phi mới này, cậu dám động đến người của vương gia, nay còn có thể vui đùa thế này? Không lẽ, cậu đúng là người như lời đồn đại của người khác, là một đứa ngốc?

Lee Sung Min đang nô đùa vui vẻ, căn bản không chú ý đến hai người nam nhân đứng cách đó không xa, cậu nắm lấy nắm cỏ khô, thỉnh thoảng cầm chạy đuổi lấy Eun Jung mà ném, miệng vẫn là giọng cười thanh thúy.

Eun Jung bị cậu ức hiếp như vậy, nàng ta cũng tức vô cùng nhặt lấy cỏ khô dưới đất ném vào Lee Sung Min.

Thấy dáng vẻ hung ác của Eun Jung, Lee Sung Min “A” một tiếng và quay đầu chạy.

Nhưng mọi chú ý cậu đều hướng về Eun Jung, căn bản không chú ý đến sau lưng xuất hiện hai người nam nhân, cậu nhặt lấy cỏ khô ném mạnh về phía Eun Jung nhưng cơ thể chưa kịp phản ứng lại thì đã ngã vào trong lòng một người.

“Á” Lee Sung Min ngạc nhiên hét lên, đôi tay vô thức giữ chặt vật thể không rõ trước mặt mình, nhưng lại không biết rõ mình đã giữ lấy ai, bên tai đã vong lại một tiếng hừ, sau đó cơ thể nhỏ bé của Lee Sung Min đã bị người nào đó đẩy mạnh ra, trọng trọng ngã xuống đất.


Trước Sau
Loading...