Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương-Chương 115


Trước Sau

Vương Phi Của Bạo Vương

Chương 115: Tàng Bảo

Ngay lúc trong lòng Lee Sung Min đang tự trách thầm bản thân thì hoàng đế đã cười nói: “Ngươi không biết quy tắc trong cung, trẫm cũng không trách ngươi, chỉ là, ngươi là vương phi của Hyunnie, cũng là con dâu của trẫm, cho nên, sau này ngươi cứ theo Hyunnie gọi trẫm là phụ hoàng, biết chưa?” được rồi, đừng đứng ở đó nữa, ngồi trước đi.”

Lee Sung Min giờ mới tỉnh ngộ, trong lòng thầm mắng bản thân hồ đồ, sao cậu lại quên mất việc này? Làm gì có con dâu nào trực tiếp xưng tên sau đó còn gọi cha vợ mình là hoàng thượng? Như vậy không phải là quá xa lạ rồi sao?

Nghĩ tới đây, Lee Sung Min bất giác nở nụ cười gượng gạo, sau đó cẩn thận từng bước đi đến bên chiếc ghế gỗ ngồi xuống, tuy hoàng đế diện mạo có vẻ dễ gần nhưng trong lòng cậu vẫn có chút sợ hãi.

Dù sao đi nữa, người nam nhân trung niên trước mặt cậu là hoàng đế, một nhân nắm quyền sinh sát cả vương triều Beakje, nếu như ông ta muốn lấy mạng cậu, chỉ cần động đậy cái miệng là được, cậu có thể không sợ hãi sao?

Có lẽ nhìn ra sự bất an trong lòng Lee Sung Min, hoàng đế khẽ mỉm cưởi, nói: “Sung Min, ngươi có biết trẫm gọi ngươi tới đây vì việc gì không?”

Lòng Lee Sung Min trầm xuống, cậu cẩn thận nhìn hoàng đế, chỉ thấy ông ta cười tươi, không có chút bộ dạng gọi người tới hỏi tội, lòng bất giác nhẹ nhõm, nhanh chóng đáp: “Ta….Sung Min…..ko đúng, con dâu không biết……”

Dứt lời, Lee Sung Min cơ hồ hận không thể cắn đứt lưỡi mình, nhìn xem cậu nói những gì này? Sao mà lưỡi cứ như bị líu vậy.

Lời của Lee Sung Min mới dứt, hoàng đế lại cười ha hả, ông ta nhìn cậu, nói: “Khó trách Hyunnie nói hắn đã thích ngươi, không chịu hưu phi, xem ra, ngươi không những dung mạo hơn hẳn muội muội, mà còn thẳng thắn đáng yêu hơn nhiều!”

Nghe thấy những lời nói của hoàng đế, suýt chút nữa là nhảy dựng lên, thì ra Jo Kyu Sik không gạt cậu, hắn ta thật sự bảo hoàng đế hạ lệnh bắt Jo Kyu Hyun hưu phi, xem ra, là bị lời nói ba hoa mật ngọt của tên nam nhân đáng chết Jo Kyu Hyun kia làm cho hồ đồ rồi.

Hoàng đế không chú ý tới biểu tình trên mặt Lee Sung Min, mà chỉ từ long án lấy ra một bức họa, sau đó nói với Lee Sung Min: “Sung Min, ngươi qua đây, giúp trẫm xem bức họa này.”

Lee Sung Min có chút ngờ hoặc đứng dậy, đi đến bên long án, nhìn thứ đồ bị hoàng đế mở ra, đợi khi cậu nhìn rõ bức họa đồ trên long án, bất giác mở to mắt, kinh ngạc nói không ra lời.

Bởi vì, bức họa đồ ấy, kì thực chỉ là một bức tàng bảo đồ bình thường, nhưng trên đó có chú thích, không phải bằng chữ mà là bằng số,vả lại còn là chữ số mật mã.

Đối với chữ số mật mã, Lee Sung Min biết rõ và còn cực kì quen thuộc, bởi vì, khi cậu ở thế kỉ 21, cậu đã học qua tại trường cảnh sát, nếu như không phải là từng học qua, e là cậu cũng không biết bức họa đồ này ghi gì nữa.

