Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 14


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 14: Tâm Tư Của Lee Yoo Ra (Part 1)

Vừa nói nước mắt Lee Yoo Ra vừa tuôn rơi, cộng thêm dáng vẻ yếu đuối thật sự khiến người khác cảm thương, sỡ dĩ đang nộ hỏa dâng trào như Jo Kyu Hyun giờ đây cũng dịu dàng đi phần nào, hắn trầm mặc một lúc lâu: “Yoo Ra, nàng không muốn ta rước nàng về phủ, không lẽ bảo ta giương mắt nhìn nàng trở thành chính phi của đại hoàng huynh? Nàng hãy nói thật đi, giờ đây nàng là người của đại hoàng huynh?”

Cố tình lên nhầm kiệu hoa gả cho Đại hoàng tử, trở thành thái tử phi chính là tâm tư của Lee Yoo Ra, đêm động phòng hoa chúc đã trôi qua, nàng ta đương nhiên đã là người của Đại hoàng tử.

Nhưng đối diện với người tình cũ, nàng ta làm sao có thể thừa nhận? Khóe mắt chợt đỏ, khẽ nói: “Kyu Hyun, chàng nhất định phải tin thiếp, trong lòng thiếp chỉ có chàng, bây giờ thiếp là người của đại hoàng tử, bởi vì… bởi vì đêm đó, đại hoàng tử uống rất say, và vốn không có… không có làm gì thiếp….”

Nghe thấy lời nói của Lee Yoo Ra, trên mặt Jo Kyu Hyun lộ ra sự vui mừng, tâm trạng cũng vơi đi phần nào.

Hắn là người cao ngạo, hơn nữa bất kể dung mạo hay năng lực, thứ nào cũng cực kì xuất sắc, trong tất cả các hoàng tử, hắn là người nổi bật nhất và cũng là người được sủng ái nhất.

Các nữ tử xinh đẹp hắn tiếp xúc qua không hề ít, vả lại, trong phủ hắn đã có vài thị tẩm dung mạo như hoa, nhưng trong lòng hắn, cả vương triều Beakje này chỉ có đệ nhất mĩ nhân Lee Yoo Ra là xứng làm chính phi của hắn.

Giờ đây Lee Yoo Ra đã trở thành phi tử của đại hoàng huynh, nhưng trong tiềm thức hắn vẫn mong Lee Yoo Ra có thể vì hắn mà thủ thân như ngọc.

Lúc này biết được đại hoàng huynh vẫn chưa đụng đến Lee Yoo Ra, hắn đương nhiên là vui mừng, dịu dàng nói với Lee Yoo Ra: “Yoo Ra, nàng yên tâm, đây không phải là lỗi của nàng, ta nhất định sẽ đưa nàng trở về từ tay đại hoàng huynh.”

Jo Kyu Hyun vẫn còn tình thâm với nàng ta, Lee Yoo Ra trong lòng tự khắc vui thầm, tuy bản thân quyết định gả cho đại hoàng tử nhưng Jo Kyu Hyun rốt cuộc vẫn là một nam nhân kiệt xuất, điều duy nhất đáng tiếc là hắn không thừa kế vương vị thái tử.

Vậy nên mặc dù trước kia Jo Kyu Hyun đối với nàng ta một mực tình thâm nhưng vì vinh hoa phú quý sau này, và vì thân phận cao cao tại thượng kia, nàng ta đã chọn đại hoàng tử.

Tuy là vậy nhưng tâm tư của nữ nhân quả là lạ, nàng ta đã chọn người khác nhưng vẫn mong trong lòng Jo Kyu Hyun chỉ yêu một mình nàng ta, không được yêu bất cứ tử nhân nào khác.

Dù là rất mãn nguyện với thái độ của Jo Kyu Hyun nhưng Lee Yoo Ra rất sợ trong lúc kích động Jo Kyu Hyun sẽ bẩm báo lên hoàng thượng, rước nàng ta trở về Thất vương phủ của hắn, nếu như vậy thì tất cả khổ tâm của nàng ta đều sẽ bỏ phí!


Trước Sau
Loading...