Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 19


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 19: Tính Trẻ Con Chưa Dứt

Eun Jung đã bị sự việc trước mắt làm cho ngơ ngẩn, nàng ta thậm chí còn giật cả mình, quên cả việc khóc, khóe mắt còn đọng lại giọt nước trong suốt, ngơ ngác nhìn Lee Sung Min.

Lee Sung Min tiêu sái cười, vỗ nhẹ đôi tay dính đầy bụi dơ, lớn tiếng nói: “Ổn rồi, mấy con ruồi phiền phức đã bị bổn thiếu gia đuổi đi rồi, Eun Jung ta tiếp tục công việc nào!”

Nói xong, Lee Sung Min bước đến góc tường, cúi xuống thu dọn cỏ dại.

Eun Jung sửng sốt hồi lâu mới hồi phục tinh thần, nàng ta không quan tâm đến việc dọn vườn, nhanh chóng bước đến bên cạnh Lee Sung Min, lo lắng nói: “Thiếu gia, sao người còn quan tâm đến cái vườn này nữa chứ, khi nãy người đối với họ như thế, họ chắc chắn không bỏ qua dễ dàng đâu! Còn nữa, Ara đó là người của vương gia đấy thiếu gia à!”

Lee Sung Min không để tâm đến đôi tay đen xì của mình, vỗ vỗ vai Eun Jung, cười bảo: “Eun Jung, ngươi đừng lo, chỉ dựa vào họ thì làm gì được ta? Được rồi, đừng lo lắng, có gì còn có ta chống đỡ cho ngươi, nếu như có ai ức hiếp ngươi, ngươi nhất định phải nói với ta, biết chưa?”

“Thiếu gia” nghe xong lời của cậu, Eun Jung cảm động đến đỏ cả mắt.

Trước kia, Lee Sung Min luôn ngốc ngốc nghếch nghếch, theo hầu cũng chịu không ít khổ cực, thường bị hạ nhân trong phủ bắt nạt, giờ đây, Lee Sung Min sau khi gả cho vương gia lại biến thành người thông minh vô cùng, nhìn đôi mắt sáng ngời của Lee Sung Min nàng ta không còn cảm thấy sợ hãi, nỗi bất an cũng vơi đi không ít.

Eun Jung không nói tiếp lời nào, nàng ta đưa tay lau đi nước mắt còn lưu lại nơi khóe mắt, gương mặt thanh tú lộ vẻ vui mừng, nếu như lão gia biết thiếu gia bây giờ trở nên thông minh như vậy, nhất định sẽ rất vui? Nhưng nếu nhị nương và nhị tiểu thư biết được thì e là sẽ không bỏ qua cho thiếu gia mất.

Nghĩ đến đây, nụ cười của Eun Jung có chút cứng lại, thứ khác nàng ta không quan tâm, nhưng điều nàng ta quan tâm nhất là thiếu gia trên danh nghĩa là chính phi của vương gia nhưng người vương gia yêu là nhị tiểu thư, mà với tính cách của nhị tiểu thư thì dù ả ta có bày mưu ép thiếu gia gả cho Thất vương gia, cũng sẽ không để thiếu gia được yên ổn.

Lee Sung Min thấy nụ cười miễn cường của Eun Jung, trong lòng vẫn tưởng nàng ta còn để tâm đến việc khi nãy, dùng tay nhéo lấy mũi của Eun Jung, để lại hai dấu tay đen sì, cười bảo Eun Jung: “Được rồi, không phải ta bảo không cần lo lắng sao? Ngươi yêu tâm, thiếu gia nhà ngươi bây giờ dễ dàng để người khác ức hiếp sao? Mà nếu có ức hiếp thì cũng là thiếu gia nhà ngươi ức hiếp người khác!”

Eun Jung nhìn lấy đôi tay đen sì của Lee Sung Min, kinh ngạc hét lên, lui nhanh về sau một bước, giọng có chút giận dữ: “Thiếu gia!”

Lee Sung Min cười ha hả, bay nhanh về phía Eun Jung vỗ nhẹ thêm một cái, lưu lại thêm một dấu tay còn đen hơn khi nãy.

Tuy là hạ nhân nhưng nàng ta rốt cục vẫn là đứa trẻ chưa lớn, thấy Lee Sung Min như vậy, đương nhiên cũng hét lớn một tiếng, giương cao đôi tay đen sì chạy theo Lee Sung Min.


Trước Sau
Loading...