Nhưng, cậu làm sao cũng không ngờ rằng, chữ số mật mã được cho là khó giải kia lại xuất hiện tại thới đại này, việc này mới thật sự khiến cậu kinh ngạc.

Nhìn thấy biểu tình kinh ngạc của Lee Sung Min, ánh mắt hoàng đế thoáng qua tia màng quang, lãnh đạm hỏi: “Sung Min, ngươi có thể nhìn ra bí mật của tấm họa đồ này? Những số này làm sao giải?”

Lee Sung Min giật nảy mình, cậu ngẩng đầu nhỉn hoàng đế, sau đó nhỏ tiếng nói: “Đây là số mật mã, phải tới nơi tương ứng mới có thể giải ra, phụ hoàng, đây rõ ràng là tấm tàng bảo đồ, không lẽ Beakje chúng ta có kho báu sao?”

Tay hoàng đế vì câu nói của Lee Sung Min mà khẽ run, ông ta nhìn Lee Sung Min ngữ khí khó giấu sự kích động mà nói: “Sung Min, ngươi nói đây là bức tàng bảo đồ?”

Lời của hoàng đế mới xuất, trong lòng Lee Sung Min đã hối hận, cậu vốn dĩ cho rằng hoàng đế biết đây là bức tàng bảo đồ, cho nên mới cố ý hỏi cậu, nếu như cậu biết trước hoàng đế căn bản không xác định thì cậu nhất định không nói đây là bức tàng bảo đồ, đợi khi cậu tự mình đi tìm, không phải khi ấy cậu sẽ giàu to rồi sao?

Tiếc là, lời đã nói ra, Lee Sung Min bây giờ hối hận đã không còn kịp nữa, cho nên, cậu mới không chút tinh thần, miễn cưỡng đáp: “Vâng.”

Thần sắc hoàng đế kích động nhìn Lee Sung Min, hỏi lần nữa: “Sung Min, những số này, ngươi có thể giải ra không?”

Biểu tình trên mặt Lee Sung Min so với khóc còn khó coi bội phần, cậu gật gật đầu, nói: “Nếu như đến nơi ghi trên bức họa đồ thì chắc không có vấn đề gì.”

Hoàng đế vui mừng vô cùng, đột nhiên ông ta buông bức tàng bảo đồ trong tay xuống, lớn tiếng cười, ngữ khí kích động nói: “Thì ra ngươi chính là người có thể giải kiếp nạn, trẫm cuối cùng cũng tìm thấy ngươi rồi!”

Lời của hoàng đế khiếng Lee Sung Min cảm thấy kì lạ, cậu bất giác hỏi: “Phụ hoàng, người giải kiếp nạn gì vậy?”

Hoàng đế cũng không để tâm sự vô lễ của cậu, mà chỉ mỉm cười nói: “Trăm năm trước, tổ tiên Beakje chúng ta lưu lại bức tàng bảo đồ này và một truyền thuyết, nói là trăm năm sau, Beakje ta có một trận đại nạn, và người duy nhất có thể giải đại nạn này chính là người có thể nhìn hiểu những chữ số này, và ngươi, lại nhìn hiểu những số này, không phải chính là người có thể giải kiếp nạn ấy sao?”

Kiếp nạn? Lee Sung Min có chút chán nản nhìn hoàng đế, nói: “Phụ hoàng, bây giờ Beakje không phải quốc thái dân an, thiên hạ thái bình sao? Làm gì có kiếp nạn gì?”

Nghe lời nói của Lee Sung Min, sắc mặt hoàng đế đột nhiên trầm xuống nói: “Sung Min, nhìn bên ngoải Beakje ta quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, nhưng mà, chỉ có lòng trẫm mới biết, những năm gần đây, Beakje liên tục gặp nạn tình, dân không mưu sinh, vì cứu nạn, bây giờ quốc khố đã trống không, và nạn vẫn tiếp tục diễn ra, trẫm thực sự rất buồn phiền!”


Trước Sau
Loading...